Căng chỉ tạo mặt V-Line hiệu quả, an toàn tại Hà Nội

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Ngày này, việc bảo vệ sở hữu trí tuệ cũng như bảo vệ bản quyền không còn xa lạ với doanh nghiệp, nhiều người không để tâm hoặc không có chi phí để đăng ký bảo vệ. Rất nhiều vụ kiện tụng liên quan đến việc sao chép, ăn cắp bản quyền xảy ra và nó là một điều rất đáng tiếc. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiều về DMCA trong bài viết này nhé!

1. Khái niệm DMCA là gì?
DMCA (viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Digital Millennium Copyright Act) được hiểu là luật bảo vệ bản quyền tác giả hay còn gọi là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ.

644d70466c17.jpg


Đối tượng DMCA bảo vệ: các tác phẩm có tính sáng tạo trên mạng Internet như hình ảnh, video, game, chương trình, văn bản,… Cụ thể trong doanh nghiệp thì DMCA bảo vệ cho hình ảnh của doanh nghiệp, video doanh nghiệp sản xuất và quảng cáo hay văn bản doanh nghiệp công khai, hồ sơ của doanh nghiệp,…

DMCA sẽ giúp doanh nghiệp kiện và trừng phạt những hành vi sao chép, bẻ khoá (crack), kinh doanh các sản phẩm công nghệ khi chưa được phép và trái pháp luật.

2. DMCA bảo vệ quyền lợi cho người đăng ký như thế nào?
Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của DMCA, bạn yên tâm vì trang web hỗ trợ tiếng Việt nhé! Sau đó, bạn sao chép đoạn HTML vào ô mà DMCA cung cấp. Tiếp theo, bạn dán biểu tượng của DMCA vào chân trang web của bạn. Tức là bạn đã đăng ký bản quyền trang web của bạn với DMCA. Bạn có thể lựa chọn bất kì biểu tượng của DMCA để áp vào trang web nhé.

7129aeb1bb5e.jpg


Bạn có thể theo dõi để phát hiện ra có người đang cố ý làm hại đến bản quyền của công ty. Khi đó, việc bạn nên làm là báo cáo với DMCA để họ có những biện pháp kịp thời. Họ sẽ xác nhận và tìm hiểu thông tin sau đó sẽ gửi đơn yêu cầu đến cho trang web đang có ý định ăn cắp trang web của bạn. Hình phạt cho bên phía trang web kia sẽ tuỳ vào từng mức độ, nếu nhẹ thì bị xoá hết dữ liệu trên các trang tìm kiếm như Google, Yahoo,… còn nếu nặng thì buộc phải xoá toàn bộ trang web và các dữ liệu liên quan.

3. Vì sao cần đăng ký DMCA ngay khi vừa mới công khai
3422c6b6adeb.jpg


Rất đơn giản thôi, vì doanh nghiệp cần phải bảo vệ trí tuệ cũng như công nghệ của mình để chứng tỏ mình là người sáng tác ra và đưa nó lên internet trước tiên. Đăng ký DMCA thực sự là một điều cần thiết và quan trọng. Giúp doang nghiệp hay cá nhân có thể bảo vệ được hình ảnh và chất xám của mình. Hơn thế nữa là để tránh các mối nguy hiểm rình rập bên ngoài.

Nhiều hacker còn report DMCA và làm cho trang web của bạn trở thành có tội, vì vậy đừng để khi bị đẩy vào tình thế ngược như thế này mới nghĩ cần phải đăng ký DMCA nhé! Nên tìm hiểu thật kỹ về cách thức cũng như công dụng mà DMCA đem lại.

4. Đăng ký DMCA có mất phí không?
19e35fc3c5b2.jpg


DMCA có hai cách thức tính phí, một là DMCA PRO (có mất phí), hai là DMCA FREE (không mất phí), tuỳ thuộc vào tài chính, nhu cầu và năng lực mà bạn có những lựa chọn đăng ký khác nhau. Tuy nhiên, khuyến khích là nên sử dụng DMCA PRO vì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác và những trải nghiệm tuyệt vời, DMCA sẽ hỗ trợ trang web của bạn như quản lý các trường hợp vi phạm, tìm ra những trang web đang lợi dụng chất xám và sự sáng tạo của công ty. Còn khi dùng FREE thì bạn sẽ không có những lợi ích như trên mà bạn phải tự làm mọi công đoạn, tốn nhiều thời gian và công sức.

