Dịch vụ bảo vệ sân golf

#1
So với những năm trước kia thì hiện tại Việt Nam đang có sự thay đổi lớn về kinh tế, xã hội, đặc biệt là các dịch vụ mang đẳng cấp quốc.
Dịch Vụ Bảo Vệ Sân Golf 5 Sao Duy Nhất Tại Việt Nam
“Việt Nam nằm trong số những điểm đến chơi golf đang lên trên thế giới”, đó là câu nói của ông Mark Siegel, Giám đốc điều hành Công ty tổ chức giải thi đấu golf lớn nhất châu Á – Golfasian. Bởi vậy không khó hiểu khi hàng loạt các sân golf được ra đời trong những năm gần đây. Có thể thấy, việc mở rộng và phát triển các sân golf đem đến lợi ích rất lớn không chỉ cho các chủ đầu tư mà còn thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên song song với những ưu điểm thì sân golf cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, mà đặc biệt là đối với người khai thác và trông giữ nó.

Chỉ xét ở góc độ diện tích thì việc xây dựng một sân golf cũng tốn từ vài chục đến vài trăm hecta. Đội ngũ nhân viên bao gồm caddie (người phụ tá cho golfer) cũng dao động từ vài trăm đến cả ngàn người tùy quy mô. Đó còn chưa kể đến đội ngũ nhân viên văn phòng, tài xế, taxi, đội ngũ sửa chữa trang thiết bị… Nếu không có sự quản lý chặt chẽ sẽ dẫn đến thiệt hại lớn. Cho nên để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tại sân golf một cách thuận lợi, hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra, chủ đầu tư sân golf phải tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực bảo vệ sân gôn
http://www.anquocsecurity.com/waq/n...olf-–-khong-chi-dung-lai-o-hanh-dong-158.html
158.png
 
Top