THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

#1
QuangTriTrade.vn là Sàn thương mại điện tử của tỉnh Quảng Trị (đơn vị chủ quản là Sở Công Thương Quảng Trị) hoạt động hướng đến 03 (ba) mục tiêu như sau:
1. KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
QuangTriTrade là giải pháp kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Trịvà kết nối doanh nghiệp của tỉnh với doanh nghiệp Việt Nam và khu vực trên nền tảng internet.
Mục tiêu trọng tâm của Kết nối là nhằm giải quyết nhu cầu “đầu vào” đang rất lớn & bức thiết hiện nay của các doanh nghiệp tại Quảng Trị, cho các nhu cầu như:
- Nguồn nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ
- Tài chính, tư vấn pháp lý, quản trị doanh nghiệp
- Đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao
- Tư vấn, đào tạo và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử
- Hành chính, logistic và các dịch vụ hậu cần khác
QuangTriTrade là Sàn thương mại điện tử vận hành theo giải pháp O2O (Online to Offline và Offline to Online). Tương tác, liên kết chặt chẽ và qua lại giữa mô hình kinh doanh truyền thông (Offline) và các giải pháp Online (Online) nhằm phát huy tối đa lợi ích, lợi thế của Doanh nghiệp khi tham gia QuangTriTrade
2. KÊNH QUẢNG BÁ, TIẾP THỊ, BÁN HÀNG
QuangTriTrade đồng thời là kênh kênh quảng bá, tiếp thị sản phẩm / bán hàng.. trên môi trường Online của các doanh nghiệp khi tham gia Sàn.
3. KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ / MONG MUỐN CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH TRONG VIỆC ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG
Thông qua vai trò chủ quản QuangTriTrade, Sở Công thương Quảng Trị mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp địa phương trong thời đại công nghiệp 4.0. Đồng thời, QuangTriTrade cũng là kênh kết nối giữa Sở Công thương Quảng Trịvà cộng đồng doanh nghiệp tỉnh trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ, truyền thông các quy định, chính sách nhà nước liên quan ngành công thương.
 
Sửa lần cuối:

Tuyển Sinh Thăng Long

New member
Xác minh
#1
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY
NGÀNH TIN HỌC ỨNG DỤNG/ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Căn cứ Thông tư số 20/21/22/23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 14/9/2015 Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, Giáo viên Tiểu học công lập, Giáo viên THCS, Giáo viên THPT;
Căn cứ Thông tư số 11/2014/TT-BNV ngày 9/10/2014 của Bộ nội vụ Quy định chức danh, mã số ngạch và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành hành chính;
Được phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long tuyển sinh chương trình đào tạo Trung cấp TIN HỌC ỨNG DỤNG/CNTT chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.
1.Đối tượng tuyển sinh:
Cán bộ, Giáo viên, Chuyên viên, Học viên muốn nâng cao kỹ năng sử dụng tin học trong thực hiện công việc và Chuẩn hóa hồ sơ Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
2. Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển theo học bạ/bảng điểm và văn bằng đã tốt nghiệp
3. Nội dung đào tạo:
Học viên sẽ được đào tạo:
– Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng (Word, Exel, PowerPoint…) từ cơ bản đến nâng cao ứng dụng trong công việc, dạy học.
– Sử dụng thành thạo các công cụ Thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator…
– Các kiến thức về Quản trị mạng, Xây dựng-quản trị Website (Seo), Kỹ thuật máy tính…
4. Thời gian đào tạo:
Học vào các buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7, CN.
Thời gian đào tạo 01 năm (10 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.
Thời gian đào tạo 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
5. Bằng cấp:
Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia có giá trị thay thế chứng chỉ theo thông tư 03 lâu dài và được liên thông với tất cả các trường CĐ, ĐH.
6. Học phí
– Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành: Học 2 kỳ, 7.500.000 đ/Kỳ học.
– Học viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Học 3 kỳ, 6.000.000 đ/Kỳ học.
7. Thời gian khai giảng
– Khai giảng vào 08h ngày 26/10/2019 tại Tầng 4, Tòa nhà VAPA, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
8. Liên hệ:
Văn phòng Tuyển sinh: Tầng 4, Tòa nhà VAPA, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 092.756.9998 hoặc 0979.569.066
Website: www.truongthanglong.edu.vn
Email: [email protected]
 
Top