Hoa hậu Liên lục địa đến Việt Nam để thực hiện bộ lịch 2020 của Vietjet

Phương Thảo

New member
Xác minh
#1

Các bạn đang thắc mắc không biết như thế nào là động cơ giảm tốc? quy trình hoạt động của Động cơ giảm tốc? Động cơ giảm tốc là gì ?

Admin sẽ giới thiệu khái quát về động cơ giảm tốc để giúp các bạn hiểu rõ hơn về động cơ giảm tốc và các vấn để liên quan.
Khi nghe tới động cơ giảm tốc có thể các bạn chưa biết không hình dung ra được nó có cấu tạo như thế nào, bao gồm những bộ phận nào để hợp thànúng
Chúng tối tóm tắt sơ lược về cấu tạo của động cơ giảm tốc như sau.
Động cơ giảm tốc được kết hợp từ Động cơ điện và Hộp giảm tốc.
dong%2Bco%2Bgiam%2Btoc%2Brossi.jpg

1. Động cơ điện có cấu tạo như thế nào?
Động cơ điện có 2 phần chín là Stato và Roto.
Cấu tạo của stato bao gồm các cuộn dây của ba pha điện quấn trên các lõi sắt bố trí trên một vành tròn để tạo ra từ trường quay.
Roto có dạng hình trụ đóng vai trò như một cuộn dây quấn trên lõi thép.
dong-co-dien-rossi.jpg

2. Hộp giảm tốc có cấu tạo như thế nào?
Còn hộp giảm tốc chứa bộ truyền động sử dụng bánh răng, trục vít… để làm giảm tốc độ vòng quay.
Hộp này được dùng để giảm vận tốc góc, tăng momen xoắn và là bộ phận trung gian giữa động cơ điện với các thiết bị cần hoạt động trong nhà máy. Đầu còn lại của hộp giảm tốc nối với tải.
Chức năng của động cơ giảm tốc đó là hãm, giảm tốc độ của vòng quay và thiết bị này là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp có tốc độ quay không đổi theo tỷ số truyền.
rossi-mrv80.jpg

Quy trình hoạt động của động cơ giảm tốc:
Hộp giảm tốc có một hệ bánh răng thường gồm nhiêu bánh răng thẳng hoặc bánh răng ngiêng quay khớp vói nhau theo đúng số truyền và momen quay đã thiết kế để có số vòng quay chính xác, tùy vào điều kiện làm việc cần thiết mà người ta tính toán ra một tỷ số truyền có số vòng quay nhất định.
Động cơ giảm tốc là bộ phận rất quan trọng được sử dụng trong các thiết bị liên quan đến việc giảm tốc độ.
Với bài viết ngắn chia sẽ với các bạn về Động cơ giảm tốc để hiếu rõ hơn cấu tạo và quy trình hoạt động của nó
Nêu cần tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Công Ty Chuyên Cung Cấp: Động Cơ Hộp Số, Hộp giảm tốc, Bánh răng hành tinh, Động cơ điện, Động cơ liền hộp giảm tốc chuyên Hãng ROSSI-Italy ( Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng EU ).
Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Liên hệ: Trần Nguyên Đạt ( Mr )
Email: [email protected]
Điện thoại: 0932.048.123 - 0969.098.809
Skype: dat.ctc
-> Contact via Web Form
 
#1
Vietjet – hãng hàng không với những hình ảnh tươi trẻ mỗi năm lại tung bộ lịch chào đón năm mới với những chủ đề độc đáo, mới lạ. Trong hình ảnh hậu kỳ vừa “rò rỉ” gần đây, dân mạng đồn đoán bộ lịch 2020 có thể mang ý tưởng bảo vệ môi trường, trả lại màu xanh cho hành tinh…rất đáng để trông đợi.
hoa-hau-lien-luc-dia-2018-karen-gallman-bat-ngo-den-viet-nam-de-bao-ve-moi-truong-1-1573810799-218-width600height400.jpg

Đánh thức giấc mơ xanh, giấc mơ của sự sống, trả lại cho tự nhiên màu xanh vốn có đang là vấn đề được nhiều người, nhất là các bạn trẻ quan tâm. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, rất nhiều sự kiện đã diễn ra trong giới trẻ với mục đích hạn chế ô nhiễm môi trường, bảo vệ thiên nhiên như thử thách không dùng đồ nhựa, 30 ngày “trộm nhựa”, không xả rác khi du lịch, trồng cây xanh… “Tư tưởng lớn” gặp nhau, những hình ảnh trong ảnh hậu kỳ và clip teaser cho thấy bikini cực phẩm năm nay của Vietjet cũng là lời cổ động tích cực cho vấn đề bảo vệ môi trường.

Thú vị hơn, trong các hình ảnh hậu kỳ năm nay gây bất ngờ cho cộng đồng mạng với sự xuất hiện của Hoa hậu Liên lục địa 2018, Karen Gallman. Karen Gallman tốt nghiệp Đại học Queensland, Úc với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thành thạo 3 thứ tiếng. Cô là một trong những người trẻ rất quan tâm đến giáo dục là một trong những gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ chuộng xu hướng sống xanh, tham gia kêu gọi bảo vệ môi trường. Cô cũng là vedette trong buổi chụp ảnh bộ lịch Giấc Mơ Xanh của Vietjet năm 2020.
hoa-hau-lien-luc-dia-2018-karen-gallman-bat-ngo-den-viet-nam-de-bao-ve-moi-truong-2-1573810799-472-width600height900.jpg

Ngoài Karen Gallman, những người mẫu trẻ góp mặt trong bộ lịch chào năm mới 2020 tràn đầy sức sống, thả dáng kiêu sa bên tàu bay đẹp đến từng milimet. Hầu hết dân mạng đều xuýt xoa khen ngợi những bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ, thướt tha bên tàu bay đẹp và sự góp mặt của dàn mẫu tên tuổi, nóng bỏng.

Clip teaser với độ dài 30 giây về bộ lịch được dân mạng truyền tay nhau, xem:
Được biết với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh”, bộ lịch 2020 của Vietjet tạo cảm hứng cho nhiều người trẻ Việt tham gia sống xanh, bảo vệ sự sống.
 
Top