Tai Nghe Airpods Là Gì? Địa Chỉ Mua Tai Nghe Airpods

#1
Sự xuất hiện của AirPods và tai nghe có dây EarPods thế hệ mới đã minh chứng cho cuộc cách mạng trải nghiệm âm thanh theo xu hướng hiện đại và chất lượng hơn trên smartphone của Apple. Vậy tai nghe Airpods là gì? và nó có những tính năng nào nổi bật Vinet Team sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.


tai-nghe-airpods-vinet29.png


1. Tai nghe Airpods là gì?
Tai nghe Airpods là gì? Có thể hiểu ngắn gọn là dòng tai nghe bluetoothdo Apple sản xuất sử dụng kết nối không dây. Tai nghe không dây Apple AirPods có một vi xử lý bên trong gọi là W1. Mỗi một chiếc AirPods được tích hợp một con chip W1. Nó giống như bộ não của AirPods, giúp xử lý nhiều tác vụ mà tai nghe bluetooth thường không làm được.

tai-nghe-airpods-vinet6.jpg

W1 giúp tai nghe không dây Apple AirPods quản lý năng lượng rất tốt, kéo dài thời gian hoạt động của pin. Nó cũng giúp AirPods phát hiện người dùng có đang đeo thiết bị này trên tai hay không. Nó sẽ không phát nhạc nếu không được đeo trên tai. Nó có khả năng “mách nước” cho iPhone người dùng đang chỉ đeo một bên tai. W1 quản lý một kết nối chung cho mỗi bên tai nghe AirPods, điều mà các tai nghe không dây khác chưa làm được.
Chỉ với một thao tác chạm để thiết lập, Airpods sẽ tự động bật và luôn luôn kết nối với thiết bị của bạn. Sử dụng Airpod rất dễ dàng. Airpods có thể nhận thấy khi đang được gắn trên tai của bạn và dừng phát khi bạn tháo chúng ra khỏi tai. Và bạn có thể sử dụng Airpods với iPhone, Apple Watch và ngay cả máy Mac của bạn.
2. Tai nghe Airpods có bán kèm điện thoại Iphone không?

Không! Tai nghe không dây Airpods được bán riêng không bán kèm trong hộp điện thoại Iphone. Tuy nhiên người dùng có thể sử dụng tai nghe có dây cắm qua cổng Lightning, hoặc các tai nghe bluetooth khác mà không nhất thiết phải là AirPods. Người dùng cũng có thể mua một dongle để cắm tai nghe thường.

3. Có thể sử dụng 1 bên tai nghe Airpods không?
Có ! Vì mỗi bên AirPods có kết nối độc lập với iPhone nên người dùng có thể chỉ cần đeo một bên và để một bên tai khác tự do. Chip W1 sẽ cho iPhone biết người dùng đang đeo AirPods bên tai nào.
4. Sạc pin tai nghe Airpods
Tai nghe AirPods được đi kèm với một hộp đựng từ tính kiêm chức năng sạc. Dưới đáy hộp có một cổng Lightning dành cho việc sạc.

tai-nghe-airpods-vinet2.jpg

Apple công bố pin của tai nghe AirPods sau mỗi lần sạc có thể hoạt động trong vòng 5 giờ. Hộp đựng tai nghe AirPods có thể cung cấp một lượng điện cho AirPods hoạt động trong 24 giờ.

tai-nghe-airpods-vinet1.jpg

5. Chạm để truy cập Siri
Để nói chuyện với cô trợ lý ảo Siri bạn chỉ cần chạm nhẹ 2 lần vào Airpodsđể kích hoạt Siri mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Sau khi kích hoạt bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Siri thông qua Airpods.


tai-nghe-airpods-vinet7.jpg

6. Tai nghe Airpods mang đến âm thanh rõ ràng, vượt trội về chất lượng
Tai nghe không dây Airpods mang đến cho bạn chất lượng âm thanh phong phú và vượt trội, với micro kép hỗ trợ lọc tiếng ồn xung quanh khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc giao tiếp với Siri.


tai-nghe-airpods-vinet4.jpg

7. Tính năng tự kết nối
Chắc bạn đang thắc mắc, AirPods không có nút bấm thì làm sao kết nối với các iDevices (sản phẩm của Apple). Vâng, AirPods kết nối với các iDevices khác thông qua chuẩn kết nối Bluetooth riêng của hãng. Mỗi lần mở nắp hộp, nó sẽ tự kết nối với các thiết bị khác của Apple ở gần đó như iPhone, ipad, Macbook hay Apple Watch qua hệ thống iCloud.


tai-nghe-airpods-vinet8.jpg


Không những thế, tai nghe AirPods còn thông minh đến mức bạn đeo lên tai thì nó sẽ tự hoạt động, tháo tai nghe ra thì tự tắt, đeo hai tai để nghe nhạc stereo hay đeo một tai để đàm thoại vẫn được. Với các cảm biến gia tốc hay quang học, tai nghe có thể biết được khi nào bạn đang đeo chúng và đảm bảo việc kết nối liên tục.
8. Địa chỉ mua tai nghe Airpods
Tai nghe không dây Airpods hiện được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên hàng giả hàng kém chất lượng cũng theo đó mà được bán tràn lan. Nếu không tinh ý bạn có thể mua phải tai nghe Airpods kém chất lượng.

tai-nghe-airpods-vinet9.jpg

Việc Apple dùng chip W1 “cây nhà lá vườn” cho AirPods là có nguyên nhân. Con chip này đồng thời là một “chứng chỉ” của Apple, đặc biệt giúp giải quyết vấn đề tai nghe giả tràn lan trên thị trường. Có nghĩa là như thế này, nếu bạn mua tai nghe AirPods, kết nối tốt với các thiết bị của Apple, nhưng vẫn dùng được trên thiết bị chạy Android, thì gần như chắc chắn đây là hàng giả.

Hiện nay tất cả các cửa hàng Apple đều đang bán sản phẩm tai nghe Airpods. Bạn nên mua ở các cửa hàng chính hãng để được hưởng những ưu đãi cũng như chế độ riêng của Apple. Địa chỉ uy tín chất lượng bán tai nghe Airpods bạn có thể mua ở các trang web uy tín như :vinetshop.vn ,cellphone hay qua chuỗi cửa hàng của thế giới di động.
 
Top