những mẫu tranh phù điêu xi măng đẹp

#1
Làm huy chương , huy hiệu là những sản phẩm mang tính biểu tượng thể hiện sự vinh danh với 1 cá nhân, tập thể.Một huy hiệu cài áo đơn giản thường biểu tượng cho sự gắn kết, đồng nhất và đoàn kết của một tổ chức, một tập thể hay rộng lớn hơn là để kỷ niệm một sự kiện lịch sử, một phong trào nào đó đã xảy ra từ trước. Hầu hết mỗi tổ chức, đoàn thể, cơ quan hay các doanh nghiệp khác nhau sẽ có cho mình những huy hiệu hay huy chương cài không giống nhau mà đặc điểm phải nổi bật và đặc trưng cho cơ quan, tổ chức của mình.

1(3).jpg


Thông tin sản phẩm Huy hiệu tròn
- Chất liệu:
Hợp Kim

- Kích thước: d=2.2 cm và d=2.5 cm
- Màu sản phẩm: Vàng
- Quy cách: in , phủ thủy tinh hữu cơ

- Mặt sau: cài khuy bướm

- Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày sau khi duyệt maket và đặt cọc

Huy hiệu cài áo còn mang ý nghĩa quảng bá cho doanh nghiệp. Khi nhân viên hoặc khách hàng của bạn cài chúng trên áo của họ từ đó gián tiếp giới thiệu hình ảnh của công ty bạn tới những người mà mà họ sẽ tiếp xúc. Đây là một cách quảng cáo thương hiệu một cách thông minh mà chi phí là không nhiều.

huy-hieu-cai-ao.jpg


Huy hiệu tròn được làm từ chất liệu kim loại ( đồng thau, đồng, hợp kim kẽm, sắt…)

Nhiều chất liệu phong phú, đa dạng
Nhiều hình dạng độc đáo, màu sắc chất liệu phong phú hơn và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau: các sự kiện, quà tặng, nhóm học sinh sinh viên chung sở thích …Có thể cài áo, cài ba lô túi xách

Liên Hệ Hotline : 0986.688.554
Địa chỉ : Ngõ 10 Yên Phúc , Phúc La , Hà Đông , Hà Nội
Email : [email protected]
 
#1
%C4%91%E1%BA%AFp-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-3-1.jpg

Phù Điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật độc đáo bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với phần chiều dài, chiều rộng là thực còn phẩn nổi được các nghệ nhân tính ước lệ về khối.
Tranh phù điêu xi măng
Dòng tranh phù điêu xi măng có chi phí thấp vì đây là vật liệu dễ tìm,Những mẫu Đắp phù điêu tranh tường hot nhất năm 2019 có khả năng chống chịu với nhiều điều kiện tự nhiên nên được trang trí ở nhiều không gian khác nhau.
%C4%91%E1%BA%AFp-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-4-1.jpg

Tranh phù điêu sứ
Loại tranh này được chế tác công phu và có độ khó cao từ khâu tạo hình, làm men, nung đốt…. nên có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên dòng tranh này chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt, có độ bền cao. Tranh phù điêu sứ mang đậm nét văn hóa riêng biệt và không có nhiều mẫu để phù hợp với nhiều kiểu trang trí hiện đại hiện nay.

Tranh phù điêu bằng đất sét
Cũng giống như tranh phù điêu sứ, tranh phù điêu đất sét có quá trình chế tác công phu nên có giá thành cao hơn các dòng tranh khác. Dòng phù điêu này sở hữu sự đa dạng về mẫu mã, vẻ bên ngoài đẹp tranh phù điêu xi măng và sinh động.
%C4%91%E1%BA%AFp-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-5.jpeg

Tranh phù điêu đá
Tranh phù điêu đá được dùng cho các công trình mang tính chất quy mô lớn là chủ yếu và được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Dòng điêu khắc này có màu sắc không đa dạng, chủ yếu là màu của nền đá. Nhưng thể hiện tính mộc mạc và độ bền của sản phẩm cao, có khả năng chịu được nhiều tác động của môi trường tự nhiên.
ph%C3%B9-%C4%91i%C3%AAu-phong-c%E1%BA%A3nh-2.jpg

Tranh phù điêu thạch cao
Ưu điểm của thạch cao là có khả năng cách nhiệt, chống va đập, có độ bền dẻo dai cao. Chính vì vậy chúng phù hợp với kết cấu cần cách nhiệt, cách âm và chống va đập. Phù điêu thạch cao chủ yếu dùng ở trên cột nhà, trần nhà hay những nơi góc cạnh để mang lại nét thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Tranh phù điêu gỗ
Tranh phù điêu gỗ được chế tạo nhanh nhờ máy cắt gọt, dòng tranh này có thể tạo được nhiều hình ảnh và kích thước. Tuy nhiên để có một bức tranh phù điêu gỗ đẹp và ưng ý thì khâu xử lý nguyên liệu là rất quan trọng.

Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo).
ph%C3%B9-%C4%91i%C3%AAu-phong-c%E1%BA%A3nh.jpg

Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh.Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Dựa trên mối quan hệ giữa hình khối và mặt phẳng nền người ta phân biệt tranh phù điêu xi măng ra phù điêu khoét lõm Những mẫu Đắp phù điêu tranh tường hot nhất năm 2019 (khối âm) và phù điêu nổi lên ( khối dương).
 
Top