Kinh nghiệm chọn được bộ sofa ưng ý và phù hợp

#1
Khi lựa chọn mua những bộ sofa đẹp thì mỗi người cần chú ý đến một số yếu tố căn bản để có được một bộ sofa ưng ý. Trước hết chính là vấn đề kích thước của bộ sofa. Một bộ sofa chỉ đẹp khi kích thước của nó phù hợp với kích thước của căn phòng và được đặt đúng vị trí, hợp phong thủy. Một căn phòng chật không thể nào chứa đựng một bộ sofa quá lớn sẽ tạo nên cảm giác khá lộn xộn và bữa bộn, chiếm hết diện tích không có lối đi.

Màu sắc của bộ sofa cần phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng như màu tường và màu của những đồ vật khác được trưng bày trong phòng khác. Các màu sắc nếu đối chọi với nhau không theo một xu hướng nào sẽ làm cho căn phòng khá nhức mắt và thiếu sự tinh tế.

wek1P0_Mr-ghe-sofa-vang-cao-cap-hien-dai-sang-trong-2-3.jpg


Ngoài ra, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sofa uy tín và đáng tin cậy cũng cần được quan tâm hàng đầu. Một cơ sở bán đồ nội thất uy tín sẽ mang đến những mẫu sofa hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng hàng đầu, làm cho bạn yên tâm hơn về thời gian sử dụng của nó không bị hao mòn, bị rách, thủng chẳng hạn.
 
Top