Phối màu nội thất hợp lý cho không gian sống

#1
Màu sắc y hệt như chiếc áo có tác dụng đẹp cho bầu khâu khí sống. Sự cùng nhau kết hợp giữa những hình khối màu sắc đã tạo ra nét đẹp hài hòa và hợp lý cho căn nhà cũng giống như mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho gia chủ. Trong triển lãm thiết kế đồ bên trong Chicago 2019, Michael Plank - giám đốc nghệ thuật của hãng Sherwin-Williams đã chia sẻ trình bày việc phối kết hợp nhiều Color rực rỡ cũng như cam, vàng, xanh ngọc bích cho không khí được xem là xu hướng họa tiết thiết kế đồ bên trong cho năm 2019.

Màu cam bùng cháy

Tranh treo tường thuyền và biển- tranh chiến thuyền đẹp- W808 form size 60 x 90
Sắc cam sẽ đem ngày hè đến với nơi ở của doanh nghiệp. Trên nền tường màu cam, bạn có thể lựa bộ sofa kem nền nã hoặc treo thêm tranh ảnh thuyền và biển để tạo hiệu ứng làm dịu mát hơn cho không gian.

Bộ ghế lười gỗ sồi - Cam
Nếu thương mến màu cam nhưng lại không muốn đưa Màu sắc nóng này vào biệt thự, gia chủ sẽ có thể trang trí một góc ban công hoặc sân thượng bằng bộ ghế lười gỗ sồi, thêm chiếc dù cam đỏ, ngồi nhâm nhi bóc trà và chờ đợi ngày hè của riêng mình.

Ghế lười gỗ sồi - Cam
Hoặc gia chủ rất có thể kê thêm chiếc ghế lười gỗ sồi màu cam trong nhà để bắt kịp xu hướng Màu sắc trang trí đồ bên trong năm nay.

greed color mát mắt

ghế tựa đơn thư giản Furnist William
những tông màu xanh được xem là Màu sắc cân xứng cho mùa hè, giúp xua đi sự nắng nóng oi ả của ngày hè. chúng ta có thể tham khảo ý tưởng sơn tường greed color sẫm, phối kết hợp bộ sofa Furnist William xanh cổ vịt.

Bộ 3 tranh ghép bản đồ hoa lá văn thổ cẩm đặc sắc W2150
Để hợp lý giữa bầu không gian xanh, gia chủ sẽ có khả năng treo thêm bộ 3 tranh ghép map hình hoa văn thổ cẩm.

Bộ 2 tranh bản đồ thế giới đặc biệt W2148
Hoặc hoán đổi bằng bộ hai tranh maps thế giới khác biệt.

Tranh treo tường nhà hàng
Ý tưởng cân bằng Color bằng nội thất trang trí cũng được không ít gia chủ thực hiện. chúng ta cũng có thể khảo sát ý tưởng phối kết hợp bộ sofa màu xanh lá cây navy đậm cùng tranh treo tường "Life is short make it sweet " xanh dương nhạt đưa về sự hài hòa cho không khí.

Màu gỗ bỗng nhiên

Tủ sách lớn Ixora gỗ bỗng nhiên - Cozino
bây giờ, màu gỗ tự nhiên được nhiều quý khách làm Color chủ đạo trong các phong cách thiết kế đồ bên trong, từ bàn ghế, kệ sách, kệ giầy dép đến nhiều loại tủ. Gia chủ có thể khảo sát mẫu bàn trà công tác lớn Ixora gỗ bỗng nhiên từ thương hiệu Cozino để tô điểm thêm bầu khâu khí xung quanh. Khung chân bàn làm cho từ gỗ cao su bỗng nhiên, mặt bàn từ gỗ veneer sồi hoặc gỗ sồi trắng.

Bàn trà Canna gỗ tự nhiên- Cozino
cái bàn trà Canna của tên thương hiệu Cozino làm từ gỗ sồi và cao su thiên nhiên bỗng nhiên đem đến vẻ đẳng cấp và sang trọng cho căn nhà.

gold color đã mắt

ghế tựa K45 chợ nội thất
màu vàng giúp tạo ảnh hưởng thị giác không khí nới rộng hơn. Gia chủ có khả năng tạo điểm nhấn bằng chiếc ghế tựa K45 gold color giúp bầu khâu khí thêm ấn tượng.

Tranh đồng hồ đeo tay bộ ghép Tictac - BG0114 chén mã
màu vàng có tương đối nhiều sắc thái rực rỡ khác nhau, nếu không thích gold color đậm, bạn cũng có thể chọn sắc vàng nhạt cho những bức tường chắn sẽ giúp căn phòng không hơn chói. ở bên cạnh sử dụng đồ đồ đạc trong nhà, gia chủ có khả năng treo thêm bức ảnh đồng hồ bộ ghép Tictac - BG0114 bát mã tạo điểm đặc biệt cho căn phòng.

màu nâu cổ xưa

Tranh chủ đề Nhật bạn dạng
Là màu sắc trung tính, màu nâu giúp gia chủ không nhất thiết phải biến hóa giữa những màu quá luôn xuyên. Nếu muốn biến hóa căn phòng cho sáng hơn, bạn có thể chỉ cần thêm hoặc thay mới một vài mặt hàng đồ bên trong sáng màu. Ý tưởng thêm một bức tranh chủ đề Nhật bạn dạng "Thành Cổ Osaka" vào giữa bức tường màu nâu mang đến cho căn phòng sự hài hòa và hợp lý.
Xem ngay kiến trúc biệt thự: tancodien.com/tan-co-dien-biet-thu/
 
Top