Một số món quà tặng doanh nghiệp sang trọng và ý nghĩa

#1
92c159d8365f.jpg


Lịch là sản phẩm phổ biến hay được lựa chọn để làm quà tặng cho doanh nghiệp. Đây được coi là món quà tặng truyền thống, vi lựa chọn lịch làm quà tặng cho doanh nghiệp có rất nhiều ưu điểm.

Đầu tiên phải kể đến tính tiện lơi. Lịch không chỉ có nhiều thiết kế bắt mắt, phù hợp với thời đại mà còn mang đến nhiều thông điệp và lời chúc ý nghĩa. Lịch vừa được sử dụng lại vừa có tác dụng quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp trong suốt cả năm.

Bên cạnh đó chi phí của món quà tặng khi quà tặng là lịch lại rất hợp lý, vừa thảo mãn được cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà khuyến mại cho khách hàng của mình với số lượng lớn lại có thể biếu nhân viên của công ty doanh nghiệp đối tác.

Trong số các loại lịch được lựa chọn làm quà tặng khách hàng phổ biến nhất phải kể đến lịch gỗ. Lịch gỗ chính là dạng lịch thiết kế độc quyền chuyên để dùng tặng các sếp, quản lý cấp cao của doanh nghiệp. Hiện nay, lịch gỗ thường tạo điểm nhấn với chân đế bằng gỗ, chân đế cắm bút.

b35f12f8bb39.jpg


Vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy cũng là một lựa chọn được nhiều người tìm đến khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp.

Theo quan niệm của người Á Đông, món quà tặng tuyền thống có ý nghĩa cầu may mắn, sức khỏe, bình an cho người được tặng chính là vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy mang lại ý nghãi rất to lớn cho người được tặng, luôn cầu chúc họ gặp những điều may mắn và tốt lành nhất.

Tranh treo tường
Từ xa xưa, tranh treo tường đã được đánh giá là món quà lịch sự và phù hợp nhất.

Chọn tranh treo tường cho đối tác làm ăn của mình có vẻ là một thử thách khó. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều loại tranh để bạn lựa chọn không chỉ phù hợp với mục đích của người tặng mà còn đam lại nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Bạn nên chọn những bức tranh có ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt để làm quà tặng cho doanh nghiệp.
 
Top