Có một cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

#1
họa tiết thiết kế phòng tắm bé dại kết thúc đã sẽ có khả năng bước rời khỏi vòng luẩn quẩn nhờ những phong cách thiết kế mới mẻ và có tính cách mạng. Tất cả chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, các ý tưởng mới này có đáp ứng đc hay là không. Hãy cùng sẵn sàng để phá vỡ một số trong những quy định và lan rộng ra xem xét của người sử dụng về khái niệm phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại.

1. Không cần nhiều bầu khâu khí lưu trữ ở trong nhà tắm

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ nhất là quý khách hàng thực sự không cần bầu không gian lưu trữ dày hơn, chỉ có một cách biểu hiện sống sạch sẽ. Hãy quan tâm đến về điều đó trong một phút. Những bàn trang điểm lớn với không khí tủ sâu bên dưới bồn rửa thực sự là một cách áp dụng không gian không hiệu quả. Quy mô của chúng chiếm vô số không gian trong thiết kế phòng tắm bé dại của bạn đến nỗi phòng tắm của người sử dụng đến cuối cùng trông còn nhỏ thêm hơn.

Vậy có tác dụng thế nào để quý khách xử lý vấn đề? Hạn chế sự lộn xộn từ những vật dụng không cần thiết. Thay thế bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Bạn sẽ ít làm lộn xộn phòng tắm của chính bản thân mình khi các đồ dùng đc hiển thị trước mắt.
Một phòng tắm tối giản ở Pháp áp dụng họa tiết thiết kế tủ nổi.
Một ngôi nhà trang trại ở New York có phong cách thiết kế phòng tắm theo ý tưởng này.

đây là một trong những thiết kế kệ nổi nhỏ tuổi mà tính lưu trữ cao đáng để bạn quan tâm.

2. Thay vì thêm dung lượng, hãy thêm tính năng

Một khi chúng ta vệ sinh sự bừa bộn và thay thế phòng tắm bằng một thứ nào đấy tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả những điều có ích chúng ta có thể có tác dụng với không khí này. Y hệt như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc sáng tạo một bầu không gian công dụng gần giống khác.

Căn hộ ở Paris này chuyển đổi một phòng tắm bé dại thành một bầu không gian đa năng bao gồm máy giặt.
Phòng tắm nhỏ dại sẽ có khả năng là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm nhỏ tuổi với những đồ dùng đắt tiền

một số đồ dùng đắt tiền nhất trong họa tiết thiết kế phòng tắm mà chúng ta có thể chăm sóc là trang thiết bị đồ bên trong, gạch. Vì người đặt hàng đang chạy với một bầu khâu khí nhỏ dại, nên giá cả cần cũng trở thành rẻ hơn. Đã đến lúc thoát bong khỏi quan tâm đến rằng một phòng tắm nhỏ là không đáng tiền. Đã tới khi phải phô trương để làm họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ của doanh nghiệp trông hệt như có giả cả triệu đô.
Đá và gạch hàng đầu kết hợp với cấu tạo từ chất gỗ kỳ phát minh một Dùng thử phòng tắm nhỏ dại phong cách ở Rome.
các điểm nhấn mạ crôm và sự kết hợp của gạch men white color tiên tiến, gạch ốp chevron thủy tinh cùng theo với đá cẩm thạch đắt tiền tạo ra một phòng tắm nhỏ dại trực quan thú vị.

4. Thêm một cửa kính vào phòng tắm nhỏ của công ty

đây chính là một mẹo họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ dại có thể không hợp với những con người theo chủ nghĩa truyền thống: đó là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng đc bảo phủ bởi cửa kiếng trong suốt. Đó được coi là một phương thức tuyệt vời để tiết kiệm hàng tấn bầu khâu khí ở trong nhà tắm nhỏ dại của công ty. Một cửa kiếng trong suốt có khả năng giá thành cao hơn rèm tắm, nhưng tuyệt đối sẽ bền lâu. Chưa kể, nó sẽ lan rộng bầu khâu khí và ngày càng tăng báo giá trị cho phòng tắm của bạn.
Một phòng tắm nhỏ dại tối giản nhưng có cảm giác rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kiếng trong suốt.
một vài phong cách thiết kế cửa kiếng trong suốt giành cho quý khách hàng tham khảo.

