Những điểm cần lưu ý về phong thủy cầu thang

#1
Bạn là bà mẹ bỉm sữa, ở nhà chăm con vẫn muốn kiếm thêm thu nhập, để tự chủ về kinh và không phải mang tiếng ăn bám chồng? Cùng là phụ nữ tôi hiểu rằng, phụ nữ chỉ thực sự tự tin khi họ độc lập về kinh tế. Và để khẳng định rằng phụ nữ hơn nhau ở chính mình, chứ không phải “hơn nhau ở tấm chồng” như nhiều người vẫn nói. Vậy mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì, hay những việc làm thêm tại nhà cho các mẹ nào sẽ phù hợp với các mẹ chăm con? Dưới đây là những việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa vừa dễ làm, vừa dễ kiếm tiền tại nhà trong năm 2019 này.
viec-lam-them-cho-me-bim-sua-nao-thu-nhap-cao.jpg

Việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa nào mang lại thu nhập cao tại nhà?

Những việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền triệu mỗi tháng 2019
Đặt hàng quốc tế online
Nếu bạn có kiến thức về thời trang, làm đẹp và biết nắm bắt xu hướng thì đây là việc làm hết sức phù hợp. Đặt hàng từ nước ngoài về không cần quá nhiều vốn và mặt bằng kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là là tìm hiểu các thông tin về sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thuốc… các mặt hàng nhu yếu phẩm đẹp, độc, lạ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sau đó bạn chỉ cần làm bên trung gian nhận tiền đặt cọc để đặt hàng và thu lại phí chênh lệch.
Bán thực phẩm sạch online
Những năm gần đây, phong trào sử dụng thực phẩm sạch, đồ ăn home made đang được nhiều người tiêu dùng và nhất là các chị em phụ nữ ưa chuộng. Đây là một trong những lý do đảm bảo cho ý tưởng bán thức ăn online của bạn thành công. Bạn có thể bắt đầu bằng những món tủ của mình như ruốc thịt, ruốc cá hồi, cá kho, gà tần, bánh trung thu,… Hoặc nếu bạn chưa có nhiều kỹ năng nấu đồ ăn thì bạn có thể bán hàng từ nguồn cung cấp đặc sản quê hương, đồ ngon và sạch.
viec-lam-them-cho-me-bim-sua-nao-thu-nhap-cao-1.jpg

Bán thực phẩm sạch online là công việc nhiều mẹ bỉm sữa ưa thích
Còn nếu bạn tự tin vào khả năng nấu ăn của bản thân thì đây chính là lúc khẳng định khả năng “masterchef” của mình đấy. Cuộc sống hiện đại, rất nhiều gia đình cả 2 vợ chồng đều bận rộn với việc công ty, không có thời gian nấu nướng.
Làm video Youtube
Với rất nhiều các mẹ bỉm sữa hầu như mới bắt đầu bước ra để kinh doanh hay làm 1 cái gì đó khá mới mẻ. Phần lớn trước đó các mẹ làm công sở, viên chức… Nếu muốn kết hợp kênh youtube để kinh doanh và kiếm tiền thì đó cũng là một gợi ý cực hay.
Tất cả các công việc ở trên đều cần đến sự trợ giúp của kênh bán hàng video hàng đầu là Youtube. Thông qua việc sáng tạo hoặc làm các video hướng dẫn. chia sẻ, đánh giá, review sản phẩm các mẹ còn có thể kiếm tiền bằng hình thức Youtube Partner và nhiều cách khác nữa đấy.
viec-lam-them-cho-me-bim-sua-nao-thu-nhap-cao-2.jpg
Kiếm trên trên youtube là một gợi ý hay
Những việc ở trên kết hợp với tạo ra một video khá đơn giản, các mẹ chỉ cần một cái smartphone với 1 cái tripod 3 chân dựng điện thoại quay là có thể làm nên một cái video rồi. Một số mẹ có người thân, bạn bè có thể nhờ cầm quay theo kịch bản dựng trước.
Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm
Nếu mẹ nào có tài ăn nói và thuyết phục khách hàng cũng như có nhiều mối quan hệ thì việc làm cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm sẽ rất phù hợp đấy nhé.
Đây là công việc bạn vừa có thể ở nhà chăm con, bạn lại vừa có thể có được thu nhập cao, thời gian linh hoạt và không phải bỏ vốn.
Kiếm tiền không cần vốn dễ dàng trên Chợ Lớn JSC
Xu hướng kiếm online mới nhất tại Việt Nam và đang được đánh giá trào lưu kiếm tiền hot trong năm 2019- Trở thành đại lý online trên Chợ Lớn JSC. Nếu những hình thức kiếm tiền online trên đòi hỏi bà mẹ bỉm sữa phải có những kỹ năng nhất định như: Nấu ăn ngon, biết dựng video, am hiểu về thời trang- mỹ phẩm hay khéo ăn nói… Không phủ nhận rằng những công việc này mang lại thu nhập cao cho các mẹ. Nhưng, nếu mẹ bỉm sữa nào không có những kỹ năng trên thì cũng hãy yên tâm rằng, bạn vẫn có thể kiếm tiền triệu từ website Chợ Lớn JSC. Tại sao nó được đánh giá là phù hợp với với mẹ bỉm sữa và sẽ trở thành trào lưu trong năm 2019 này? Đó là vì, kiếm tiền trên Chợ Lớn không phải bỏ vốn, không cần nghiên cứu phẩm tiềm năng? Các mẹ bỉm sữa không có thời gian đóng hàng, gửi hàng ư? Yên tâm! Các mẹ chỉ cần đăng ký tài khoản, giới thiệu thành viên và hưởng chiết khấu từ đơn hàng của thành viên, tất cả các khâu còn lại Chợ Lớn đã làm thay bạn.
cach-kiem-tien-cho-me-bim-sua-1-1024x390.jpg
Đăng ký đại lý online trên Chợ Lớn- Xu hướng kiếm tiền hot 2019
Nếu công việc bán hàng online thông thường các mẹ cần tính toán vốn bao nhiêu, lãi bao nhiêu, thì thu nhập từ việc trở thành đại lý của Chợ Lớn đã được hệ thống tự động tính chiết khấu cho bạn. Thao tác kiểm tra tài khoản và rút chiết khấu đơn giản.
Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản, thu nhập cao các mẹ bỉm sữa nên tìm ngay xu hướng kiếm tiền mới này.
Lời kết
Hy vọng, qua bài giới thiệu những việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa mang lại thu nhập cao đã phần nào giúp được các mẹ trẻ có thêm phương án chọn lựa công việc phù hợp với bản thân. Vừa có thể kiếm tiền, vừa đỡ nhàm chán khi ngồi nhà suốt chăm con. Chúc các mẹ thành công!
 

