Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy hợp mệnh vợ chồng

taiphamduc

New member
#1
Máy ép cám viên khô 3A3Kw M3 là loại máy ép cám viên làm khô viên cám 100% mà không cần phơi sấy. Máy ép cám viên khô 3A3Kw M3 là sản phẩm mới nhất do công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo với năng suất ép đạt từ 40-90kg/h.
may-ep-cam-vien-kho-jpg.79
Máy ép cám viên khô 3A3Kw M3 có 4 bánh xem di chuyển dễ dàng, khi viên cám được ép ra máy làm khô luôn nên rất tiện cho việc cắt giữ lâu dài làm thức ăn dự trữ cho chăn nuôi.

Thông tin liên hệ
====================
Công ty CPĐT Tuấn Tú
ĐT: 0914504470 - 0339890699
Zalo: 0339890699
Website: maynhanong.com - maychannuoi.com
====================
 

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
mau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong-6.jpg

Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi vợ chồng không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn, lãng mạn hơn mà còn khiến cho cuộc sống của vợ chồng hòa thuận hơn. Vì thế, khi lựa chọn màu phòng ngủ bạn cần phải lưu ý, cẩn trọng khi lựa chọn.
Theo phong thủy, một trong những yếu tố trong phòng ngủ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng đó là màu sơn. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.
Chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ vợ chồng
Khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ vợ chồng thì bạn không nên lựa chọn quá nhiều gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng hoặc cả những màu tối như: tím đậm, đen, xanh đậm. Vì theo phong thủy những gam màu này sẽ khiến cho người trong phòng có cảm giác khó chịu, bất an.
Đọc tiếp tại: https://www.tuankiet.com.vn/blog/mau-sac-phong-ngu-theo-phong-thuy-hop-menh-vo-chong/
 
Top