Cách sử lý rong rêu trên nền xi măng

leloikt90

New member
#1
E đang cần mua một cái loa âm trần giá vừa phảithôi để nghe nhạc ở nhà,tìm trên web của lacvietaudio.com thấy nhiều loại quá e ko biết chọn chiếc nào .Chọn loa âm trần thì cần dựa vào thông số công suất hay làm sao để biết được loa có tốt không thế ah.Các bác nào hiểu biết về mấy loại này khôg bảo e với .
 

trần tú

Administrator
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Để tránh những tác hại không mong muốn của rong rêu, bạn nên tham khảo những cách sau đây:
THƯỜNG XUYÊN CỌ RỬA BỀ MẶT
Đây là cách đơn giản nhất và cũng rất hiệu quả để ngăn chặn rong rêu phát triển trên bề mặt. Ngoài việc giúp cho bề mặt nền xi măng, sân vườn, bể cá… luôn được sạch sẽ thì việc cọ rửa thường xuyên cũng loại bỏ luôn những điều kiện thích hợp cho rêu phát triển.
SỬ DỤNG BỀ MẶT ÍT BÁM RONG RÊU
Với những loại nền bê tông, có thể pha một lớp vữa với đá mi, sau khi bề mặt đã hơi đông cứng thì dùng chổi quét làm lộ đá mi lên trên, việc này vừa tăng tính thẩm mỹ, tính dính bám bề mặt mà còn hạn chế sự phát triển của rong rêu khá tốt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gạch Terrazzo giúp hạn chế việc bám rêu tối đa.
HẠN CHẾ TỐI ĐA VỀ ĐỘ ẨM
Độ ẩm là điều kiện tiên quyết cho việc rong rêu có phát triển hay không. Vì vậy để phòng tránh rong rêu phát triển trên nền xi măng thì cách tốt nhất là để bề mặt luôn khô ráo.
CÁCH DIỆT RONG RÊU TRÊN NỀN XI MĂNG
SỬ DỤNG HÓA CHẤT DIỆT RONG RÊU

Đối với những nơi không thể cọ rửa như đường ống nước hoặc có diện tích quá rộng thì việc cọ rửa sẽ rất tốn thời gian và công sức, vì vậy cách tẩy rong rêu hiệu quả và đơn giản nhất là sử dụng hóa chất. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ liều lượng và cách sử dụng trước khi pha hóa chất và tiến hành diệt rong rêu.
Trong nhiều loại thuốc diệt rong rêu trên nền xi măng thường có chứa các loại hóa chất diệt cỏ nên có thể gây hại với nguồn nước. Vì vậy khi sử dụng cần đặc biệt lưu ý với các khu vực gần nguồn nước và ngăn không cho trẻ con vào khu vực diệt rêu.
Tìm hiểu thêm địa chỉ bán hóa chất xử lý nước chuẩn nhất
V4ZC0IS46-yTRQZNBjiZ85-5rC8-Z5s_yrnQZYUxeEcTyaTHbXk9aUltTu9Ph3t4TeyUlRu2ehJpd3gOyGziw5bSnhgcxV1sWm8uP_NLQwJsdi8baRUIawjkqbtsDOl2rmr8OP1HD6hYSZ7TDw

Cách xử lý rong rêu trên nền xi măng bằng hóa chất
SỬ DỤNG VÔI BỘT ĐỂ LOẠI BỎ RÊU TRÊN NỀN XI MĂNG
Pha loãng vôi bột với nước sau đó quét lên các vị trí có rêu. Sau khoảng 1 – 2 ngày hoặc khi lớp vôi khô lại thì sử dụng bàn chải cứng hoặc dao cạo lớp vôi đi. Lúc này rêu cũng sẽ bị cạo đi một cách dễ dàng.
Nước vôi đã đã làm thay đổi môi trường sống của rêu một cách đột ngột khiên rêu chết để có thể giải quyết dễ hơn.
 
Top