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
1. Bố trí động khẩu và lai mạch
Cầu thang gồm hai phần: động khẩu và lai mạch. Động khẩu chỉ gồm từ 1 đến 3 bậc đầu còn lai mạch sẽ bao gồm các phần còn lại. Đối với thang máy thì hai phần này sẽ là một.

  • Phép bố trí: Trong bố trí cầu thang thì phần động khẩu quan trọng hơn bởi nó là nơi hấp thu khí còn lai mạch là phần dẫn khí. Cần phải bố trí cầu thang tại vị trí các cung tốt nhất. Ngoài ra, người ta căn cứ vào mức độ của khí đến động khẩu mà có các phép bố trí.
  • Phép tiếp mạch: Sử dụng cho trường hợp khí đến yếu, đê phục đi trầm (cầu thang ở trong cùng, chật hẹp, khuất lập). Vì thế phần động khẩu phải sử dụng tối thiểu 3 bậc nằm trọn trong cung tốt mới hấp thụ được cát khí để chuyển đến lai mạch.
  • Phép thừa khí: Sử dụng trong trường hợp khí đến trực cấp, mạch thô ngạch (cầu thang ngoài thẳng hướng tới nhà, gần cửa ra vào…). Vì thế, phần động khẩu chỉ cần 1 bậc nằm ở trong cung tốt.
  • Phép khí mạch kiêm thu: Sử dụng trong trường hợp khí bình ổn, không trực cấp hay đê phục (cầu thang bố trí ở giữa nhà, không trực hướng với cửa,…). Vì thế phần động khí cần 2 bậc nằm trong cung tốt, một bậc để thụ khí và một bậc để chuyển mạch.
Mặc dù lai mạch là phụ nhưng nếu cả lai mạch nằm trong cung tốt thì sẽ càng tốt. Thường thì lai mạch nằm trọn trong cung tốt là điều khó khăn.

cach-thiet-ke-bo-tri-cau-thang-trong-phong-thuy-1.jpg


2. Hướng cầu thang
Hướng cầu thang bao gồm hướng của lai mạch và động khẩu, trong đó hướng của động khẩu quan trọng hơn. Hướng cầu thang được lấy là hướng từ trên đi xuống và lấy hướng đối diện làm tọa hướng của cầu thang.

3. Vị trí và bậc cầu thang
Theo quan niệm của phong thủy, cầu thang là điểm bắt đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng trong căn nhà. Vì thế điểm bắt đầu phải thông thoáng, sáng sủa ở hướng tốt và cần phải được đặt ở cung lành.

Số bậc cầu thang: Số bậc của mỗi tầng, toàn thang phải rơi vào cung Sinh. Cầu thang xoắn thường không tốt cho việc dẫn khí, phân bổ khí bằng thang thường. Và cầu thang xoắn chỉ thích hợp cho không gian nhỏ.

cach-thiet-ke-bo-tri-cau-thang-trong-phong-thuy-2.jpg

Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-thiet-ke-bo-tri-cau-thang-hop-phong-thuy/
 
Top