Cách lựa chọn đồng hồ Rolex chính hãng mà bạn nên tham khảo

#1
Chọn mua đồng hồ Rolex có kiểu dáng sang trọng.
Có 1 đặc điểm khi bạn đi mua đồng hồ Rolex là bạn hoàn toàn có thể nhìn và kiểu dáng để nhận dạng. Bởi vì có 1 điều rất đơn giản đó chính là hàng fake thì không bao giờ có thể có thiết kế giống 100% hàng thật. Đồng hồ Rolex nổi tiếng là mẫu đồng hồ được sản xuất dựa trên những nguyên liệu cực kì quý hiếm.

Khi mua đồng hồ Rolex thật thì chắc chắn là chiếc đồng hồ này phải được làm từ đá quý và vàng. Các nguyên liệu này đều được liệt kê vào những nguyên liệu đắt tiền và quý hiếm. Vì thế nên 1 xưởng sản xuất đồng hồ Rolex giả mạo sẽ không bao giở có đủ khăn năng để tìm được những nguyên liệu này để làm đồng hồ.

Bạn cần có kĩ năng để phân biệt được đâu là chất liệu đá quý giả, đâu là chất liệu đá quý thật. Bởi vì khi mua mua đồng hồ Rolex thì giá trị nhất của chiếc đồng hồ là nằm ở phần đá quý. Nếu như mua trúng đồng hồ fake mà lại tả giá như đồng hồ chính hãng thì quá là đắt.

Mẫu mã của đồng hồ Rolex rất khó để có thể làm giống y hệt. Một chiếc đồng hồ chính hãng được trải quá 1 quy trình thiết kế cực kì là công phu và tỉ mỉ. Mẫu đồng hồ này sẽ phần lớn là được các nghệ nhân làm thủ công. Vì là được làm bằng thủ công nên chắc chắn là mẫu đồng hồ này sẽ có kiểu dáng đẹp và hết sức tỉ mỉ.

Bạn có thể nhìn kĩ về từng chi tiết nhỏ nhất khi mua đồng hồ Rolex bởi vì 1 chiếc đồng hồ chính hãng sẽ tinh tế và tỉ mỉ nhất từ những chi tiết nhỏ. Điều này chắc là sẽ không thể qua mắt được khách hàng, đăc biệt là đối với những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng đồng hồ Rolex.

Chọn mua đồng hồ Rolex có tem bảo hành chính hãng
Khi bạn mua đồng hồ Rolex nếu như gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng, bạn sợ mua trúng hàng giả thì có 1 cách để bạn có thể dễ dàng phân biệt đó là dựa vào tem, bảop hàng. Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, chưa kể đây là mẫu đồng hồ rất đắt tiền. Chính vì thế nên chắc chắn là khi bạn mua đồng hồ Rolex thì sẽ phải có tem bảo hành kèm theo.

Bạn có thể dựa vào mẫu tem bảo hành ở trên đồng hồ để phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả. Còn nếu như ở trong trường hợp không thể phân biệt được thì bạn có thể sử dụng phần mềm check đẻ check mã. Đây cũng là một phương pháp cực kì hữu hiệu ở trên thị trường ngày nay và có rất nhiều người sử dụng.

923a0b7020dc.jpg


Khi mua đồng hồ Rolex mà mua trúng hàng giả là điều không còn hui hữu, bởi vì trên thị trường hiện nay đã có quá nhiều mẫu đồng hồ Rolex giả mạo, không đảm bảo chất lượng mà giá tiền lại bằng với giá của hàng thật. Như vậy không chỉ bị mất tiền oan mà chất lượng đồng hồ kém, không thể sử dụng lâu và đặc biệt là không thể sang trọng bằng mẫu đồng hồ thật.
 
Top