Những màu sắc và ý nghĩa chi tiết của quả cầu đá phong thủy

huongdoan

New member
#1
Theo thuyết ngũ hành và phong thủy, mỗi quả cầu có chất liệu khác nhau, màu sắc riêng biệt sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp và phong thủy riêng phù hợp cho từng người sử dụng.

Một số màu sắc thông dụng và chất liệu nhận được nhiều yêu thích nhất từ khách hàng đó là: quả cầu đá dạ quang xanh, quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng, quả cầu phong thủy đá núi lửa đỏ, quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh, quả cầu phong thủy đá thạch anh tím, quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng, quả cầu phong thủy đá hoàng long, quả cầu phong thủy đá huyền đen, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu xanh lục, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu xanh dương, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu đỏ, quả cầu phong thủy đá mắt mèo ngũ sắc,...

Ý nghĩa chi tiết của một số màu sắc quả cầu đá phong thủy như sau:
  • Quả cầu phong thủy màu trắng được xem là vật phẩm mang lại sự may mắn, có ý nghĩa tốt đẹp và thuận lợi cho việc học hành, công việc kinh doanh, buôn bán.
  • Quả cầu phong thủy màu vàng là biểu tượng của sự suôn sẻ, thuận lợi và may mắn. Ngoài ra còn tôn lên khả năng chống tà khí, tăng cường sinh khí và kích hoạt nhiều năng lượng dương.
  • Quả cầu phong thủy màu lửa đỏ không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp cho thuận lợi và suôn sẻ trong hoạt động kinh doanh, quá trình học tập và tình yêu đôi lứa.
  • Quả cầu phong thủy màu hồng là một trong những vật phẩm mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp trong kinh doanh, giúp học tập gặp nhiều may mắn và đặc biệt có khả năng gặp được tình yêu của mình.
  • Quả cầu phong thủy màu đen sẽ luôn mang lại sự tự tin, tôn trọng, thông minh, sự tài lộc và nhiều của cải cho gia chủ sở hữu. Bên cạnh khả năng chế ngự hung khí chúng còn đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.
Cách chọn quả cầu đá phong thủy
  • Quả cầu phong thủy màu trắng: mệnh Kim, mệnh Thủy
  • Quả cầu phong thủy màu đỏ của lửa sẽ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ
  • Quả cầu phong thủy đá hoàng long hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim.
  • Quả cầu phong thủy màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa
  • Quả cầu phong thủy màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc
Giá và nơi mua quả cầu đá phong thủy
Thông thường những quả cầu phong thủy sẽ được bán tại các cửa hàng đá non nước đà nẵng hay cửa hàng bán đồ phong thủy với tùy theo chất liệu đá, màu sắc và nguồn gốc sẽ có những giá trị khác nhau. Thông thường các mức giá sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Mong rằng với một số thông tin về quả cầu đá phong thủy trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và có được nhiều thông tin hữu ích về kiến thức phong thủy. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết mới nhất nhé.

Nguồn : https://www.damynghelaichi.com
 
Top