Tuổi thân hợp hướng nhà nào nhất?

taiphamduc

New member
#1
Máy thông tắc cống 3AGQ1200 là một trong những thiết bị thông tắc các đường ống thoát nước, cống ngầm tại các gia đình, khu chung cư, các địa điểm công cộng,...

may-thong-tac-cong-gq1200-jpg.52

*Máy thông tắc cống 3AGQ1200 có những ưu điểm vượt trội
-Có 6 đầu thông tắc khác nhau cho từng trường hợp tắc cống.
-Thông tắc sạch sẽ và an toàn
-Dễ dàng thu đầu thông về sau khi làm việc
-Có lớp vỏ chất liệu bằng gang đúc vô cùng bền chắc
-Có bộ khung bằng thép vô cùng chắc chắn. Trên khung
-Có 4 bánh xe được thiết kế đặc biệt cùng một tay đẩy khá lớn giúp việc di chuyển dễ dàng
may-thong-tac-cong-8-jpg.53


Thông tin liên hệ
====================
Đại lý Tuấn Tú Vĩnh Phúc
ĐT: 0914504470 - 0339890699
Zalo: 0339890699
Website: maynhanong.com - maychannuoi.com
====================
 
#1
Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. Nhưng liệu quan niệm này là đúng hay sai. Quan niệm này được đúc kết dựa trên đặc thù vị trí địa lý và khí hậu nước ta. Xem Tuổi thân hợp hướng nào để mùa hè đón gió Đông Nam còn mùa đông thìn tránh gió mùa Đông Bắc. Nhưng theo Phong Thủy học việc chọn hướng nhà cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng nhà nhất định. Vậy xem hướng nhà tuổi Canh Thân 1980 là hướng nào cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

1472145196_nam-sinh-nam-1956-tuoi-binh-than-xem-phong-thuy-huong-nha-o-tot-hop.jpg


Vậy tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nhà nào?
Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1980, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Canh Thân, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ.

Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1980 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Canh Thân làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1980.


tuoi-canh-than-1980-hop-mau-gi-1280x720.jpg


Cách hóa giải nếu chọn phải hướng nhà không hợp tuổi
Đôi khi vì thích các bố trí hoặc tiện ích của một căn hộ mà gia chủ quên xem xét kỹ hướng nhà dẫn đến việc chọn nhầm hướng nhà không hợp tuổi. Khi đó, đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để hóa giải như sau:

Ðịnh vị trí Bát quái:
Dùng bát quái treo trước cửa ra vào, lưu ý việc xoay vị trí của Mệnh quái đến thay thế cho vị trí cần phải sửa. Ví dụ nhà có hướng họa hại thì dùng phục vị để hóa giải. Vị trí bình thường của Hậu thiên Bát quái là Ly ở phía trên, Khảm ở phía dưới tượng trưng cho vị trí Phục vị. Dựa theo Mệnh quái, xoay vị trí Phục vị đến vị trí cần phải sửa là được.

Nếu nhà có hướng Ngũ Quỷ thì dùng sinh khí để hóa giải. Thiên y sẽ giúp khắc chế Tuyệt mạng và Phúc đức là để giải Lục sát.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng một số vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt như đá thạch anh, tỳ hưu, tượng phật để trưng bày trong nhà.
 
Sửa lần cuối:
Top