Cách lựa chọn bàn ghế sofa để tăng sức khỏe, tài vận

fabetvip2

New member
#1
Tháng 01/2019, Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Khởi động Kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của Ban Giám đốc, Ban Điều hành & Phát triển Kinh doanh toàn quốc cùng 6.300 Quản lý và Đại diện Kinh doanh trên toàn quốc. Chuỗi sự kiện có quy mô lớn với sự góp mặt của 6.300 Quản lý và Đại diện Kinh doanh trên toàn quốc.
tin-4-h4-1548408311084846848367.jpg

Đây là dịp để Ban Giám đốc cùng đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam đề ra phương hướng chiến lược, mục tiêu và hành động cụ thể cho năm 2019. Xuyên suốt chuỗi sự kiện, lực lượng Quản lý Kinh doanh của Chubb Life cũng đã chia sẻ những kế hoạch hành động chi tiết và cam kết hướng tới mục tiêu đầy tham vọng cho một năm hoạt động kinh doanh phía trước.

Sự kiện được xem là một cú hích để đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam khởi đầu một năm mới với nhiều thắng lợi, tiếp tục bứt phá để xác lập thêm nhiều kỷ lục mới.
Những mục tiêu đầy tham vọng được đặt ra cho năm 2019 với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
 

Tào Tháo

New member
Xác minh
#1
Những vị trí cần tránh kế sofa
Để tránh tài lộc bị giảm sút, hao hụt tiền của cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng thì khi kê sofa bạn cần phải tránh những vị trí sau:
  • Tránh vị trí đối diện với cửa chính sẽ khiến khí xông thẳng vào chỗ ngồi dẫn đến tình trạng người nhà ly tán, tài khí bị phát tán.
  • Sofa đối diện với cửa phòng thì không sao nhưng đối lưng với cửa phòng thì nên tìm vị trí khác để tránh họa tiểu nhân. Theo quan điểm của phong thủy phía sau sofa cần có chỗ dựa để biểu thị cho sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài, quý nhân giúp đỡ, gia đình hòa thuận.
  • Sofa đối lưng với nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc đằng sau là cửa sổ thì nên tránh.
    Sofa cũng không được đặt ở vị trí sinh tài bởi sofa là vật dụng to lớn, nặng nề sẽ làm cho tài vị bị áp chế, khí khó ngưng tụ. Tài vị là vị trí thích hợp để đặt thần tài, các vật phẩm phong thủy hoặc cây xanh.
  • Tránh kê sofa bên trên có xà ngang hay đèn chiếu thẳng xuống. Nếu đặt thì phải tìm cách hóa giải như đặt trúc khai vận hai bên sofa hoặc chuyển hướng chiếu của ảnh đèn vào trong tường.
cach-bo-tri-sofa-tang-tai-van-2.jpg

  • Không được đặt gương hoặc các vật có chứa nước ở sau sofa. Gương ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi chiếu vào người ngồi còn vật chứa nước sẽ làm cho chỗ dựa thiếu vững chắc, ổn định.
Nguyên lý kết hợp kích thước, màu sắc và hình dáng sofa
Theo phong thủy khi chọn sofa thì nên chọn theo hình chữ U với đáy chữ U dựa vào tường và hướng cửa chính. Hai bên sofa quay mặt vào nhau tượng trưng cho hai cánh tay đón của cải, tiền tài. Bài trí theo cách này sẽ mang đến nhiều vận may cho gia chủ.
Khi chọn sofa thì nên chọn một bộ hoàn chỉnh, cân đối về màu sắc và kích thước. Kích thước của sofa nên phù hợp với diện tích của phòng khách sẽ tránh được tâm lý, tinh thần bất an.
Trong khi lựa chọn màu sắc vải sofa gia chủ cần lưu ý đến sơ đồ bát quát, yếu tố tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-lua-chon-ban-ghe-sofa-de-tang-suc-khoe-tai-van/
 
Top