Nạp gas điều hòa Hitachi tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

liemhuong84

New member
#1
Nạp gas điều hòa Hitachi tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Qua thời gian sử dụng điều hòa Hitachi nhà bạn có thể bị hỏng hóc, thiếu gas là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là dấu hiệu điều hòa không mát, kém mát, lạnh không sâu, yếu lạnh, lâu làm lạnh, gió thổi nhưng không ra hơi mát, vào mùa đông bật chiều nóng không nóng, chạy mãi không ngắt mà không thấy lạnh...

Đừng lo lắng! Hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôiTRUNG TÂM KỸ THUẬT BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA HITACHI TẠI HÀ NỘI

ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNGHotline: 097.918.2008 - 0989.240.350Chuyên nạp gas điều hòa Hitachi tại Hà Nội. Nhận nạp gas, bơm gas, bổ sung gas điều hòa Hitachi thông thường và nạp gas thay gas điều hòa Hitachi inverter thế hệ mới.Được sự ủy quyền từ hãng máy lạnh Hitachi, chúng tôi những người anh em trong đội kỹ thuật chuyên ngành sửa điều hòa vẫn luôn ngày đêm cố gắng làm việc và rèn luyện phấn đấu tốt hơn để có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình.DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA HITACHI.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA HITACHI.

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA HITACHI.

VỆ SINH BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA HITACHI.

THAY GAS NẠP GAS ĐIỀU HÒA HITACHI.

CUNG CẤP VÀ THAY LINH KIỆN ĐIỀU HÒA HITACHI.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Dấu hiệu cần nạp gas điều hòa Hitachi: Biểu hiện là khi điều hòa không mát, không lạnh, điều hòa Hitachi kém lạnh, yếu lạnh, lạnh không sâu, quạt vẫn chạy nhưng không tỏa ra hơi mát hoặc lạnh yếu về mùa hè, không ấm về mùa đông, dàn lạnh đóng tuyết...Cách khắc phục: Thay gas, Nạp gas bổ sung điều hòa HitachiLưu ý: Để việc nạp gas điều hòa Hitachi được như ý, cần nạp ga điều hòa theo đúng chỉ số mà nhà sản xuất đã đưa ra. Không nên để điều hòa bị thiếu gas hoặc thừa gas cũng đều không tốt cho máy.Nên nạp gas đúng chủng loại có ghi trên cục ngoài của máy. VD: điều hòa Hitachi thông thường sử dụng gas R22, điều hòa Hitachi inverter hay hàng nội địa Nhật sử dụng gas R410A.Việc nạp gas điều hòa theo đúng quy trình là rất cần thiết. Đặc biệt chú ý hơn khi Nạp gas điều hòa R410A cần tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt hơn so với nạp gas r22 nên cũng cần đòi hỏi thợ nạp gas điều hòa cao tay xử lý.Liện Hệ Đội Kỹ Thuật Điện Lạnh Quang Trung Hà Nội để được nạp gas điều hòa Hitachi tại Hà Nội nhanh nhất và tốt nhất.
 
Top