Máy duỗi sắt tự động có tốt không? Xuất xứ từ đâu?

#1
Cùng tìm hiểu về sản phẩm máy duỗi sắt thép tự động để xem sản phẩm này có ưu điểm gì, nó có khả năng duỗi sắt thép đường kính phi bao nhiêu và công việc bạn đang dùng phù hợp chiếc máy duỗi sắt tự động nào? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời chi tiết qua nội dung Lạc Hồng chia sẻ bên dưới nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy duỗi cắt sắt tự động

Máy cắt duỗi sắt tự động GT là thiết bị chuyên tiêu dùng để cắt duỗi sắt mang chế độ vận hành tự động, được nhập khẩu nguyên mẫu từ Trung Quốc, sở hữu các giấy tờ kiểm định rõ ràng về chất lượng, độ an toàn và tuổi thọ lâu dài của máy. Sản phẩm được mẫu mã có những tính năng ưu việt bắt buộc thiết, giúp đáp ứng thấp nhất nhu cầu cắt và duỗi sắt. Máy hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng mang khả năng khiến cho việc ổn định và bền bỉ. Sử dụng máy duỗi cắt sắt thép tự động này tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư ban đầu cho chủ thầu.

mau-may-duoi-sat-jpg.184


Sản phẩm máy duỗi cắt sắt được cung cấp đa dạng mẫu mã với những tính năng phải thiết giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu cắt và duỗi sắt. Máy tương trợ đắc lực cho các công trình xây dựng sở hữu khả năng khiến việc ổn định và lâu dài.
Với tốc độ duỗi 25-35m/min cũng như khả năng cắt nhanh máy cắt duỗi sắt tự động sẽ giúp người mua tần tiện thời kì cho công đoạn cắt duỗi cũng như tránh giá tiền nhân lực mà hiệu quả khiến việc lai cao hơn.

may-duoi-sat-gia-re-jpg.185

Khách hàng nghiệm thu trực tiếp máy duỗi cắt sắt tự động GT tại công trường huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Ứng dụng chuyên dùng của máy duỗi cắt sắt tự động này cụ thể ra sao?

Máy cắt duỗi sắt tự động là thiết bị chuyên dùng để cắt duỗi sắt mang chế độ vận hành tự động, được nhập cảng nguyên chiếc từ Trung Quốc, với những giấy tờ kiểm định rõ ràng về chất lượng, độ an toàn và tuổi thọ lâu dài của máy. Sản phẩm được bề ngoài với các tính năng ưu việt phải thiết, giúp đáp ứng thấp nhất nhu cầu cắt và duỗi sắt. Máy hỗ trợ đắc lực cho những công trình xây dựng có khả năng khiến việc ổn định và bền bỉ.

may-uon-duoi-cat-sat-tu-dong-jpg.186


Lô hàng máy duỗi cắt sắt tự động mới về kho Lạc Hồng

Bên cạnh hiệu suất khiến cho việc cao thì máy duỗi và cắt sắt tự động còn được thiết kế sở hữu kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ sở hữu 28 kg, cực kỳ tiện dụng cho việc di chuyển đến các công trình xây dựng. Đặc biệt, nguyên lí làm cho việc máy duỗi sắt này siêu đơn thuần và dễ sử dụng. Hiện máy cắt duỗi sắt mã sở hữu hai hai mẫu động cơ để các bạn mua lựa là 1 pha và 220V.

z1124372835378_62801db7e9cab6fd92fd6747cc410e9f-copy-1-jpg.187


Máy được thứ hệ thống tủ điện điều khiển mang bộ nhớ thông minh, ghi lại chiều dài và số cây chính, bởi thế lúc thực hiện cắt duỗi sắt, mỗi thanh sắt có chiều dài đồng đều sắp như tuyệt đối, thuận tiện cho làm việc.
Máy được cải tiến nổi bật hơn so có các dòng máy khác trên thị trường ấy là sử dụng hệ thống xi lanh thủy lực để cắt sắt, khi vận hành máy ko gây ra rộng rãi tiếng ồn thúc đẩy đến con người và môi trường.

Sản phẩm máy duỗi cắt sắt tự động GT là dòng chuyên dụng để kết hợp duỗi cắt sắt và uốn sắt thuận tiện trong 1 chiếc máy. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư khi thi công. Bên cạnh đó còn thúc đẩy tiến độ thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
Liên hệ hotline: 1900 63 61 22 để được hỗ trợ về sản phẩm nhanh nhất.
Kho máy để bạn tham quan trực tiếp:
Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Số 430, Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM
 
Sửa lần cuối:
Top