Hỏi giá than hoạt tính bao nhiêu tiền 1kg

#1
mf-215-jpg.132Thông số kỹ thuật máy in đa năng Canon MF 215 :


- Chức năng chuẩn : Copy - In - Scan - Fax


- Màn hình LCD 6 dòng cảm ứng Tiếng Việt


- Tốc độ : 23 trang / phút khổ A4


- Độ phân giải Copy, Scan : 600 dpi x 600 dpi


- Độ phân giải in : 1200 dpi x 600 dpi


- Độ phân giải Fax : 200 dpi x 400 dpi


- Tốc độ Fax : 33,6 Kbps


- Bộ nhớ Fax 256 trang – Tính năng Fax từ máy tính ( Pc Fax )


- Bộ nhớ tiêu chuẩn : 256 MB


- Khổ giấy tối đa : A4


- Khay nạp bản gốc tự động 35 tờ ( ADF )


- Khay giấy tự động : 01 x 250 tờ, khay tay 1 tờ


- Tính năng quét ảnh màu


- Khả năng phóng to thu nhỏ : 25% - 400%


- Sao chụp liên tục : 99 tờ


- Cổng kết nối : USB 2.0 High Speed


- Kích thước 390 x 371 x 360 mm


- Trọng lượng 11.4 Kg


- Sử dụng mực Cartridge 337 : 2.400 trang A4 độ phủ mực 5%


Những lý do nên chọn mua máy in đa năng Canon MF 215 :


- Sản phẩm này tích hợp sẵn cả 01 chức năng : Copy - In - Scan màu - Fax, ngoài ra Canon MF 215 còn tích hợp sẵn khay nạp giấy bản gốc tự động ( ADF ) 35 tờ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn


- Máy in đa chức năng Canon MF 215 được bảo hành chính hãng 12 tháng tận nơi, được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ.


Để được giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : Mr Trung - 0944.075.071 - Mr Quang - 0903.915.926
 
#1
Mình đang cần sử dụng than hoạt tính để lọc nước giếng khoan sử dụng cho sinh hoạt nhưng tham khảo trên mạng thấy than hoạt tính có nhiều mức giá khác nhau quá.

Các bạn ai biết địa chỉ nào bán than hoạt tính đúng giá thì chỉ cho mình với ạ!
 
#2
Mình đang cần sử dụng than hoạt tính để lọc nước giếng khoan sử dụng cho sinh hoạt nhưng tham khảo trên mạng thấy than hoạt tính có nhiều mức giá khác nhau quá.

Các bạn ai biết địa chỉ nào bán than hoạt tính đúng giá thì chỉ cho mình với ạ!
Vì sao khi mua than hoạt tính ở các địa chỉ bán hàng khác nhau thì giá lại khác nhau mặc dù chất lượng sản phẩm là như nhau? Có lẽ đây đều là thắc mắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng than hoạt tính cho các ứng dụng lọc nước, khử mùi...

Hiện nay, than hoạt tính được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở, địa chỉ bán hàng trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài vấn đề chất lượng thì việc giá than hoạt tính thường không đồng nhất đang là điều khiến người tiêu dùng hoang mang khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Vậy, giá than hoạt tính chính xác là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến giá của sản phẩm có sự chênh lệch nhau trên thị trường.

1. Do nguyên liệu sản xuất

Như đã nói ở trên, than hoạt tính thường được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như: tre, vỏ đậu phộng, than đá, gáo dừa,.. mà trong thành phần của mỗi nguyên liệu này lại chứa hàm lượng carbon khác nhau dẫn đến chất lượng của từng sản phẩm cũng khác nhau.

Theo nghiên cứu, gáo dừa khô có hàm lượng carbon rất cao (chiếm tới 90%) và là nguyên liệu sản xuất than hoạt tính có chất lượng tốt nhất. Do đó, giá than hoạt tính được làm từ gáo dừa thường cao hơn so với những nguyên liệu khác.

2. Do các địa chỉ kinh doanh bán hàng kém chất lượng

Nắm bắt được tâm lý rất ít tìm hiểu về sản phẩm của đại đa số người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở, địa chỉ kinh doanh đã trộn lẫn các loại than chưa được hoạt hóa vào than hoạt tính để bán cho người tiêu dùng với giá rẻ hơn để cạnh tranh.

Đặc biệt, với sản phẩm than hoạt tính gáo dừa đang được ưa chuộng nhất hiện nay có hình dáng, kích thước tương đối giống với than gáo dừa - than dừa (than chưa hoạt hóa) khiến cho người tiêu dùng rất khó phân biệt.
 
Top