Tìm hiểu về thuốc kích dục nữ dạng nước d10 của Nga trước khi mua

#1
Bạn vừa đăng ký thành công tài khoản đại lý Online Chợ Lớn JSC. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách tính chiết khấu như thế nào, không biết rằng mình mua hàng sẽ được chiết khấu bao nhiêu %. Cũng như các đại lý cấp dưới mình mua hàng thì mình có được gì hay không. Chợ Lớn JSC sẽ cung cấp cho bạn công thức tính chiết khấu hệ thống chính xác và đầy đủ nhất qua nội dung bài viết này.
cach-tinh-chiet-khau-he-thong-1.jpg

Công thức tính chiết khấu Đại lý Online Chợ Lớn JSC
Khách hàng khi mua hàng sẽ được tham gia vào hệ thống chiết khấu của Cholonjsc. Mỗi sản phẩm được bán trên website của Cholonjsc đều được nhận phần trăm chiết khấu. Phần trăm chiết khấu sẽ được tính theo công thức 60:20:20.
Người mua hàng sẽ được nhận 60% chiết khấu.
20% dành cho người trực tiếp giới thiệu cho người mua hàng.
20% còn lại chia đều cho các cấp bên trên người trực tiếp giới thiệu cho người mua hàng.
Sơ đồ 1 nhóm khách hàng trong hệ thống Cholonjsc
cach-tinh-chiet-khau-he-thong.png

Chú ý: F có thể phát triển từ F0 …. Fn.
F0 là tài khoản Cholonjsc.
F1: Khách hàng dùng mã giới thiệu của tài khoản Cholonjsc.
F2: Là con F1, dùng mã giới thiệu của F1 khi tạo tài khoản hoặc mua hàng.
F3: Là con F2, dùng mã giới thiệu của F2 khi tạo tài khoản hoặc mua hàng.
Khi bạn giới thiệu được nhiều người dùng mã của bạn để mua hàng trên hệ thống, bạn cũng nhận được phần trăm chiết khấu khi họ mua sản phẩm trên website. Bạn càng giới thiệu được nhiều thì phần trăm chiết khấu bạn nhận được càng lớn.
Ví dụ trường hợp chiết khấu cụ thể
Một ví dụ cụ thể về tính chiết khấu cho các bạn dễ hình dung nhé.
Một chiếc máy tính có giá 13.000.000đ, % chiết khấu trong hệ thống là 10% = 1.300.000đ.
1.300.000đ này được chia thành 3 phần theo tỷ lệ 60:20:20 = 780.000:260.000:260.000
Trường hợp 1: Khi F1 là người mua hàng, F1 sẽ được nhận cả 60% chiết khấu là 780.000đ.
Trường hợp 2: Khi F2 là người mua hàng, F2 sẽ nhận được 60% chiết khấu = 780.000đ. Cấp trên của F2 chỉ có F1 nên F1 sẽ nhận được 40% chiết khấu = 520.000đ.
Trường hợp 3: Khi F3 là người mua hàng, F3 được nhận 60% = 780.000đ, F2 nhận được 20% = 260.000đ và 20% còn lại dành cho F1.
Làm thế nào để hưởng chiết khấu cao nhất trong toàn bộ hệ thống?
Ngoài việc bạn trực tiếp mua hàng sẽ nhận được 60% chiết khấu, bạn còn nhận được 20% chiết khấu trong tổng doanh thu chiết khấu của F2, cũng như chia đều 20% từ các cấp dưới nữa. Vì thế, bạn càng mở rộng, càng có nhiều cấp dưới thì phần trăm chiết khấu bạn nhận được càng nhiều.
Vậy để hưởng chiết khấu cao thì bạn cần làm gì? Đó chính là việc lựa chọn F2 của bạn. Bạn nên hướng đến những người có điều kiện về tài chính và thường xuyên mua sắm online. Bên cạnh đó, như cầu mua hàng của họ cao thì phần trăm chiết khấu bạn nhận được từ các đơn hàng càng nhiều. Đây chính là mẹo nhỏ để bạn có thể được hưởng chiết khấu cao nhất trong hệ thống.
Lời kết
Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho các bạn cách tính chiết khấu trên hệ thống kiếm tiền của đại lý Online Chợ Lớn JSC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn gì thêm, liên hệ tới hotline 0356228716 để được hỗ trợ từ a đến z.
 

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Với hàng ngàn mẫu mã, chủng loại sản phẩm trên thị trường thuốc kích dục nữ dạng nước hiện nay, thật khó để chúng ta có thể lựa chọn và tìm mua một sản phẩm ưng ý, chất lượng mà giá cả lại phải chăng được. Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn đang muốn mua thuốc kích dục nữ dạng nước d10 của Nga. Và chắc chắn các bạn muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích, tìm hiểu về thuốc kích dục nữ D10 nhập khẩu Nga nhé.
3.jpg

Đầu tiên về dung tích, mang theo mình đó là 1 vỏ hộp giấy và 1 lọ dạng lắp xoáy dung tích 10 ml. Khá nhỏ phải không các bạn? nhưng sức mạng của nó mang lại thì thật đáng gờm đó. Chỉ cần một nửa lọ thôi thì các bạn nữ sẽ hoàn toàn bị khống chế và chìm đắm sâu và sắc dục tình đời.
Về nguồn gốc, thuốc kích dục nữ d10 được nhập khẩu từ nước Nga ngố xa xôi qua đường xách tay. Để lý giải cho việc này thì chắc chắn tôi cũng như các bạn đều biết rằng, thuốc kích dục nữ d10 sẽ không một đơn vị nào dám đăng ký nhập khẩu cả, lên việc xachs tay về là đương nhiên thôi.
Về chất lượng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại sản phẩm thuốc kích dục nữ d10 hàng nhái, vì vậy để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất xin mời liên hệ sdt 0786 325 333 hoặc truy cập vào website chính thức của nhà cung cấp theo đường link sau: thuốc kích dục nữ dạng nước giá rẻ nhất Việt Nam.
Cách sử dụng, thuốc kích dục nữ dạng nước d10 hoàn toàn không có màu, không có mùi và không có vị. Chúng ta có thể uống trực tiếp, pha với nước, bia, và một số thành phần khác. Tránh pha với rượu mạnh, nước cam, chanh để tránh làm giảm hiệu quả của thuốc. Ngoài ra các bạn có thể trộn với đồ ăn nhé.
Dấu hiệu nhận biết khi dùng thuốc kích dục nữ d10, hiện tượng dễ nhận thấy nhất đó là sự biến đổi sắc mặt: có thể là từ hồng hào sang đỏ đỏ, hoặc tái đi. Gương mặt ngại ngùng và cảm thấy ngứa ngáy khó chịu không tự tin khi giao tiếp. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho hiện tượng chảy nước vùng dưới và ham muốn tăng mãnh liệt, cần quan hện ngay lập tức để giảm ham muốn.
Tham khảo mua thuốc kích dục d10 của nga với giá 400.000 vnđ qua số điện thoại 0786 325 333, các bạn chỉ cần bấm vào sdt là có thể gọi được ngay đối với máy điện thoại cảm ứng.
 
Top