Tổng quan về dự án Melody Residences Tân Phú

#1
Toàn bộ dự án Melody Residences Tân Phú được quy hoạch với tổng diện tích đất khoảng 14.011,1 mét vuông gồm 2 block cao 18 tầng. Trong đó có 17 tầng căn hộ và 1 tầng thương mại cộng têm 2 tầng hầm. Mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ khoảng 36,3%, dự án chú trọng mang đến một không gian xanh với phần lớn là cây cối và các khu vườn, kiến tạo một cuộc sống mát mẻ, thoáng đãng cho khách hàng.

X3XROQocj-19.jpg


Với tổng số căn hộ là 704 căn thì dự án Melody Residences Tân Phú hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sinh sống và thương mại của nhiều gia đình thành phố. Dự án có hai loại căn hộ chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi gia đình.

wuKqoqKoy-20.jpg


Nói về tiềm năng phát triển của dự án có thể nói đây là dự án có khả năng sinh lời cao vì nó tọa lạc ngay trục đường huyết mạch của Quận Tân Phú, giúp bạn có thể di chuyển đến những quận lân cận một cách dễ dàng. Với vị trí này, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1, 3 phút để đến Quận Tân Bình và 15 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Ở dự án Melody Residences, bạn được sở hữu những tiện ích gì?
KR0CpGhh9-17.jpg


Căn hộ Melody Residences Tân Phú nằm trong khu hành chính của quận Tân Phú, là nơi dân cư tập trung đông đúc và cuộc sống ở đây thuộc dạng phát triển bậc nhất Sài Gòn với đầy đủ các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí vô cùng tấp nập. Dự án nằm đối diện với UBND Quận Tân Phú thuận tiện cho người dân mỗi khi có nhu cầu giấy tờ. Ngoài ra, xung quanh nó còn được bao bọc bởi trung tâm thương mại lớn Pandora, Aeon Mall, Lotte, hệ thống siêu thị, trung tâm văn hóa thể dục thể thao cũng như hàng loạt bệnh viện và trường học.
 
Top