Vinadry trình làng 3 mẫu giàn phơi tay quay liền mới cực hot

minhanh19

New member
#1
Cái tên Vinadry giờ đây không còn là cái tên xa lạ trên thị trường giàn phơi nữa. Dần dần Vinadry đã trở thành thương hiệu giàn phơi số 1. Nhắc đến giàn phơi là phải nhắc đến Vinadry. Trong năm 2019, mới chỉ thống kê 3 tháng đầu năm, Vinadry đã cho ra mắt đến 3 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cực “hot” được thị trường ngay lập tức đón nhận. Đó là 3 dòng Vinadry GP901, Vinadry GP921 và Vinadry GP931.
Dòng sản phẩm giàn phơi Vinadry GP901
Vinadry GP901 là đại diện cho dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp đang được chuộng nhất hiện nay, bao gồm 3 mẫu GP901, GP902 và GP903.
3 mẫu giàn phơi này phá tan những giới hạn của các khuân mẫu cũ trên thị trường. Giàn phơi có thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn. Bộ tời, bút áo trang trí được tạo hình bằng những hoa văn đẹp, bắt mắt. Với 3 gam màu khác biệt. Vinadry 901 có màu trắng, Vinadry GP902 có màu xanh rêu còn lại Vinadry GP903 có màu đỏ rượu vang hết sức lôi cuốn. Sức phơi của cả 3 sản phẩm này đều là 60kg và 80 chiếc quần áo cùng lúc.
Dòng sản phẩm vinadry GP921
Đối với dòng sản phẩm giàn phơi Vinadry 921 cũng được sản xuất với 3 gam màu như dòng 901. Bao gồm 3 sản phẩm: Vinadry 921 màu trắng, Vinadry GP922 màu rêu và 923 mang màu đỏ đồng.
Tuy nhiên thiết kế mẫu giàn phơi này có nhiều điểm khác biệt hơn. Bộ tời được thiết kế chắc chắn hơn, đẹp hơn với những hoa văn in nổi đổi xứng đẹp mắt. 4 bút áp được trang trí nổi bật hơn, đẹp và hấp dẫn hơn.
Khả năng phơi đồ của sản phẩm giàn phơi này là 60kg và 80 chiếc quần áo cùng lúc. Có lẽ đây là khối lượng được Vinadry tính toán tối ưu nhất cho các gia đình Việt.
Dòng sản phẩm Vinadry GP931
Vinadry GP931 là dòng sản phẩm giàn phơi mới nhất, cao cấp nhất được Vinadry trình làng trong năm nay. Thiết kế hướng đến sự khỏe khoắn hiện đại đúng nghĩa của 1 sản phẩm giàn phơi.
Vẫn tạo vẻ đẹp cho bộ tời bằng những hoa văn đẹp mắt, nhưng ở bộ tời dòng sản phẩm mới này Vinadry lược bỏ bớt, chỉ để lại hoa văn ở phần thân bộ tời, phần tay quay để trơn mang lại cảm giác khỏe khoắn hơn.
Khối lượng phơi đồ của giàn phơi cũng tương đương 2 mẫu giàn phơi trên, khá tối ưu cho các gia đình.
 
Top