Mách bạn xin nhập cảnh visa

zbetvip1

New member
#1
Máy Photocopy Ricoh Aficio Mp 2501L
may-photocopy-ricoh-aficio-mp-2501l.png


Tốc độ : 25 trang/phút (A4)
Khổ giấy sử dụng tối đa: A3 Bộ nhớ tiêu chuẩn: 128MB.
Sao chụp liên tục: 999 tờ. Zoom: 50% - 200%.
Khay giấy: 250 tờ x 2 khay. Khay tay: 100 tờ.
Chức năng chia bộ bản sao điện tử
Chức năng đảo mặt bản sao tự động
Chức năng in - scan (màu) từ máy tính
Cổng giao tiếp: USB 2.0
Kích thước: 587 x 568 x 528 (mm). Trọng lượng: 47 kg
Mực MP2501SP (khoảng 9.000 trang, độ phủ 6%). Xuất xứ: China
Vui lòng liên hệ Mr Việt 0933.375.902 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
Xin visa là bước đầu tiên cần hoàn thành nếu bạn muốn đến một quốc gia nào đó. Trên thế giới, có những nước cho phép người Việt Nam nhập cảnh dễ dàng, ngược lại, một số nơi khác rất thắt chặt việc cấp visa cho người nước ngoài. Đối với những nước khó xin visa, bạn nên sử dụng dịch vụ visa để có thể đảm bảo được tỉ lệ đỗ cao nhất.

Bài viết sau đây sẽ liệt kê một số quốc gia cực kỳ khó xin visa để bạn có cái nhìn tổng quát. Từ đó lựa chọn được nơi để du lịch và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

1. Quốc gia Triều Tiên
Triều Tiên là một quốc gia rất đặc biệt, khép kín. Họ có các quy định rất hà khắc về luật pháp. Khi đến Triều Tiên, người du lịch không được tự do di chuyển theo ý muốn của mình mà sẽ được đi chỉ trong một vùng cụ thể.

Đất nước Triều Tiên là nơi khó xin visa nhất hiện nay trên thế giới. Ngay cả đối với những người có hộ chiếu đến từ Nhật Bản, Mỹ cũng khó khăn trong việc xin nhập cảnh visa. Khi đến Triều Tiên, bạn sẽ được các hướng dẫn viên du lịch theo sát từng nơi đi và giới thiệu những khu cảnh đẹp có giá trị lịch sử văn hóa.

r1bbY9bhS-tai-xuong.jpg


2. Quốc gia Mỹ
Mỹ là đất nước rộng với nhiều bang khác nhau. Mỗi bang lại có những đặc trưng riêng về cảnh đẹp và văn hóa. Vì vậy, rất nhiều người muốn đến Mỹ để khám phá khu vực này. Tuy nhiên, chính sách của Mỹ rất gắt gao trong việc cấp thị thực. Dù bạn có kế hoạch, mục đích chuyến đi đầy đủ như du lịch, công tác hoặc thăm người thân,.. đều có khả năng trượt visa với nhiều lý do không thể ngờ tới.

Đối với những người có tiền án, tiền sự thì xin cấp thị thực sẽ càng khó khăn hơn. Nếu muốn sang Mỹ, đòi hỏi hồ sơ của bạn phải thật chất lượng với các phần mục rõ ràng, đúng tiêu chuẩn đặt ra.

3. Quốc gia Nga
Hằng năm, Nga đón một lượng khách du lịch lớn đến đây. Hầu hết mọi người muốn đến Nga đều sử dụng dịch vụ visa để tăng tỉ lệ đậu thị thực. Bởi đất nước Nga là một nơi vô cùng khó khăn khi xin visa.

Khách du lịch muốn sang Nga với bất kể mục đích nào đều phải được cấp giấy mời từ phía Nga và lưu trú dưới 30 ngày. Tốt hơn hết bạn không nên ở quá số thời gian quy định, nếu không sẽ gặp phiền phức trong vấn đề thủ tục.

4. Quốc gia Iran
Iran là một quốc gia Hồi giáo với những biến động về chính trị. Bên cạnh đó, khác biệt về phong tục, tập quán khiến rất nhiều người tò mò muốn sang Iran một lần để khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Đối với xin visa, bạn phải được cấp phép từ Bộ ngoại giao Iran mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, số lần phản hồi từ Bộ ngoại giao rất ít. Đối với các quốc gia Anh, Mỹ phải lăn tai khi đi vào Iran sau khi nhập cảnh.

H16ytcbhr-passport.jpg


5. Quốc gia Ả Rập Xê Út
Đối với những người có ý định sang quốc gia Ả Rập xê Út sẽ gặp khó khăn trong quá trình xin cấp phép thị thực. Ở đất nước này có những tục lệ mà bạn phải tuân theo khi đến nơi đây. Nếu là phụ nữ dưới 30 nhập cảnh sẽ cần có anh trai hoặc chồng đi cúng sang.

6. Các yếu tố quyết định quốc gia đó có khó xin thị thực hay không?
Khi sử dụng dịch vụ visa, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn độ khó của thị thực nơi bạn định đi. Từ đó để có những bước chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và đạt tiêu chuẩn nhất. Dịch vụ visa sẽ tốn nhiều phí hơn so với bạn làm tự túc. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không tốn thời gian và công sức để xếp hàng, chuẩn bị các giấy tờ,.. Bên cạnh đó, làm visa thông qua dịch vụ còn tăng tỉ lệ đậu. Bởi người tư vấn đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này, hiểu được những ưu điểm và nhược điểm ở hồ sơ của bạn.
 
Top