Xe nâng tay gắn cân 2000kg Eoslift-Germany

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Đối với những văn bản có khối lượng dữ liệu thông tin lớn thì việc tạo mục lục là điều rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp người đọc có thể tiếp nhận thông tin một cách khoa học nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mục lục trong word 2016 đơn giản, chính xác nhất.

Tạo mục lục tự động trong word 2016
Trước khi thực hiện tạo mục lục tự động thì bạn nên cho văn bản về dạng Outline, việc làm này sẽ tạo sự thuận tiện trong việc chọn các level cho từng tiêu đề. Để định dạng Outline thì bạn click chuột vào thẻ View -> Outline. Sau khi đã chọn dạng Outline thành công thì bạn tiến hành tạo mục lục tự động với các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn phần văn bản cần tạo một tiêu đề và bôi đen dòng tiêu đề đó. Tiếp theo, chọn References, trong ô này bạn click chuột vào Add Text và chọn mức levet sao cho phù hợp. Ví dụ, mục lớn sẽ là level thấp và mục nhỏ sẽ là level cao.

400d2862f164.jpg


Trước khi tạo mục lục tự động cho văn bản thì bạn nên cho văn bản về định dạng Outline

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn đặt con chuột vào đúng vị trí mà mình muốn tạo tiêu đề, thông thường để chính xác nhất thì bạn nên đặt sau lời nói đầu. Sau đó, chọn ô Referencess -> Table of Content -> sau đó lựa chọn các mẫu mục lục có sẵn. Như vậy, bạn đã tạo được mục lục cho văn bản.

Bước 3: Sau khi đã tạo thành công mục lục tự động cho toàn bộ văn bản của bạn, nếu bạn muốn di chuyển nội dung theo ý muốn của mình thì bạn có thể nhấn phím Ctrl + click chuột vào một nội dung tương tứng trong phần mục lục. Đối với tính năng này thì chỉ áp dụng trong trường hợp bạn tạo mục lục tự động chứ không áp cụng cho trường hợp tạo mục lục bằng tay.

  • Trong trường hợp bạn muốn thực hiện bỏ mục lục tự động mà mình vừa tạo thì chỉ cần click chuột vào ô References, sau đó chọn Table of Contents -> Remove Table Of Contents.
bfc4db5e5e00.jpg


Tính năng di chuyển nội dung trong mục lục theo ý muốn của mình chỉ áp dụng khi bạn thực hiện tạo mục lục tự động

Cách cập nhật lại mục lục trong word 2016
Trong nhiều trường hợp, sau khi đã tạo mục lục và bạn muốn thay đổi lại mục lục do vừa chèn thêm một số thông tin khác. Việc chỉnh sửa này được gọi là cách cập nhật lại mục lục giữa các tiêu đề và số trang.

Để thực hiện cập nhật lại mục lục so với mục lục ban đầu thì cách thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn hãy chọn toàn bộ mục lục rồi click chuột vào ô References, sau đó chọn biểu tượng Update Table.

  • Lúc này trong hộp thoại Update Table of Contents sẽ xuất hiện mục Update page number only để bạn tiến hành cập nhật số trang và bạn chỉ cần tích chuột vào là được. Còn trong trường hợp bạn muốn cập nhật cả số trang và nội dung thì bạn tích chuột vào ô Update entire table và nhấn OK là thành công.
d01b4fec75bd.jpg


Việc cập nhật lại mục lục đã tạo rất đơn giản và dễ thực hiện

Với các bước đơn giản này, bạn đã thực hiện cập nhật thành công mục lục theo ý định thay đổi nội dung của mình. Có thể thấy cách tạo thư mục tự động cũng như cách cập nhật lại thư mục rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài bước đơn giản toàn bộ văn bản của bạn sẽ trông khoa học và dễ tiếp nhận thông tin hơn.

Trên đây là những bước cụ thể đối với cách tạo mục lục trong world 2016, các bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình soạn thảo văn bản world. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!
 

hanatc89

New member
#1
Xe nâng tay gắn cân 2000kg Eoslift-Germany là loại xe nâng tay được sử dụng thông dụng trong công nghiệp và dân dụng. dùng nâng và di chuyển hàng hóa trong kho hàng và bến bãi. Ưu điểm của loại xe nâng này là có khả năng hiển thị khối lượng vật nâng, di chuyển nhẹ nhàng, tiết kiệm sức lao động, giá thành rẻ và bảo trí thấp; được sản xuất theo tiêu chí chất lượng cao của Hoa kỳ, phốt ben được nhập trực tiếp từ Đức theo tiêu chuẩn Euro.

Model: E20V
Tải trọng nâng 2000kg
Kích thước càng nâng 685x1220mm
Chiều cao nâng thấp nhất 85mm
Chiều cao nâng cao nhất 200mm
Sử dụng bánh PU lỗi thép

xe%20nang%20tay%20gan%20can.jpg

Hàng mới , và nhập khẩu 100% nguyên kiện, thương hiệu Eoslift-Germany
Cụm thủy lực được mạ kẽm, giúp giảm ăn mòn do tác động môi trường.
Vật liệu thép có độ cứng cao, bền bỉ theo tiêu chuẩn Hoa kỳ.
Hiển thị khối lượng vật nâng với sai số rất nhỏ 0,01%.
Phốt ben được nhập khẩu từ Đức.
Tay cầm được bọc nhựa với thiết kế vừa tầm nắm giúp người dùng cảm nhận sự thoải mái nhất.
Cần chuyển nấc rất nhẹ và êm chỉ bằng lực tác động nhỏ.
An toàn hơn, nâng hàng nhanh, mạnh, bền và chắc chắn.
Bánh xe có độ ma sát thấp nên rất nhẹ khi di chuyển, độ ồn được hạn chế tối đa, tuổi thọ lớn nhờ công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao.

Xe nâng: Xe nâng , xenang , xe nang tay,xe nâng tay, xe nânng pallet, xe nang pallet, xe kéo pallet, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động,xe nâng điện , xe nâng bàn , xe nâng phuy,thang nâng, xe nâng forlift, xe đẩy,cẩu thủy lực, cầucontainner

Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Skype: xenangso1
Email: [email protected]
Website: https://xecongnghiep.com
Blog: xenanghang-xenangtay-xenangdien.blogspot.com/
Youtube:.youtube.com/channel/UCX-NZwjejK85MAHAobekYRw
Facebook:.facebook.com/xenanghangvietxanh/
 
Top