Một số thông tin trên hóa đơn bạn nên biết

#1
Thông tin dự án khu đô thị Hải Quân - Tam Giang - Yên Phong - Băc Ninh.
Vị trí dự án: Xã Tam Giang - Yên Phong - Bắc Ninh (thị trấn Chờ 2km).
Quy mô dự án: Khu liền kề - biệt thự - nhà văn hóa - trường mầm non - sân thể thao - chợ trung tâm thương mại.
Diện tích: Từ 90m2 - 100m2 - 200m2.
Giá bán dự kiến : 9tr - 16tr/m2.
Tiện ích khi mua để ở:
Dự án có trung tâm thương mại.
Gần chợ Thôn Đông - Tam Giang.
Có trường mầm non - nhà văn hóa - diện tích cây xanh.
Tiềm năng phát triển:
Bắc Ninh lên thành phố cấp 1 vào năm 2021.
Xã Yên Phong Trở Thành Quận Yên Phong Vào Năm 2021.Dự án nằm cách trung tâm huyện ủy Yên Phong 2km thuộc khu vực phát triển đạt yêu cầu cấp Quận
Cơ hội đầu tư: Đầu tư ngay thời điểm này sẽ có lợi ích về giá vì chỉ sau 1 - 2 năm cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá bất động sản khu vực sẽ tăng.
Có cơ hội bán chênh lệch cho khách có nhu cầu khi mua sau những lô mặt đường.
Liền kề dự án khu công nghiệp Viglacera và dự án khu công nghiệp VSIP cơ sở 2. Kéo theo nhu cầu nhà ở rất cao do nhân lực công tác và làm việc tại khu công nghiệp.
Gần chợ Thôn Đông - Tam Giang - Bắc Ninh.
Giao thông thuận tiện: Quốc lộ 18 - Đường Tỉnh Lộ 271 với 277.
Gần khu du lịch tâm linh cấp quốc gia: Đền thờ Lý Thường Kiệt.
LH quản lý dự án
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hóa đơn có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, vậy thì in hóa đơn ở đâu uy tín, giá cả phải chăng là vấn đề cần quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội nhé.

in-hoa-don.jpg


Giới thiệu chung
Hóa đơn là chứng từ quan trọng ghi nhận thông tin hàng hóa được bán hay dịch vụ cung ứng do người bán lập theo quy định của pháp luật. Sau khi bên mua thanh toán thì bên bán sẽ có kí hiệu, có thể là đóng dấu hoặc kí tên để xác thực đã thanh toán, khi đó hóa đơn có giá trị như biên lai, biện nhận.

Các thông tin trên hóa đơn:
  • Loại hóa đơn
  • Số thứ tự của hóa đơn
  • Mẫu số và kí hiệu
  • Thông tin liên hóa đơn
  • Thông tin của đơn vị bán gồm: Tên, địa chỉ, số tài khoản, số điện thoại, mã số thuế
  • Thông tin của người mua gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại…
  • Thông tin hàng hóa được mua gồm: Tên, đơn vị, số lượng, đơn giá, thành tiền…
  • Phần chữ ký của người mua, người bán, kế toán.
  • Tên đơn vị in hóa đơn
  • Xem thêm: https://intietkiem.com/in-hoa-don/
Đối với các doanh nghiệp buôn bán hàng hóa hoặc dịch vụ thì hóa đơn là một tờ giấy không thể nào thiếu được. Một phần để kê khai tiền bạc một cách rõ ràng, một phần còn thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Thử hỏi khi đi mua đồ mà không được cấp hóa đơn thì bạn có mua không?

in-hoa-don-ban-hang-2.jpg


Hóa đơn được phát cho khách hàng giữ lại và xem sau đó. Vì vậy, việc thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình trên hóa đơn cũng hết sức quan trọng. Một tờ hóa đơn với chất liệu tốt, mực không bị lem, bố cục đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu phần nào sẽ gây thiện cảm đối với doanh nghiệp.

Chính vì điều đó mà các dịch vụ in hóa đơn ra đời với mục đích cung cấp những xấp hóa đơn đẹp và mang dấu ấn của công ty. Dịch vụ in hóa đơn ngày càng phát triển và có những cải tiến vượt bậc trong công nghệ in hóa đơn.

Một số loại hóa đơn được sử dụng ngày nay mà bạn nên biết
Ngày nay, bất cứ một ngành nghề nào cũng cần dùng đến hóa đơn. Trong đó hóa đơn gồm một số loại chính là hóa đơn giá trị gia tăng còn gọi là hóa đơn đỏ và hóa đơn bán hàng. Mỗi loại hóa đơn giữ một chức năng riêng của mình.

Trong đó hóa đơn đỏ có giá trị về mặt pháp lí và được Bộ tài chính phát hành hoặc cho phép phát hành. Hóa đơn đỏ tách riêng giá trị hàng hóa với giá trị gia tăng của hàng hóa đó và được khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào.

Còn in hóa đơn bán hàng mang tính chất nội bộ do bên bán phát hành. Hóa đơn bán hàng không tách giá trị hàng hóa với giá trị gia tăng của nó mà gộp chung lại tất cả. Bên cạnh đó, hóa đơn bán hàng cũng không được khấu trừ thuế giá trị gia tăng.

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, để mọi thủ tục mua bán hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn thì không thể không nhắc đến hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử có lẽ không còn xa lạ gì đối với doanh nghiệp nữa.

Với loại hóa đơn này tất cả đều được kê khai bằng công nghệ máy tính và điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công việc được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.

in-hoa-don-3.jpg


Việc sử dụng hóa đơn tùy thuộc vào mục đích, vào cơ sở và ngành nghề kinh doanh. Các công ty lớn hay các hàng quán, quán nhậu, nhà hàng…đều sử dụng những loại hóa đơn khác nhau.
 
Top