Qua bài viết này hi vọng bạn đã thu thập được thêm thông tin về dmca la gi và chúc bạn thành công trong việc bảo vệ bản quyền của bạn hoặc của công ty bạn nhé!
 

quanglamia

New member
#1
Khuôn mặt V-Line gần như được đánh giá là chuẩn mực chung của một khuôn mặt đẹp mà bất cứ ai cũng muốn. Vì vậy, do nhu cầu ngày càng cao của rất nhiều người, các công nghệ hiện đại được ra đời để giúp chị em có một khuôn mặt như mơ ước. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn một công nghệ cang chi tao mat vline đang được đánh giá rất cao hiện nay.
I. CĂNG CHỈ TẠO MẶT V-LINE LÀ GÌ?
Tạo khuôn mặt V-Line bằng cách căng chỉ là phương pháp chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này áp dụng công nghệ căng da hiện đại, sử dụng những hoạt chất sinh học, ở đây chính là chỉ collagen. Tác dụng là để tạo một khung đỡ, nhằm kéo căng và chỉnh sửa hình dáng, đường nét khuôn mặt.

Để thực hiện quá trình căng chỉ tạo khuôn mặt V-Line, các bác sĩ còn phải dùng thêm hoạt chất làm đầy để tạo dáng thon dài và đường nét rõ ràng cho vùng dằm, cũng như sử dụng các hoạt chất chuyên dụng làm thon gọn các vùng cơ hai bên hàm.

cang-chi-tao-mat-v-line-1.jpg

Tạo khuôn mặt V-Line bằng cách căng chỉ là phương pháp chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật.​
Và cuối cùng là sẽ dùng sợi chỉ collagen để tạo khung sinh học, nâng đỡ các cơ mặt và định hình đường nét tạo khuôn mặt V-Line bằng cách căng chỉ là phương pháp chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật.

Phương pháp này áp dụng công nghệ căng da hiện đại, sử dụng những hoạt chất sinh học, ở đây chính là chỉ collagen để tạo một khung sinh học, nhằm kéo căng và chỉnh sửa hình dáng, đường nét khuôn mặt trở thành dạng V-Line.

Những sợi chỉ collagen được thiết kế đặc biệt, khi cấy vào dưới da sẽ hình thành một mạng lưới sinh học nâng đỡ và co kéo mạnh mẽ cấu trúc mô mềm, để định hình đường nét V-Line cho khuôn mặt.

II. HIỆU QUẢ CÔNG NGHỆ CĂNG CHỈ ULTRA V LIFT MANG LẠI
Sau khi áp dụng công nghệ căng chỉ collagen tạo khuôn mặt V-Line, người tham gia trị liệu có thể nhận thấy rõ những hiệu quả như sau:
 • Khuôn mặt thon gọn. Phần cằm và xương hàm được thu gọn lại thành hình chữ V hoàn hảo.
 • Tái tạo cấu trúc tế bào da bên trong, kích thích sự phát triển của collagen để nuôi dưỡng da khỏe mạnh.
 • Giúp nuôi dưỡng làn da trở nên mềm mại và mịn màng, căng đầy hơn.
 • Giúp gương mặt nhìn trẻ trung và tươi sáng hơn.
 • Chống lại sự chảy xệ và chùng nhão cơ mặt.
 • Ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da mặt.
cang-chi-tao-mat-v-line-2.jpg

công nghệ căng chỉ collagen V-Line giúp Khuôn mặt thon gọn.
Phần cằm và xương hàm được thu gọn lại thành hình chữ V hoàn hảo.​
=> Tìm hiểu thêm vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay: căng chỉ da mặt có nguy hiểm không
III. HIỆU QUẢ CĂNG CHỈ TẠO MẶT V-LINE GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?
Hiệu quả định hình khuôn mặt V-Line nhờ căng chỉ collagen được duy trì tùy theo tình trạng cơ địa và tốc độ lão hóa của cơ thể mỗi người. Ngoài ra, cách chăm sóc da của mỗi người cũng như thói quen ăn uống và sinh hoạt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng duy trì hiệu quả.

Kết quả cũng thể bị ảnh hưởng do các tác động bên ngoài gây ra. Mặc dù vậy, nhìn chung thì hiệu quả trung bình của căng chỉ mặt V-Line là từ 5 – 10 năm.

cang-chi-tao-mat-v-line-3.jpg

hiệu quả trung bình của căng chỉ mặt V-Line là từ 5 – 10 năm.​
IV. CĂNG CHỈ TẠO MẶT V-LINE BẰNG ULTRA V LIFT Ở ĐÂU?
Công nghệ Ultra V lift tạo khuôn mặt V-Line hiện nay đang được áp dụng tại Lamia. Đây là địa chỉ thẩm mỹ viện nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cang chi Ultra V Lift của thẩm mỹ viện Lamia được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao, cũng như nhận được những review tốt từ các khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Trong đó những yếu tố sau đã giúp Lamia giành được thiện cảm từ mọi người.

1. Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp
Với 4 cơ sở quy mô lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Lamia làm khách hàng cảm thấy có thiện cảm tốt hơn. Chưa kể, nhờ luôn sạch sẽ và khang trang, khách hàng đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu, an tâm khi đến đây làm đẹp. Đồng thời không thể bỏ qua việc Lamia tọa lạc tại những vị trí đẹp, khách hàng dễ tìm và dễ di chuyển đến.

cang-chi-tao-mat-v-line-4.jpg

Căng chỉ tạo mặt V-Line bằng Ultra – Vline tại thẩm mỹ viện Lamia​
2. Thực hiện căng chỉ chuẩn xác, khéo léo
Quá trình căng chỉ collagen tạo khuôn mặt V-Line của Thẩm mỹ viện Lamia được thực hiện bởi những chuyên gia xuất sắc. Họ là những người được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc và có được rất nhiều thành tựu đáng nể.

Vì thế khi các chuyên gia thực hiện căng chỉ đều có thể thao tác chính xác, dứt khoát và khéo léo, tinh tế. Nhờ thế mọi khách hàng đều cảm thấy an tâm hơn hẳn.

3. Độ an toàn cao, hiệu quả tốt và duy trì lâu dài
Căng chỉ tạo mặt V-Line tại Lamia là công nghệ căng da, định hình khuôn mặt mà không cần đến phẫu thuật. Vì thế đây là phương pháp có độ an toàn cao, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng.

cang-chi-tao-mat-v-line-6.jpg

Căng chỉ tạo mặt V-Line bằng công nghệ Ultra – Vline tại Lamia có hiệu quả cao, được nhiều khách hàng khen ngợi​
Sau khi thực hiện căng chỉ collagen tại Lamia và nghỉ ngơi phục hồi sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ nhận thấy rằng da mặt của mình trở nên trơn láng, mịn màng hơn. Và phải kể đến chính là khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn, thành dạng V-Line rất tự nhiên, không bị các biểu hiện cứng đờ hay thâm tím.

4. Sau khi trị liệu, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng
Sau khi trị liệu xong bằng căng chỉ Ultra – Vline tại thẩm mỹ viện Lamia, bạn không cần phải nghỉ ngơi dài để phục hồi sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể trở về làm việc và học tập như bình thường.

5. Các trương trình hỗ trợ khách hàng
Khi bạn đến với LAMIA không chỉ được trải nghiệm với các công nghệ hiện đại bạn còn được tham gia các trương trình hỗ trợ khách hàng từ 50% đến 80%. Bạn cũng có thể nhận được các phần quà chăm sóc da miễn phí khi tham gia các dịch vụ tại đây.
V. LƯU Ý SAU KHI CĂNG CHỈ TẠO MẶT V-LINE
Sau khi điều trị xong căng chỉ định hình khuôn mặt V-Line, các bạn cũng cần chăm sóc da và chú ý xem có biến chứng hay không.
 • Bạn nên chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu để loại bỏ những vết bầm tím và sưng nhẹ có thể xuất hiện.
 • Uống thuốc kháng sinh hoặc giảm đau nếu bác sĩ chỉ định.
 • Không trang điểm trong những ngày đầu và hạn chế trang điểm trong khoảng 3 tuần đầu.
 • Tránh tẩy lông da mặt trong khoảng 4 – 6 tuần sau khi thực hiện.
 • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Không vận động hay đụng chạm cơ mặt quá mạnh, quá nhiều trong 1 tháng đầu tiên.
 • Nên tái khám ngay khi có dấu hiệu bất thường, đồng thời nên khám định kỳ để đảm bảo mọi vấn đề đều ổn.
cang-chi-tao-mat-v-line-7.jpg

Sau khi hoàn tất quá trình căng chỉ collagen, bạn không nên tác động mạnh lên gương mặt trong vài ngày đầu​
VI. TỔNG KẾT
Căng chỉ tạo mặt V-Line mang đến những hiệu quả tuyệt vời, lại cực kỳ an toàn và thực hiện nhanh chóng. Và nếu các bạn có ý định làm gọn gương mặt thành dạng V-Line mà còn đang rối rắm nhiều vấn đề, hãy liên hệ cùng các chuyên gia, bác sĩ tư vấn để được chắc chắn về hiệu quả, tác dụng, cách làm.
 
Top