Tham khảo giá của ống thép đúc Nhật Bản mà bạn nên biết

#1
Việc tham khảo giá trước khi quyết định chọn mua thép ống đúc Nhật Bản sẽ giúp bạn không bị mua với giá đắt. Vì mỗi công trình sẽ cần tới một khối lượng thép rất lớn, nếu như không tham khảo giá trước, bạn sẽ khó để cân đối được tài chính. Nên tham khảo giá và so sánh giá thép tại nhiều đại lý khác nhau, sau đó thì có thể chọn ra được nơi có mức giá phù hợp nhất.
VkBxERppv-1.JPG

Một lưu ý trong quá trình tham khảo giá đó là đừng vì muốn tiết kiệm chi phí, ham rẻ mà quên đi chất lượng của chúng. Những loại thép giá rẻ thường là thép nhập từ Trung Quốc, lấy mác Nhật Bản, hoặc là những loại théo tái chế, thậm chi là lúc mua bị cân thiếu…Tốt nhất vẫn nên chọn mua ở những đại lý uy tín mà bạn đã được giới thiệu trước đó.
Sau khi đã thực hiện xong 3 lưu ý nêu trên, hãy xem qua một lượt về hợp đồng mua bán. Hãy cân nhắc các điều khoản, cam kết của bên bán để tránh các vấn đề phát sinh khi thực hiện. Nhất là khâu nhận vật liệu từ cửa hàng, đại lý vận chuyển về, phải giám sát, kiểm tra chặt chẽ trong quá trình giao – nhận hàng đã đủ số lượng, đúng mẫu mã, chủng loại, chất lượng bạn đặt hay chưa. Đặc biệt là thời gian giao hàng, nếu giao hàng chậm, chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tới việc thi công về sau.
 
Top