Công nghệ phun xăng điện tử là gì?

taiphamduc

New member
#1
Máy thái rau củ quả dạng hạt lựu 3A là sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú. Chiếc máy vô cùng phù hợp cho các hộ gia đình, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn và cả bếp lớn công nghiệp, quán ăn lớn. Máy có các tính năng thái các loại rau, củ, quả thành những lát dày, lát mỏng, hình con chì, sợi nhỏ và khối vuông hình hạt lựu đều, đẹp mắt, không gãy nát.
may_thai_rau_cu_qua_dang_hat_luu_3a-jpg.74
* Các ưu điểm của Máy thái rau củ quả dạng hạt lựu 3A550W
-Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt, sản phẩm có thể để ở mọi vị trí trong gian bếp mà không lo tốn diện tích, đồng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho căn bếp của bạn.
-Toàn bộ thân máy được làm bằng nhôm, các lưỡi dao được chế tạo bằng thép không gỉ giúp bảo đảm chất lượng nguyên liệu sau khi được máy cắt, thái.
-Với 6 lưỡi dao sắc bén, bền bỉ giúp công việc cắt, thái rau củ quả thật tiện lợi và nhanh chóng.
-Năng suất thái đạt từ: 40-150Kg/giờ


Thông tin liên hệ
====================
Công ty CPĐT Tuấn Tú
ĐT: 0914504470 - 0339890699
Zalo: 0339890699
Website: maynhanong.com - maychannuoi.com
====================
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hệ thống phun xăng điện tử (Fi – Fuel Injection) hiện nay đang được trang bị trên nhiều loại xe và đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người sử dụng và yêu xe.
Xem thêm:
hệ thống phun xăng điện tử là gì
Hiện nay, tất cả các dòng xe máy mới hầu hết đều được trang bị hệ thống phun xăng điện tử để giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm trên thì những hạn chế phun xăng điện tử là gì và một số điều lưu ý khi sử dụng chúng không phải ai cũng biết.
Vậy nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề trên thì hãy tham khảo bài viết sau đây, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống phun xăng điện tử là gì? Và những ưu, nhược cũng như các lưu ý khi sử dụng chúng.

Công nghệ phun xăng điện tử là gì?
Công nghệ phun xăng điện tử là một khái niệm không còn xa lạ đối với những ai đang sử dụng xe máy. Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống phun xăng điện tử là sử dụng một hệ thống điều khiển điện tử để can thiệp vào quá trình phun nhiệu liệu vào buồng đốt động cơ nhằm tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu.
Hệ thống gồm hai thành phần chính là các bộ phận cảm biến và bộ phận điều khiển trung tâm. Bộ phận cảm biến liên tục theo dõi quá trình hoạt động của động cơ, bao gồm vị trí bướm ga, áp suất ống nạp, nhiệt độ khí nạp, nhiệt độ dầu, tốc độ động cơ… và truyền tải thông tin tới bộ điều khiển.
1f435ce05d3d.jpg

Ưu điểm của công nghệ phun xăng điện tử là gì?
Chúng ta thường được nghe về ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử vào xe máy để tiết kiệm nhiên liệu. Thật ra đó chỉ là một trong những ưu điểm của công nghệ Fi thôi. Đối với chúng ta là những người sử dụng xe máy phổ thông, chúng ta thường chỉ quan tâm Fi ở khía cạnh tiết kiệm xăng.
 
Top