Thông số kỹ thuật dành cho thanh tyren – Tyren Kết Cấu Việt

#1
Được tự tay chăm chút và trang trí căn phòng cho nhỏ bé yêu là niềm vui, niềm hạnh phúc của phụ huynh. Chắc rằng bố mẹ nào thì cũng mong muốn mang lại cho con trẻ của mình các điều tốt đẹp nhất, dẫu thế công đoạn thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhỏ nhắn vốn không thể thuận lợi.
Có 2 yếu tố cơ bản mà phụ huynh cần xem xét là tính thẩm mĩ sẽ tính ứng dụng, làm sao vừa đã tạo được bầu không gian dễ chịu và thoải mái, chế tạo cho con, vừa bảo đảm cho trẻ sự bình yên.
Cùng tham khảo các nhăc nhở tiếp sau đây trước khi bắt tay vào họa tiết thiết kế đồ đạc trong nhà phòng ngủ cho nhỏ xíu quý doanh nghiệp nhé!

1. Bảo đảm an toàn đủ ánh nắng bỗng nhiên trong căn phòng của nhỏ bé
Ánh nắng ban ngày luôn cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ, vì thế mà căn phòng có cửa sổ có thiết kế hài hòa và hợp lý để giúp tận dụng cao nhất lượng ánh nắng tự nhiên.
Vào ban đêm, để cung ứng cho việc học tập của chiếc thì hệ thống đèn điện phụ huynh cũng hết sức cân xem phải đảm bảo công suất đèn và màu ánh nắng phù hợp, nhiều loại đèn nhấp nháy tuy đã mắt nhưng không bình yên với mắt bé nhỏ. Do đó hãy nhăc nhở trước khi dùng những sản phẩm này khi họa tiết thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé xíu.

2. Chất lượng đồ bên trong
Khi thiết kế đồ đạc trong nhà phòng ngủ cho bé thì yếu tố quality luôn đc bỏ trên bậc nhất. Các bậc phụ huynh nên lưu ý sử dụng nhiều loại loại chất liệu cân nặng nặng vì chúng dễ làm cho tai nạn cho trẻ. Những phong cách thiết kế đồ đồ đạc trong nhà cũng cần loại bỏ những góc nhọn hoặc có chiều cao không tương xứng.
Bây chừ, gỗ là chất kiệu được dùng phổ biến nhất do Ngân sách chi tiêu tiết kiệm, dễ Gia Công và khá nhẹ, khá đa chủng loại về kích thước, hình dáng.

3. Màu sắc và bức ảnh trang trí
Khi bắt tay vào họa tiết thiết kế đồ bên trong phòng ngủ cho nhỏ xíu nhớ là dành thời điểm ngồi nói chuyện với nhỏ bé để biết đc sở thích và để nhỏ xíu tự lựa tìm những bức tranh hay đồ chơi được bày ở trong phòng. Những mảng màu cũng cần phải được phụ huynh lên ý tưởng hài hòa và hợp lý để vừa khơi gợi được khả năng sáng tạo của chiếc vừa có tác dụng nổi biệt căn phòng.

4. Vị trí ổ cắm năng lượng điện
Khi phong cách thiết kế đồ bên trong phòng ngủ cho nhỏ nhắn cần độc đáo suy xét vị trí của rất nhiều ổ cắm năng lượng điện. Ổ cắm năng lượng điện ở trong phòng trẻ tuyệt đối cần được đặt ở các nơi ngoài tầm với hoặc khuất phía sau đồ đồ bên trong bởi trẻ hay mày mò, rất dễ tìm cách nghịch dây điện hoặc giao tiếp tay với ổ cắm.

===> xem thêm tapchikientrucdep.net/thiet-ke-nha-lech-tang-5x15m/
 

ketcauviet

New member
#1
Chất liệu sản xuất tyren: Do tyren là chi tiết cần có độ bền, cứng cao nên được sản xuất từ vật liệu thép hoặc inox.
Cấp bền tyren: với tyren thép, cấp bền tyren từ 4.6 – 10.9. Tyren Inox, cấp bền SUS 201, SUS 316, tyren Inox ngoài tính thẩm mỹ cao, bề mặt sáng bóng còn có khả năng chống oxi hóa dưới tác động của môi trường bên ngoài, tuy nhiên giá thành khá cao hơn so với bulong thép. Về tính chất vật lý, tyren thép có tính cứng, chịu lực khá tốt còn tyren Inox có tính dẻo phù hợp với lĩnh vực cơ khí, điện lạnh ME và các công trình điện năng lượng mặt trời.
Bề mặt tyren: Cũng giống như bulong neo, bulong liên kết, bề mặt tyren khá đa dạng. Tyren hàng đen thô, tyren nhuộm đen, tyren xi trắng, tyren nhúng nóng.
Đường kính tyren:
Tyren m6: Với tiết diện này, tyren có thể chịu được lực kéo lên đến 600kg. Phôi được ứng dụng để cán thành ren sẽ là 4.6mm đến 5mm.
- Tyren m8: Tyren m8 có thể chịu được lực kéo lên đến khoảng 1 tấn. Trong đó, phôi được ứng dụng để cán thành ren sẽ là 6.8mm đến 7mm.
- Tyren m10: Tyren m10 chịu được lực kéo lên đến hơn 1.7 tấn. Người ta ứng dụng phôi với đường kính dao động trong khoảng 8.6mm đến 8.8mm để cán.
- Tyren m12: Lực kéo lên đến khoảng 2.5 tấn. Ứng dụng phôi với đường kính dao động từ 10.5mm đến khoảng 10.8mm để cán thành thanh ren.
Tham khảo thêm tại bulongco.com
 
Top