Tủ giá sách - nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn

#1
Tủ giá sách hay còn được gọi là kệ sách là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách, vở, tài liệu, vật dụng trang trí và các vật dụng nhỏ khác.
Giá sách thường được đặt tại góc học tập, phòng làm việc, phòng đọc sách và cũng có thể đặt tại phòng khách để trưng bày.
Giá sách - kệ sách không những giúp lưu trữ sách được nhiều sách, bảo vệ sách và việc tìm sách cũng sẽ được xử lý nhanh hơn.

tu-sach-phong-khach-dep-3-680x529.jpg


Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại này, giá sách hay kệ sách được xem là một vật dụng trang trí hữu hiệu giúp tô điểm không gian sống. Giá sách được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, sắt và thậm chí là vải, tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất có lẽ là gỗ công nghiệp.

Sở dĩ gỗ công nghiệp là vật liệu được lựa chọn bởi khả năng chịu lực thuộc loại tốt, độ bền cao và hơn hết các giá sách được làm bằng gỗ công nghiệp rất đẹp. Về kiểu dáng cũng có tới hàng ngàn kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên các kiểu dáng này đều thuộc hai loại chính là đặt sàn hoặc treo tường.

mau-gia-sach-nho-510x397.jpg


Ngày nay, khách hàng đang dần quay lưng lại với các mẫu thiết kế mang tính chất hoa văn mỹ nghệ, mà thay vào đó các sản phẩm đơn giản tới mức tôi đa hoặc phá cách đang là sự lựa chọn hàng đầu. Với kết cấu đơn giản độc đáo của sản phẩm giá sách IDPHOME mang lại một phong cách riêng cho gian phòng của bạn.
Kệ được thiết kế đa năng vừa có thể làm kệ trang trí phòng khách, vách ngăn hay giá sách trong phòng làm việc.
Chất liệu sử dụng của IDPHOME là gỗ MDF phủ Milamine chống trầy sước. Với chất liệu này bạn có thể dễ dàng tấy sạch các vế dơ bám trên bề mặt tủ.

gia-sach.jpg


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của IDPHOME như:
- Tủ giày thông minh
- Mẫu giường ngủ đẹp
- Bàn ghế học sinh
 
Top