Mách bạn cách làm sinh tố bơ tại nhà

#1
Cách làm sinh tố bơ ngon tại nhà
Có rất nhiều cách sáng tạo để làm một ly sinh tố ngon đặc biệt với các bartender nhưng đối với gia đình thì chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản bạn cũng có thể tạo ra những ly sinh tố dinh dưỡng cho người thân.
de516d7888b5.jpg

Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 1 quả bơ sáp
  • 60g sữa đặc
  • 40ml sữa tươi
  • 1 thìa cafe nước cốt dừa
  • Đá viên
Lưu ý: Bạn có thể gia giảm lượng đường và sữa để phù hợp nhất với khẩu vị của mình hoặc người thân.
Đầu tiên chính là cách làm sinh tố bơ ngon cùng sữa chua hoặc sữa tươi, sữa đặc. Đây là loại sinh tố được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để làm cho gia đình mình nó vừa không tốn quá nhiều thời gian lại rất bổ dưỡng. Bạn chỉ cần những nguyên liệu đơn giản để tìm như: Bơ, sữa đặc (sữa chua), sữa tươi sau đó định lượng phù hợp khẩu vị cho vào xay nhuyễn rồi bỏ đá vào thưởng thức. Bạn sẽ có được ly sinh tố thơm ngon, béo ngậy vị sữa và bơ quện vào nhau.
Trong mỗi bữa ăn gia đình thường có hoa quả để tráng miệng bạn cũng có thể chế biến từ những loại hoa quả này để có được ly sinh tố bơ hấp dẫn nhiều màu sắc. Đơn giản chỉ cần cắt những loại hoa quả để trộng cùng bơ như xoài, chuối, táo sau đó xay nhuyễn chúng cùng nhau cho thêm đường, sữa đặc, vani đá thế là bạn đã có sinh tố bơ thập cẩm với màu sắc tươi mát.
125a6b660414.jpg

Bạn cũng có thể phá cách khi sáng tạo ra những ly sinh tố bơ mới là để không bị ngán bằng gói cà phê sữa, hay trà matcha. Cách làm ra ly sinh tố này cũng không hề phức tạp và tốn thời gian với bạn chút nào. Bạn chỉ cần hòa gói cà phê sữa hay trà rồi để tủ lạnh cho nguội rồi lấy bơ và nguyên liệu khác xay đều sau đó lấy cốc cà phê hoặc trà đã pha đổ lên. Bạn hãy thư giãn và tự thưởng cho mình ly sinh tố bơ với vị mới là này và sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó.
Từ những nguyên liệu tưởng chừng không thể đơn giản hơn bạn sẽ có rất nhiều cách làm sinh tố ngon cho gia đình, bạn bè thưởng thức. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy công việc làm bếp của mình cũng cần rất nhiều sáng tạo thú vị.

>> Xem thêm: cách chọn bơ làm sinh tố
 
Top