Toàn bộ thời gian để hoàn tất 1 ca cấy ghép răng Implant mất bao lâu?

#1
Phòng khách là nơi bạn dành thời gian để thư giãn và tiếp đón những vị khách của gia đình. Nhưng các vị khách có cảm thấy thoải mái với cách bạn bố trí phòng khách không? Hãy cùng các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi tìm hiểu để giúp bạn sắp xếp, bố trí, thiết kế phòng khách giúp đem đến sự thoải mái cho mọi người. Ngoài ra phòng khách cần phải hợp với phong thủy của từng ngôi nhà sẽ giúp tài lộc tìm đến bạn.
Cách bố trí phòng khách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Đặc biệt đây là nơi bạn tiếp đón các vị khách, một phòng khách được sắp xếp tốt sẽ giúp mọi người thoải mái hơn. Các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó mà tốt lên rất nhiều.

Vị trí đặt phòng khách
1. Thích hợp gần cửa trước
Khi các vị khách của bạn bước vào nhà, phòng đầu tiên họ nhìn thấy nên là phòng khách. Bạn hãy thử tưởng tượng, họ sẽ cảm thấy như thế nào khi đến thăm nhà bạn, bước ngay vào phòng ngủ hay phòng bếp đầu tiên. Nghe thôi đã có vẻ không hay lắm rồi phải không?
Phòng khách là nơi lý tưởng để chào đón các vị khách. Đây là khu vực không có nhiều sự riêng tư, các vị khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Vậy nên việc bố trí phòng khách gần cửa trước là vô cùng hợp lí.

2. Ở mặt trước của ngôi nhà
Nếu phòng khách của bạn không thể đặt ở gần cửa trước, sẽ tốt nếu nó nằm ở phía trước của ngôi nhà. Phòng khách ở phía trước để giúp bạn hoặc các vị khách có thẻ dễ dàng quan sát mọi thứ bên ngoài hơn. Ví dụ đang đợi 1 người nào đến chẳng hạn.

Thiết kế phòng khách
3. Thiết kế tiêu chuẩn với 4 góc tường
Với rất nhiều phong cách thiết kế nhà mới lạ, phòng khách có thể có dạng tròn, tam giác hoặc các loại khác. Nhưng những thiết kế đó không phải là tốt nhất. Với những hình dạng khác nhau của phòng khách có thể làm thu hút sự chú ý. Nhưng theo phong thủy, nó sẽ tạo ra những phức tạp trong cuộc sống của bạn.
Thiết kế lí tưởng là 4 góc như hình chữ nhật hoặc hình vuông. Những thiết kế này thể hiện sự chính trực, nguyên tắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm mới bằng cách bố trí phòng khách với những đồ dùng sáng tạo.

4. Tránh trần nhà thấp
Bạn đã bao giờ đến một nơi có trần thấp và luôn sợ đầu mình chạm vào nó chưa? Trần thấp tạo ra một năng lượng tiêu cực khiến chúng ta luôn cảm thấy bị dồn nén. Một phòng khách với trần thấp sẽ vô hình tạo cho bạn một áp lực và sự khó chịu ngay cả khi bạn muốn thư giãn. Ngoài ra việc để trần nhà thấp sẽ khiến cho không gian phòng khách bị nhỏ hơn. Do đó việc hấp thụ năng lượng tích cực sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vậy nên hãy tránh xa thiết kế này.

5. Tránh trần nghiêng
Giống như việc bạn để trần phòng khách thấp, trần nghiêng cũng làm thu hẹp không gian.
Nếu phòng khách được thiết kế theo cách này, hãy tránh ngồi hay nghỉ ngơi trong khu vực có trần nghiêng.

===> chi tiết tại tancodien.com/phong-cach-tan-co-dien-nhe-nhang/
 
#1
Implant là giải pháp trồng răng hiện đại đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với trụ Implant đặt trong xương hàm đóng vai trò như chân răng thật, thân răng bên trên là mão răng sứ cứng chắc, nhờ đó giúp phục hồi lại toàn bộ chức năng của một chiếc răng thật đã mất (có cả thân và chân răng). Không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn đảm bảo ăn nhai chắc chắn.

Để hoàn tất toàn bộ quy trình của một ca cấy ghép Implant thì cần 1 khoảng thời gian tương đối dài. Để dễ hình dung hơn chúng ta có thể chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thăm khám, tư vấn và tiến hành đặt trụ Implant

Thông thường, quá trình thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, tư vấn và lên phác đồ điều trị mất khoảng 45 - 60 phút.

Tiếp theo là tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm. Bước này thường mất khoảng 15 – 20 phút cho 1 trụ Implant.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ

Sau khi đặt trụ Implant, khoảng 7-10 ngày sau bạn sẽ đến nha khoa cắt chỉ và lấy dấu làm răng tạm.

Sau khoảng 1-3 tháng trụ Implant đã tích hợp cứng chắc bạn sẽ quay lại gắn ốc lành thương, Abutment, lấy dấu làm răng sứ. Quá trình này có thể mất 10-14 ngày.

Cuối cùng là gắn răng sứ hoàn tất lên trên trụ Implant.

Như vậy có thể thấy, để hoàn tất quá trình có thể sẽ mất trung bình từ 2-6 tháng. Tuy nhiên, thời gian cụ thể và chính xác sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm, quá trình tích hợp và loại trụ Implant mà bạn lựa chọn.

Có thể thấy, Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng khá khó và phức tạp, tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, đổi lại chúng ta sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ phương pháp này: hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu trồng răng giả bằng Implant có thể tham khảo TOPIC mà mình đã chia sẻ trước đó – là danh sách những nha khoa chuyên cấy ghép Implant uy tín tại khu vực TPHCM.

Link topic tham khảo: aiglonsoft.com/threads/tphcm-top-4-dia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-bac-si-gioi.1458/#post-4059
 
Top