Một số mẹo sử dụng đèn tường trang trí cho phòng khách thêm đẹp mắt

dencomvn

New member
#1
Đèn đã đi một đoạn đường đời khá dài từ một bóng đèn sợi tóc nhỏ và là nguồn sáng đương thời đến nay được sử dụng vừa làm nguồn sáng cho căn phòng mà còn vừa góp phần làm thêm đẹp căn phòng. Đặc biệt loại đèn tường trang trí giúp cho mọi căn phòng của bạn thêm đẹp hơn nhất là phòng khách. Hãy cùng den.com.vn xem qua một số mẹo sử dụng đèn tường cho phòng khách.
Sử dụng loại đèn phù hợp với thiết kế căn phòng:
Tùy vào từng không gian sinh sống với thiết kế kiến trúc khác nhau mà bạn có thêm sự lựa chọn loại đèn phù hợp nhất cho căn phòng khách. Trong vấn đề này, bạn lưu ý đừng bao giờ dùng đèn theo sở thích, bởi vì chưa chắc chiếc đèn bạn thích chúng đã “hợp gu” với căn phòng.

unnamed12-jpg.481

Sử dụng màu sắc ánh sáng:
Căn phòng khách là nơi diễn ra các sinh hoạt tập trung của gia đình bạn cũng như tiếp đón khách khứa tới chơi nhà, vì thế việc sử dụng màu sắc ánh sáng hợp lý cũng là điều mà gia chủ không thể coi nhẹ. Tuyệt đối tránh các loại màu sắc lòe loẹt khiến không gian trở nên tối tăm là khuyến cáo mà chúng tôi muốn nhắc nhở đến bạn.
Wall-Lights-for-Living-Room-Ideas-300x225.jpg
Quý khách có thể tham khảo các mẫu đèn trang trí tường với nhiều thiết kế đa dạng tại den.com.vn. Nếu Quý khách có mong muốn sở hữu các mẫu đèn tường phòng khách mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, hãy liên hệ ngay để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
 
Top