Cảm hứng Tây Nguyên trong thiết kế condotel 5 sao tại Phú Yên

#1
các chất liệu thiên nhiên như tranh, tre, nứa... Được thể hiện sáng tạo trong từng các tiểu tiết nội thất tại dự án Apec Mandala Wyndham.

Theo tập đoàn lớn Apec, để đột phá Du Lịch thành một ngành kinh tế xanh, không khói và kiên cố, đất nước hình chữ S cần thêm nhiều hotel, khu Du Lịch hàng đầu gây tạo ấn tượng, phát huy cái đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế kiến trúc. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên là trong những dự án như vậy.
Theo tập đoàn Apec, để nâng tầm Du Lịch thành một ngành thương mại xanh, không khói và bền bỉ, toàn quốc cần thêm nhiều khách sạn, khu Du Lịch hàng đầu gây tạo điểm nhấn, phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế kiến trúc. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính giữa đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa là trong những dự án phát triển theo triết lý này.

Từ khâu thiết kế, chủ đầu tư chi tiêu tổng công ty Apec - nhà phát triển condotel 5 sao quốc tế đã đề cao yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng thiết kế lấy xúc cảm từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo điểm nhấn về cảm giác của mắt, vừa tôn vinh bạn dạng sắc vùng biển Phú Yên. Ngoài ra, dự án còn mang sang trọng thiết kế kiến trúc Tây Nguyên, lấy quan trọng đặc biệt của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...
Từ khâu họa tiết thiết kế, chủ đầu tư tập đoàn lớn Apec đề cao yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo điểm đặc biệt về cảm giác của mắt, vừa tôn vinh bạn dạng sắc vùng biển Phú Yên. Hơn thế nữa, dự án còn mang quý phái thiết kế Tây Nguyên, lấy đặc biệt của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...

Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và nước ta nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được thể hiện trong từng các chi tiết của đồ bên trong dự án cũng như cái bàn, phiến ghế nằm, đường nét thổ cẩm...
Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và nước ta nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này đc bộc lộ trong từng các chi tiết của đồ bên trong dự án cũng như chiếc bàn, phiến ghế nằm, đường chỉ nét thổ cẩm...

bầu khâu khí sảnh vừa đẳng cấp, vừa mang đậm nét văn hóa cổ xưa đương đại với đường chỉ nét trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.
bầu khâu khí sảnh vừa đẳng cấp và sang trọng, vừa mang đậm nét văn hóa cổ xưa đương đại với họa tiết trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.

Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều mang đến xúc cảm sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của những dân tộc Tây Nguyên.
Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều mang về cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của không ít dân tộc Tây Nguyên.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên đc quản lý và vận hành bởi tập đoàn lớn Wyndham hotel Group (Mỹ) và phát triển bởi tập đoàn Apec. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước hình chữ S đến khách Đi Phượt quốc tế, từ các họa tiết bé dại của đồ bên trong nhưng ẩn giấu bên phía trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc, thay mặt đại diện Apec Group cho thấy.
Apec Mandala Wyndham Phú Yên được quản lý và vận hành bởi tập đoàn lớn Wyndham hotel Group (Mỹ) và do tập đoàn lớn Apec phát triển. &Quot;Thông qua dự án này, chúng tôi muốn mách bảo vẻ đẹp cả nước đến khách Du Lịch quốc tế, từ những đường chỉ nét nhỏ tuổi của nội thất nhưng ẩn giấu phía bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc", đại diện Apec Group cho thấy.
Xem thêm: tintucnhadatdanang.com/thiet-ke-nha-2-mat-tien-kinh-doanh/
 
Top