Hướng dẫn cách sử dụng kìm ép cos thủy lực đơn giản nhấ

trần tú

Administrator
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Địa chỉ nội thất Đăng Khoa bán ghế xoay chất lượng không?
Sản phẩm ghế xoay nội thất Đăng Khoa văn phòng thiết kế tuyệt vời chính là sự lựa tậu tuyệt vời cho hầu hết không gian văn phòng. Xu hướng mẫu mã mới không chỉ tạo cho không gian khiến cho việc của bạn sự sang trọng và hiện đại mà còn với đến cảm hứng và sự sáng tạo hơn nữa cho viên chức của mình, nâng cao năng suất làm việc.

Dân văn phòng nên ngồi khiến việc liên tục trong một phong độ có thể gây ra nhiều chứng bệnh về đau mỏi, nhức vai gáy, bởi vậy sự lựa tậu logic hơn cả chính là lựa tìm 1 dòng ghế xoay nội thất Đăng Khoa thật tha hồ và dễ chịu cho người ngồi, giúp cho cơ thể và sức khoẻ của nhân viên được bảo đảm 1 phương pháp phải chăng nhất.

Với những loại ghế xoay văn phòng của nội thất Đăng Khoa mẫu mã thông minh, khoa học, với tới môi trường làm cho việc khoa học, lợi ích và bảo vệ sức khoẻ của nhân viên. Qua đó còn miêu tả được sự sử dụng rộng rãi của siêu thị dành cho nhân viên. Nhìn về lâu dài, khi viên chức của ban với cảm thấy thoả thích và thư giãn thì mới đảm bảo được năng suất khiến cho việc hiệu quả và doanh nghiệp mới với thể phát triển, đi lên được.

Ghế xoay văn phòng nội thất Đăng Khoa ngoại hình lưng cao, tựa rời, chân có bánh xoay và tay vịn từ hợp kim nhôm, sở hữu đến cảm giác êm ái và dễ chịu cho người ngồi. Có thể nói, ghế xoay văn phòng nội thất Đăng Khoa chính là giải pháp thông minh, khiến cho giảm đi sự căng thẳng và mệt mỏi cho nhân viên khi buộc phải khiến việc liên tiếp trong suốt rộng rãi giờ đồng hồ, là sự lựa tậu xuất sắc cho văn phong công ty.
 
#1
Để sử dụng kìm bấm cos đúng cách, bạn cần lưu ý và thực hiện các bước sử dụng sau đây:

Trước hết, bạn cần chèn dây trần vào đầu nối. Tiếp đó bạn chèn đầu cos muốn bấm vào đầu ép.
Bước tiếp theo là bạn bóp tay cầm đến cực hạn, các crimper lúc này sẽ tự động mở ra. Bạn kiểm tra các thiết bị đầu cuối khi đã uốn xong và phải đảm bảo là tất cả các sợi dây đã có trong thùng uốn. Dây có thể dễ dàng nhìn thấy nằm trong các lỗ kiểm tra ở thiết bị đầu cuối.
Tiếp nữa là bạn cần điều chỉnh các đai ốc trên kìm ép cos. Sau đó xoay bộ phận khóa điều chỉnh đến độ sâu tiếp xúc cho tới khi đầu cos và dây cáp đã được gắn chặt hoàn toàn vào nhau.


Kìm ép cos thủy lực

Lưu ý khi sử dụng kìm ép cos
Một số điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng kìm bấm cos là các đầu cos có thể sẽ có các góc cạnh sắc nhọn. Vì thế bạn nên chú ý không để nó gây thương tổn cho chính mình trong khi làm việc. Nhớ loại bỏ hết các cạnh sắc nhọn trên tất cả đầu cos đã bấm cos.

Ngoài ra, thiết bị đầu cuối thường được dùng trong công việc sửa chữa phải đạt kích cỡ và chủng loại theo đúng quy định về sơ đồ nối dây điện trong những thiết bị cụ thể. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn luôn phải tắt nguồn điện trước khi làm việc trên dây. Trong khi làm việc, bạn phải mặc đồ bảo hộ hoặc đối với việc nhẹ nhàng hơn, bạn cần đeo kính bảo hộ để giúp tránh các vụn hay đầu cos, dây cáp văng trúng mắt làm tổn thương cho mắt hay cơ thể bạn và những người xung quanh.

Kìm bấm cos nên để xa tầm với của trẻ em. Không nên để cho trẻ em tiếp xúc, chơi đùa với kìm. Nhất là khi kìm đang được gắn nguồn cấp lực như bơm điện hay bơm tay, có pin. Như thế trẻ nhỏ có thể bị nguy hiểm, không đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với các kìm bấm cos.
 
Top