Những tác dụng của xông hơi massage đúng cách

#1
Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp trong văn hoá của người Việt. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những vật dụng cần thiết trong một bộ đồ thờ gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn thêm một thông tin bổ ích về đồ thờ cúng Bát Tràng

Một ban thờ gia tiên đầy đủ gồm những đồ thờ cúng sau:

1, Bát hương
Bàn thờ gia tiên bao giờ cũng phải có ít nhất 3 bát hương. Bộ bát hương ở giữa thường lớn nhất để thờ Phật giúp gia chủ tránh được các tai ương, các nghiệp chướng trên cõi đời.

2_0d72b441be94405d9238ce3ba2257dd9_grande.jpg


Một bát hương để thờ Thần. Có rất nhiều vị thần được thờ như thổ công, thần tài, thần lộc,..Với cầu mong cho gia chủ được tài lộc, làm ăn thịnh vượng và yên ấm trong mọi công việc làm ăn.

Bộ đồ bát hương còn lại là thờ tổ tiên, những người đã khuất. Với mong muốn gia tiên phù hộ, dõi theo những bước đi trong cuộc sống để soi đường, chỉ lối để gia chủ đi đúng hướng, làm những điều hay lẽ phải.

2, Ống cắm hương
Ống hương là vật dụng để đặt đồ lễ cúng. Ống hương bằng gốm sứ giúp đảm bảo không có hơi ẩm, nước. Nên thường xuyên làm sạch vì nhện và kiến hay làm tổ.

3_2f98671d86ac408c8e6c90b475fb99a0_grande.jpg


3, Lọ cắm hoa
Lọ cắm hoa (Lọ lục bình Bát Tràng) thường để đối xứng hai bên để cắm cành lộc và cắm hoa.

1_31c231a860d4444d9c084ad47a34844f_grande.jpg


4, Mâm bồng (đĩa đựng hoa quả)
Đây là một vật thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên chính là mâm bồng dùng để đựng 5 loại quả khác nhau với những ý nghĩa khác nhau. Ngày nay mâm bồng có thể được chế tác bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như mâm bồng bằng nhựa, bằng đồng, bằng gốm sứ. Nhưng đúng với tâm linh văn hóa việt thì mâm bồng bằng gốm sứ là truyền thống với giá trị vẫn đang được lưu truyền.

4_d7d2005037eb45c0b2a7b07f777261bf_grande.jpg


5, Kỷ chén (Ngai chén thờ)
Thông thường cách bày bàn thờ gia tiên kỷ chén thờ (Ngai chén thờ) với số chén là lẻ chứ không dùng chẵn. Kỷ chén thờ (Ngai chén thờ) dùng để đựng chén nước hoặc rượu.

6, Đèn thờ
Mỗi khi thắp hương cần thắp đèn dầu hoặc nến để mong gia tiên phù hộ và về sum họp với gia đình. Sau khi hương cháy hết chúng ta có thể tắt đèn hoặc nến đi.

Ngoài ra trong bộ đồ thờ cúng gia tiên Bát Tràng còn có những món đồ cần dùng khác như: Chóe cúng, Giá cắm nến, Bộ bát cúng cơm, Bộ ấm chén cúng nhỏ, Nậm đựng rượu, Bộ đũa thờ…

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng Gốm sứ 247 - Bát Tràng có đầy đủ bộ đồ thờ men rạn đắp nổi, bộ đồ thờ men xanh viền nhũ, bộ đồ thờ men lam vẽ rồng, bộ đồ thờ men vàng… cao cấp nhất thị trường hiện nay.


Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực tâm linh. Qua đó quý khách có thể lựa chọn cho mình một bộ đồ thờ cúng phù hợp nhất.

Xem thêm :

Ấm chén Bát Tràng in logo

Tranh gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ 247 - Bát Tràng Gốm sứ 247 - Gốm sứ Bát Tràng, chuyên gốm sứ Bát Tràng cao cấp, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa, bình hoa gốm sứ đẹp cao cấp, nhận thực hiện in logo lên gốm sứ, in quà tặng gốm sứ.

Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: [email protected] Điện thoại: 0912489188
 

Tào Tháo

New member
Xác minh
#1
Xông hơi giúp giảm béo, giảm cân hiệu quả
Một trong những lợi ích của massage xông hơi lành mạnh đó là xông hơi giúp giảm cân hiệu quả.
Xông hơi trong khoảng 25 phút mỗi lần sẽ tiêu hao năng lượng tương đương với việc bạn đi bộ 45 phút làm thúc đẩy tiêu hao lượng mỡ dư thừa, ngăn chặn béo phì, giảm cân.
Trong quá trình xông hơi bạn có thể kết hợp cùng với một vài loại tinh dầu sẽ đem đến hiệu quả cao hơn.
Xông hơi giúp kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể, giảm bớt mô thừa. Đây là phưng pháp giúp giảm căng thẳng, lo lắng ngăn chặn được tình trạng ăn uống vô độ.

Xông hơi giúp giảm stress
Xông hơi không chỉ giúp cơ thể giãn nở mạch máu ngoại biên mà còn làm quá trình tiết mồ hôi để thoát bớt nước ra ngoài cơ thể.
Từ đó, giảm nhẹ được áp lực lên tim và thành mạch.
xong-hoi-giup-giam-stress.gif

Xông hơi giúp giảm stress hiệu quả
Bài tiết nước ra ngoài cơ thể bằng quá trình tiết mồ hôi giúp giảm nhẹ áp lực của thận, tránh được những phản ứng phụ không cần thiết khi sử dụng thuốc lợi tiểu đê hạ huyết áp.
Do khả năng tương tác giữa các cơ và thần kinh nên việc giãn nở các cơ trơn của thành mạch máu sẽ điều hòa thần kinh giao cảm giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress.
Xem tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/tac-dung-cua-xong-hoi/
 
Top