Yếu tố lựa chọn sản phẩm chân giả chât lượng mà bạn nên biết

#1
1. Mức độ cắt cụt
Mức độ cắt cụt là vấn đề cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn các dụng cụ hỗ trợ. Vị trí vết cắt sẽ quyết định chiều dài và những chức năng đi kèm của bộ phận giả. Ví dụ ở chân, sẽ có các mức độ cắt cụt như: phần bàn, ngang cẳng chân, khớp gối, trên gối, tháo khớp hông, tháo bỏ một bên cánh chậu.

Dựa vào hình cắt này, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa các bộ phận giả phù hợp nhất. Ngày nay, để có thể đồng nhất chức năng và dễ dàng xác định các thành phần của phụ tùng chân giả cần có, người ta thường tiến hành lắp đặt các bộ phận đó theo mô đun (từng bộ phận chức năng).

iDUjZrPwlpcCoKZKcUKKNxJHy9BTPEGlc2yEKXzEzV7ap2BqsCf7Jm9QACtoMIx8tjFw7UVLtNEcfw__LAixgbAda9-aSI0q5pUwBQP8V0hYhiRsWmNFjGlqkB-KCKS6rKInAjFD


Tùy thuộc và mức độ cắt cụt mà các thiết bị sẽ có chức năng và cấu tạo khác nhau

2. Mức độ vận động
Các thiết bị chân tay giả hiện đại được thiết kế phụ thuộc vào nhu cầu vận động của bệnh nhân. Những bộ phận có mức hỗ trợ hoạt động càng cao thì càng khiến bạn thoải mái hơn trong công việc hàng ngày.

Theo đó, có những thiết bị chân giả hoàn hảo đến mức có thể để bạn leo núi hoặc đi bộ hàng ngày trong công viên như một người bình thường – điều mà các bộ phận thẩm mỹ không thể làm được.

Z0kvkVv6VfyEthyThn3Bz5AT70JMv4NUkdYLMdYgCJa_U-NCGj1cUbf8XKiq6kqDA2nWUIuO-cgODSWH0Va0V-xJQd67r63Q8el7_VPVhK3NbpqYjWD1x6iCa68MTsC63e-l4Pxc


Một sản phẩm có mức độ vận động tối đa sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn

3. Độ an toàn sản phẩm
Độ an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng với người sử dụng khi lựa chọn bất kì dụng cụ chân giả nào.

Bởi, việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận vốn đang hoạt động bình thường của cơ thể hoặc gây chấn thương cho bản thân trong quá trình vận động. Thậm chí, nó cũng có thể ảnh hưởng xấu đến các phần mỏm cụt mềm đã bị cắt và trải qua quá trình vật lý trị liệu dài hơi.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh tổn thương không đáng có cho thân thể và các phần chi còn lại.

V_r5zCSR4XHPsJ_ugaVsyWNGGbqEqbk_Jc7R_aUV6YgqcMWRULENDSVypucdzJOhmXKlemPL8cXWDRVS5PJW0DmVme_MjSRsEM613WmAIw78SpHPv0ybn242JyPjP8I5ucCM4zn4


Những thiết bị an toàn sẽ giúp bạn tránh được những thương tổn và chấn thương không đáng có
 
Top