[Cập nhật] - Tin tức - Nội dung về ngành in ấn

leminhcong

New member
#1
Cùng xem trong các mẫu máy trộn bê tông dưới đây, chiếc máy trộn bê tông nào công trường bạn đang sử dụng và nó có đặc điểm gì, nó có đáp ứng được các tiêu chí tại công trường bạn không? Cùng theo dõi cụ thể hơn nhé.

Máy trộn bê tông hay còn gọi là máy trộn vữa là vật dụng tiêu dùng để trộn đều hỗn hợp thành phần sỏi, xi măng, nước, cát và phụ gia để tạo thành 1 hổ lốn bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông đã không còn xa lạ trong những công trình. Và cùng với sự vững mạnh của công nghệ kỹ thuật,máy trộn bê tông ngày một được cải tiến hiện đại hơn có nhiều cái mã và kiểu dáng yêu thích với từ nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.
Máy trộn bê tông cưỡng bức
Đây là dòng máy trộn sở hữu quan tài trộn được cố định còn trục trộn và cánh trộn quay để trộn đều phối liệu bê tông. Dòng máy này đặt tại chỗ còn có tên gọi khác là máy trộn cố định cỡ lớn đặt tại chỗ.
+ Ưu điểm: Chất lượng trộn tốt, trộn nhanh.
+ Nhược điểm: Cấu tạo phức tạp, lãng phí đa dạng năng lượng.
may-tron-co-dinh-1-jpg.257

Máy trộn cưỡng bức lắp động cơ điện 3 pha chuẩn bị bàn giao về Hải Hậu, Nam Định.

Máy trộn bê tông quả lê loại nhỏ

Máy trộn bê tông tự do sở hữu cánh trộn được gắn trực tiếp vào hòm trộn, lúc cỗ áo trộn quay thì cánh trộn quay theo và nâng phối liệu lên cao rồi rơi tự do xuống cỗ áo trộn để trộn đều thành hỗn hợp bê tông.
Ưu điểm: Cấu tạo đơn giản, ít lãng phí năng lượng.
Nhược điểm: thời gian trộn lâu, chất lượng trộn không tốt sử dụng máy trộn bê tông cướng bức.
Thông tin sản phẩm máy trộn bê tông tự do JS750
may-tron-be-tong-qua-le-jpg.258

Máy trộn quả lê dung tích 250 lít đã sẵn sàng bàn giao tới Long Biên, Hà Nội.

Máy trộn bê tông tự hành mới nhất

Kiểu máy trộn này với cấu tạo gồm cánh trộn, hòm trộn, áo quan tiếp nước, đai đỡ thùng, con lăn,…Trong giai đoạn làm cho việc, cỗ áo trộn, tiếp liệu luôn quay quành trục ngang cố định, những bộ phận của máy trộn cưỡng hiếp sẽ kết hợp nhịp nhàng sở hữu nhau để cho ra sản phẩm bê tông đạt chất lượng cao.
Ưu điểm: sở hữu thiết kế bánh xe di chuyển cộng vô lăng điều khiển giúp máy trộn dễ dàng chuyển động từ vị trí này sang vị trí khác giúp cho việc trộn bê tông diễn ra liên tục, kịp thời và nhanh chóng.
thu-may-tron-be-tong-lac-hong-jpg.259

Khách hàng tại Nghệ An đang nghiệm thu máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển.

Thùng trộn có cấu tạo bao gồm phễu, xy lanh được gắn với nắp lật tương ứng với trục của thùng trộn. Khi thùng trộn quay cánh trộn cũng quay theo cùng với trục làm cho nguyên liệu trong thùng trộn được đảo đều. Thời gian mỗi mẻ trộn của mỗi loại máy là khác nhau. Khi bê tông đã được trộn đều hướng quay của thùng trộn thay đổi và bê tông được lấy ra qua cửa xả của máy.
Thiết kế máy trộn bê tông các loại phù hợp nhất với các công trường xây dựng hiện nay, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 1900 63 61 22.
 

seo199x

New member
#1
In túi giấy được xem là cách thức marketing vô cùng hiệu quả. Sản phẩm này giúp thương hiệu của bạn biết đến nhiều hơn. Túi giấy có rất đa dạng kiểu dáng và chất liệu. Tùy mục đích sử dụng mà có thể chọn chất liệu túi giấy khác nhau.

ex4lc8gjg5s41.png?width=600&format=png&auto=webp&s=08adaebb887b5d9f0effa5b51192be35d8a6d74dIn túi giấy có đa dạng thiết kế, chất liệu, giúp quảng bá hình ảnh của sản phẩm
Các chất liệu thường được sử dụng để in túi giấy đó là:
  • Túi giấy bằng chất liệu Ford.
  • Túi giấy bằng chất liệu giấy tái chế Kraft giá rẻ lại giúp ích bảo vệ môi trường.
  • Túi giấy bằng chất liệu Couches.
  • Túi giấy chất liệu Duplex.
  • Túi giấy chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.
Tham khảo dịch vụ in túi giấy của Công ty in ấn 2T
In túi giấy mang đến rất nhiều những công dụng tuyệt vời. Đây là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu, nâng tầm chất lượng nhãn hàng. Ngoài ra nó còn được sử dụng làm túi để đựng quà tặng sinh nhật,…Túi giấy cũng giúp bảo vệ môi trường. Sử dụng dịch vụ in ấn túi giấy bạn
--------------
Nguồn:
 
Top