thám tử

#1
1. Chữa viêm họng mãn

Lấy ít vỏ dưa hấu rửa sạch, giã nát vắt lấy nước cốt, thêm vào chút muối ăn để ngậm và súc miệng làm nhiều lần trong ngày, sau nhổ ra không nuốt. Kiên trì
sẽ có kết quả.

2. Chữa viêm khoang miệng hoặc viêm lở loét

Dùng vỏ ngoài dưa hấu (phần cứng có màu xanh), sao hơi cháy, sau gia thêm ít nhựa long não (tức băng phiến) - tất cả nghiền thành bột - lấy bột này đắp vào nơi lở loét, nếu bên ngoài cần được băng lại bằng băng dính không thuốc sẽ rơi.

3.Chữa phù thũng do viêm thận

Vỏ dưa hấu đã phơi khô hoặc sao hay sấy khô (tốt nhất là để cả vỏ xanh ở ngoài) lấy 40g, thêm bạch mao căn (tức rễ cỏ tranh) tất cả sắc lấy 300ml chia làm 3 lần uống trong ngày.
(vipquatang.vn sưu tầm và dịch)
Vipquatang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo, marketing
Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần
 

quoctin

New member
#1
Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng của Quốc Tín:

Tại Hải Phòng, Quốc Tín tự hào thực hiện tốt các dịch vụ thám tử sau đây :

1. Theo dõi điều tra ngoại tình tại Hải Phòng

Dịch vụ theo dõi điều tra người vợ/chồng, người yêu...có biểu hiện ngoại tình và thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video... cụ thể. Cung cấp các thông tin như đối tượng ngoại tình ở đâu, với ai và vào thời gian nào. Hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng bắt quả tang ngoại tình

2. dịch vụ xác minh danh tính tại Hải Phòng

Xác minh thông tin cá nhân qua số điện thoại, mạng zalo, facebook, biển số xe, xác minh thông tin đối tác... theo yêu cầu

3. Điều tra thu thập thông tin chứng cứ

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng như điều tra trước hôn nhân, các thông tin liên quan, thông tin nhà đất, thông tin về đối tác...tại Hải Phòng.

4. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại di động

Quốc Tín có thể giúp bạn khi :

  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: có thể thực hiện ở hầu hết các máy điện thoại. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn đã xóa.
  • Tìm chủ nhân số điện thoại: khi có số điện thoại người thân, anh chị em hoặc một ai đó, Quốc Tín sẽ giúp bạn tìm được người đó đang ở đâu.
  • Điều tra chủ nhân số điện thoại: khi bị một số điện thoại thường xuyên nhắn tin gọi điện mà bạn không biết là ai hoặc đơn giản bạn cần biết thông tin về chủ nhân số điện thoại. Chỉ cần có số điện thoại Quốc Tín sẽ cung cấp được thông tin: tên tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân...
  • Định vị số điện thoại: chỉ cần số điện thoại đó còn hoạt động, Quốc Tín sẽ cung cấp được vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

5. Tìm người tại Hải Phòng

  • truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn : chúng tôi cần có thông tin về người cần tìm hoặc những thông tin manh mối liên quan.
  • người thân thất lạc, bỏ nhà đi: bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có.
 
Top