Điều kiện đăng ký kinh doanh.

#1
Bát đĩa là một trong những đồ vật được sử dụng liên tục hàng ngày và có thể nói đây là những vật không thể thiếu góp phần vào mỗi bữa cơm ngon của các gia đình. Vì thế mà người ta thường tặng nhau những bộ bát đĩa Bát Tràng nhân dịp các sự kiện lớn nhỏ. Và tại sao lại là thương hiệu Bát Tràng mà không phải các thương hiệu khác. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

bat-dia-men-lam-ve-tung-hac-dien-nien_21fa0497067e43f6ac7aa40db9a52c5d_grande.jpg


Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Bát đĩa sứ Bát Tràng cao cấp
là một trong những thành phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của mọi người bở vì đặc tính an toàn và sạch của sản phẩm. Sản phẩm bộ bát đĩa Bát Tràng quà tặng men trắng, chất liệu chính là sứ cao lanh trắng sứ sương nung ở nhiệt độ 1350 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố (đặc biệt là khử toàn bộ chì và có thể sử dụng trong lò vi sóng)

bat-dia-bat-trang_grande.jpg


Hình thức sang trọng, trang nhã, tinh tế; mẫu mã đa dạng
Một đặc điểm không thể không nhắc đến khi nói về sản phẩm bát đĩa Bát Tràng đó là tính tỉ mỉ, tinh xảo trong từng đường nét. Bát đĩa Bát gốm sứ Tràng khác với các thương hiệu khác đó là hầu hết các sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống Bát Tràng. Hiện nay Bát đĩa Bát Tràng cũng là lựa chọn số một tại các nhà hàng không chỉ bởi tính an toàn mà còn bởi tính thẩm mỹ với đa dạng các mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

bat-dia-men-lam-bach-tho-bach-phuc-bat-trang_grande.jpg


Độ bền cao
Bát đĩa trắng Bát Tràng
được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa Bát Tràng khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.

Tiện dụng, dễ sử dụng
Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.

bat-dia-bat-trang-bat-com-men-gam-vang__2__grande.jpg


Địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng chất lượng tại Hà Nội:
Gốm sứ 247 - Bát Tràng
Gốm sứ 247 - Gốm sứ Bát Tràng, chuyên gốm sứ Bát Tràng cao cấp, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa, bình hoa gốm sứ đẹp cao cấp, nhận thực hiện in logo lên gốm sứ, in quà tặng gốm sứ.
Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 0912489188
 
#1
Tại thời khắc doanh nghiệp đăng ký tạm thời giới hạn hoạt động công ty ko bị đóng mã số thuế. Trên thực tế đã lập ra không kinh doanh tại trụ sở mình đã đăng ký hoặc không hoạt động kinh doanh thực tại do ko kê khai thuế. Chi cục thuế điều hành sẽ đóng mã số thuế đối có các công ty này.
  • Doanh nghiệp phải thông tin về việc tạm ngừng hoạt động king doanh đơn vị tới cơ quan đăng ký buôn bán 15 ngày trước khi công ty ngừng. Phòng đăng ký buôn bán nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.
Lưu ý khi làm hồ sơ thủ tục tạm ngừng

  • Thời kì gửi hồ sơ chậm nhất là 15 ngày ngày trước khi thông báo dừng buôn bán.
  • Tổng thời gian tạm dừng buôn bán liên tục ko được quá hai năm.
  • Trong thời hạn 03 ngày chuẩn bị cho công việc, Phòng Đăng ký buôn bán cấp Giấy xác nhận về việc công ty đăng ký ngừng kinh doanh
  • Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo doanh nghiệp đăng ký ngưng buôn bán tới cơ thuế quan; để hài hòa điều hành Nhà nước đối với công ty.
Nộp thủ tục giới hạn kinh doanh ở đâu?

Ngay trong mục trước luật Thiên Mã đã nói khá rõ địa điểm nộp giấy má. Theo đấy, cơ quan chức năng mang quyền hạn quyết định việc ngừng kinh doanh của doanh nghiệp là Sở Kế hoạch và đầu tư. Cụ thể là phòng đăng ký kinh doanh nơi mà doanh nghiệp đăng ký thành lập.

Thời gian tạm ngừng kinh doanh

Hầu hết, toàn bộ tổ chức ko nắm rõ thời kì, thời hạn tạm dừng kinh doanh. Điều đó gây tác động ko nhỏ đến đơn vị. Vì thế, mọi người cần tìm hiểu kỹ thời kì và thời hạn để có hướng giải quyết kịp thời, hạn chế những tổn thất ko đáng tới doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tạm ngừng kinh doanh hay bất cứ về dịch vụ nào bạn liên hệ trực tiếp đến hotline của Luật Thiên Mã 0977 523 155 hoặc để lại thông tin qua email [email protected] chúng tôi sẽ tự độgn liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn.
 
Top