Nghỉ cách ly, tự chế nước gừng giúp tóc mọc nhanh

fa88win

New member
#1
Theo nghiên cứu thì hiện nay có khoảng hơn 3,5 tỷ người trên thế giới sử dụng các mạng xã hội, internet một cách thường xuyên. Nhằm giúp các bạn ôn thi toeic có thể thuận tiện giao tiếp với những người bạn nước ngoài nhiều hơn, từ đó nâng cao khả năng tiếng anh của mình, hôm nay anh ngữ Athena sẽ giới thiệu đến các bạn một số từ tiếng anh thông dụng trên mạng xã hội tại bài viết sau đây!


mang-xh-TB.jpg


Khi nhắn tin trò chuyện qua mạng xã hội hay qua tin nhắn, người ta thường có xu hướng viết ngắn gọn đơn giản hóa càng nhiều càng tốt để tiết kiệm thời gian, điều này dẫn đến sự ra đời các từ mới trong mọi loại ngôn ngữ, nhất là tiếng anh. Một vài trong số chúng thậm chí còn trở nên phổ biến đến nỗi nó có thể thay thế ngôn ngữ hàng ngày. Dưới đây là tập hợp một số những từ viết tắt tiếng anh thông dụng trên mạng xã hội và nguồn gốc ban đầu của chúng!

TỪ VIẾT TẮT Ý NGHĨA
View attachment 356
 
#1
Tóc rụng, gãy rụng, mọc tóc, ... là những vấn đề phổ biến về tóc và cách duy nhất để giữ cho mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh là thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

Tăng trưởng tóc có thể được kích thích bằng cách cung cấp dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho nang tóc của bạn thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và áp dụng tại chỗ các hợp chất thúc đẩy tăng trưởng.

Dưới đây là một công thức xịt tăng trưởng tóc gừng bạn cần thử ngay hôm nay:

NHỮNG LỢI ÍCH

1586929654-413-ginger-spray-1586712353-width600height752.jpg

Nước gừng - Gừng có đặc tính kích thích da đầu làm tăng lưu thông da đầu và tăng cường sự phát triển của tóc. Nó cũng nuôi dưỡng nang tóc và làm cho tóc siêu bóng. Nước ép làm tăng lưu thông da đầu, dẫn đến dòng máu chảy đến da đầu để kích thích các nang tóc và khuyến khích sự phát triển.

Tinh dầu hương thảo - Tinh dầu hương thảo có đặc tính tăng trưởng tóc. Nó cũng giúp sửa chữa chẻ ngọn và cải thiện kết cấu tóc.

CÁCH LÀM

1586929654-946-ginger-spray-2-1586712353-width600height747.jpg

1 cốc nước lọc 2 muỗng canh nước gừng và 5 giọt tinh dầu hương thảo (tùy chọn).

Trong một bình xịt, thêm nước lọc và nước gừng. Thêm vào dầu hương thảo và lắc đều. Xịt thứ này lên da đầu và tóc thật đẫm khoảng 2 giờ trước khi gội đầu và mát xa. Rửa sạch với nước lạnh.

Chú ý

Luôn thử nghiệm trước khi sử dụng. Nếu bạn đang mang thai, luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp bất kỳ loại tinh dầu nào trong quy trình chăm sóc sức khỏe / chăm sóc da / chăm sóc tóc.

Không bao giờ sử dụng tinh dầu trực tiếp trên da của bạn, hãy chắc chắn rằng chúng luôn được pha loãng với dầu vận chuyển. Luôn sử dụng các thành phần hữu cơ để tránh tắc nghẽn lỗ chân lông và các vấn đề về da khác.
 
Top