5. Phát điên với cấu tạo và kiểu thiết kế ở trong nhà tắm nhỏ của bạn?

hầu như các nhà phong cách thiết kế nói với quý khách hàng rằng màu tối hoặc hình mẫu thiết kế rườm rà không phải là một trong số ý tưởng giỏi trong một bầu không gian nhỏ dại. Điều đó không hẳn là chắc chắn rằng. Hình mẫu thiết kế và đường nét mạnh mẽ để tạo thêm chiều sâu và sáng tạo ảo Hình ảnh về kích thước dày dặn hơn. Dẫu thế, nếu với cách làm này cần phải có sự tư duy, lanh lợi và hiểu biết nhất định về phong cách thiết kế hình học nếu không điều ngược lại làm nên bạn phải hối hận mất.
gạch ốp trắng ba chiều gia tăng chiều sâu cho một không gian phòng tắm nhỏ dại.
Một phong cách thiết kế gạch men Scandinavia trong một quy mô phòng tắm có những mặt tường được lặp đi lặp lại tạo cảm xúc rộng lớn hơn.
Sàn bán một phía trên bề mặt ấn tượng để phát minh một họa tiết thiết kế họa tiết hoa văn táo bạo và đa dạng mẫu mã.
một số trong những mẫu họa tiết thiết kế xinh tươi và quý phái giành cho phòng tắm nhỏ dại nhà quý khách.

6. Treo tường mọi thứ và bỏ bớt cánh cửa ra vào

Từ khóa phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm cho nổi kể cả mọi thứ, bao gồm cả nhà lau chùi và vệ sinh, từ các bức tường của doanh nghiệp. Đó là một trong số cách tuyệt vời để triển khai sạch tiện lợi hơn, khi bạn cũng có thể chạm tới bên dưới. Chưa kể không gian trông sẽ lớn hơn, bởi vì mắt của doanh nghiệp có xu hướng đánh giá bầu không gian bằng cách phân tích diện tích sàn. Khách hàng cũng sử dụng đc tối đa hóa bầu khâu khí tường thường để trống.
những yếu tố treo tường và gạch đã thêm một chiếc nhìn hiện đại cho phòng tắm bé dại dưới tầng hầm này.
Thay vì áp dụng cửa ra vào thì những kệ nổi mang đến ích lợi lớn hơn.
gạch ốp sứ trên nền của gỗ ván và những yếu tố thiết kế phòng tắm nổi chế tạo một không khí phòng tắm nhỏ tuổi mới, mới nhất hơn.

7. Ứng dụng thêm các hốc


đã đến lúc quý doanh nghiệp sử dụng tới các hốc trên một bức tường ở trong phòng tắm bé dại để không làm cho mất quá nhiều không gian. Đằng sau tường ngăn phòng tắm, một khoảng trống đc tạo ra sẽ trở nên cực kỳ bổ ích. Và hôm nay, quý khách thậm chí có khả năng mua một hốc gạch ốp tại những chủ thể DIY.
Một góc tường tích hợp với kệ mở và hốc chứa những đồ vật tắm quan trọng.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên phía trong.

8. Gương thay cho tường

Gương luôn được coi là một đồ dùng đáng bỡ ngỡ trong việc chế tạo ảo Ảnh của không gian dày dặn hơn. Bạn có nhu cầu thêm không gian cho họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, y như những Hình ảnh truyền xúc cảm sau đây.

Khi tạo một bức tường chắn bằng gương trong phòng tắm, hãy chọn nhiều loại đang được xử lý chống ẩm để tránh các đốm đen phát triển.

Một bức tường dài bằng gương có công dụng lưu trữ và phản chiếu ánh sáng từ các khung cửa sổ.
bầu không gian phòng tắm trông rộng hơn nhờ sử dụng gương lớn cho thay vì các bức tường chắn.
một số thiết kế gương cá tính cho chính mình tham khảo.
Xem thêm: davcna.com/thiet-ke-nha-3-tang-5x15m/
 
Top