Những điều kiện công bố mỹ phẩm

dencomvn

New member
#1
Thùng nhựa 660L được Dùng thu gom rác trong môi trường đô thị, gom rác tại các khu chưng cư, tập trung gom rác về nơi cố định để tiện cho việc thu gom rác, Sản phẩm được thiết kế có có dung tích lớn, tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng di chuyển đặt tại các điểm phát sinh rác thải
Thùng rác nhựa composite 660 lít có bánh xe có khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường. Có khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu.
Sản phẩm có màu gelcoat giúp không bay màu dưới ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nhiệt. Bề mặt sản phẩm nhẵn dễ dàng vệ sinh làm sạch.
Thùng rác Composite (4 bánh xe)
Nguyên liệu: nhựa PP
Kích thước 120 x 80 x 105 cm
Dung tích 660 lít
Màu sắc: Cam, xanh lá
Hàng Việt Nam mới 100%
44ac2ca4f11b1f45460a.jpg

- Thùng rác: Thùng rác nhựa, Thùng rác HDPE, thùng rác công cộng, thùng rác môi trường, Thùng rác cá heo, thùng rác cánh cụt, thùng rác treo 55 lít, thùng rác gấu trúc ,thùng rác chuột Mickey, thùng rác gấu Misa, thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít, thùng rác 95 lít, Thùng rác 60 lít ,thùng phân loại rác, thùng rác inox, thùng rác nắp lật.thùng rác đạp chân,Thùng rác Composite

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO: 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961. 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, p. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Blog: thungracnhuacongcong.blogspot.com/
Youtube: youtube.com/channel/UCnJys6aYYcCfj5V9IaRdwhg
Facebook: facebook.com/thungracso1/
Instagram:
instagram.com/nhuavietxanh/
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để đưa sản phẩm mỹ phẩm lưu hành ngoài thị trường chỉ khi doanh nghiệp được cơ quan có thẩm quyền cấp số tiếp nhận công bố và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm, tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nắm bắt rõ các quy định về công bố mỹ phẩm nhập khẩu, mỹ phẩm trong nước doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tư 06/2011/TT-BYT. Đây là văn bản duy nhất trình bày các quy định chung, hồ sơ, mẫu phiếu công bố… thủ tục hành chính.

Oceanlaw sẽ tư vấn cho khách hàng quy định cốt lõi để mọi người có thể tham khảo. Hiểu hơn về quy định

Quy định về điều kiện công bố mỹ phẩm:
– Cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường đều phải ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm, có chức năng kinh doanh mỹ phẩm đó tại Việt Nam.
– Đại đa số các cá nhân, tổ chức khi tiến hành thủ tục đều là các doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều đối tượng khác có nhu cầu này. Cho nên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu điều kiện này để mọi đối tượng đều có thể đáp ứng các điều kiện về quy định công bố mỹ phẩm. Có như vậy, cá nhân, tổ chức mới được pháp luật Việt Nam công nhận và trả kết quả cuối cùng.

HyaDh8Ljr-quy-dinh-cong-bo-my-pham-ve-thu-tuc-hanh-chinh.jpg


Quy định về hồ sơ công bố mỹ phẩm
  • Hồ sơ công bố mỹ phẩm được quy định rõ tại Điều 4 Thông tư 06.
  • Phiếu công bố mỹ phẩm là thành phần hồ sơ duy nhất được kê khai theo mẫu, trong Thông tư 06 cũng đã hướng dẫn đầy đủ cách kê khai. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý, việc kê khai phải bao gồm đầy đủ các thông tin về sản phẩm mỹ phẩm, thông tin nhà sản xuất, thông tin đơn vị đóng gói, tên thành phần và phần trăm của các thành phần đó…
Quy định về thủ tục tiếp nhận và giải quyết hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu:
  • Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm được làm thành 01 bộ và nộp trực tiếp tại Cục quản lý dược – Bộ y tế hoặc gửi qua được bưu điện đến cơ quan trên. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu thì thực hiện nộp hồ sơ Online.
  • Tùy thuộc vào sản phẩm mỹ phẩm mà khách hàng dự định sẽ công bố là nhập khẩu hay sản xuất trong nước mà cơ quan quản lý, chịu trách nhiệm xử lý sẽ khác nhau. Có thể là Cục quản lý dược – Bộ y tế hoặc Sở y tế tỉnh/ Thành phố hoặc Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu.
  • Thời gian công bố mỹ phẩm sau khi doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ và các khoản lệ phí theo quy định cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ là 03 ngày làm việc, cơ quan có trách nhiệm sẽ phải hồi lại thông tin. Tuy nhiện hiện nay hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu trung bình 1 doanh nghiệp làm sẽ mất từ 15 đến 20 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ công bố hợp lệ.
  • Nếu tất cả các yếu tố trên được đáp ứng thì cơ quan nhà nước sẽ phải ra phiếu công bố mỹ phẩm. Nếu không đáp ứng được điều kiện trên thì cơ quan nhà nước sẽ nêu rõ lý do để doanh nghiệp sửa đổi bổ sung để tiếp tục hoàn thiện thủ tục.
Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ đến Oceanlaw, chuyên viên Oceanlaw sẽ gọi lại tư vấn chi tiết.

Qúy khách hàng có thể tham khảo dich vụ Oceanlaw tại đây:
 
Top