MobiFone tặng 20% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước ngày 06/05

pacesharevn

New member
#1
Một ngày không đẹp trời nọ, chiếc xe điện của bạn bỗng dưng lăn quay ra "ốm". Nhưng bạn đang không ở gần hoặc không biết cửa hàng sửa chữa xe đạp điện nào gần đó. Thì hãy đọc bài viết này, rất có thể sẽ giúp ích bạn. Trung Tâm Trịnh Tuyển sẽ hướng dẫn bạn cách tự sửa xe đạp điện với những ban bệnh đơn giản nhất.

Tự sửa xe đạp điện không khó

Thường liên quan tới việc xe điện không chạy là các ban bệnh về đường điện. Mình sẽ chia ra các trường hợp cụ thể bạn để ý kỹ nha:

1. Xe không lên điện:

Xe không lên điện thì chạy sao ? à đúng rồi phải xử lý cho nó lên điện bạn ạ. Có những trường hợp để xe không lên điện như:

- Át tô mát bị ngắt: đối với các loại xe máy điện thường có át ở cốp xe, việc xe không lên điện đầu tiên bạn hãy kiểm tra nó, Nếu bị nảy át thì bạn bật lại là được.

- Lỏng dây nguồn: Các loại xe đạp điện thường phần bình xe đạp điện được kết nối với xe qua một dây nguồn ( Giống dây nồi cơm điện ) bạn hãy kiểm tra chắc rằng nó không bị lỏng. Nếu bị lỏng bạn hãy gia cố cho nó chắc chắn nhé

- Đứt dây bình ắc quy: Thêm một trường hợp bật khóa điện xe không lên là dây nối 4 quả acquy xe của bạn bị đứt ở đâu đó. Chỉ cần 1 cái tô vít là bạn có thể kiểm tra nó xem có đứt không. Nếu đứt thì nối lại hoặc hàn bằng mỏ thàn thiếc.

- Hỏng khóa điện: Trong trường hợp tất cả các trường hợp trên không làm sao thì chắc chắn rằng nó bị hỏng khóa điện hoặc đứt dây khóa điện. Bạn cần xe đi thì tháo đằng sau khóa điện ra có 2 dây bạn chập lại là xe hoạt động bình thường không cần khóa điện. Nếu bạn muốn thay khóa tại nhà hãy tìm hiểu dịch vụ của Trung Tâm Trịnh Tuyển: Sửa xe đạp điện tại nhà.

cách sửa xe đạp điện không chạy


2. Xe lên điện nhưng ga không chạy:

- Phanh điện: Khi xe điện của bạn đã cũ, có thể ở phần tay phanh không đẩy ra để kết nối phanh điện, Bạn có thể đẩy 2 tay phanh ra và ga xem xe có chạy không, hoặc cũng có thể phần đó bị dính nước, bạn hãy xấy khô nó.

- Hỏng tay ga: Trường hợp này thì tốt nhất bạn nên gọi tư vấn dịch vụ sửa chữa xe đạp điện 0915257363, Mình sẽ tư vấn cho bạn.

- Hỏng IC: Trường hợp xe bạn dắt bị bó bánh, ga không chạy khả năng IC xe điện của bạn bị cháy rồi. Bạn hãy tham khảo dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà của Trung Tâm mình xem.

Trường hợp cuối cùng là có thể bình xe đạp điện của bạn đã bị hỏng rồi

___________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: suaxedienhn. com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội
 

Đính kèm

Duong CN

New member
#1
Chào hè với khuyến mại 20% nạp tiền tháng 5 từ MobiFone. Chỉ duy nhất vào thứ 4, ngày 06/05/2020, MobiFone dành tặng khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước (đang hoạt động, thuê bao khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số), cơ hội để các thuê bao trả trước MobiFone trên toàn quốc gia tăng tài khoản đón chào tháng mới.
khuyen-mai-mobifone-65.png

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền và số lần nạp. Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các thuê bao nạp tiền trong thời gian khuyến mại, trong đó, 10% cộng vào tài khoản KM2T, 10% cộng vào tài khoản KM3T và đều có hạn sử dụng trong 15 ngày.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 
#2
Bà con đi nạp tiền EZ có thể vào My mobifone để hỏi địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất nhé.
 
#3
Bà con đi nạp tiền EZ có thể vào trang Web mobifone.vn để hỏi địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất nhé.
 
Top