Cách kiểm tra CO CQ tời điện đơn giản nhất

fabet

New member
#1
Cùng chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh có đầy đủ các tố chất ngon-bổ-rẻ này bạn nhé, canon đã tạo nên một đế chế mới mang tên Canon EOS 200D

>> Xem thêm: máy ảnh canon và Sony A6400

Độ “hot” của tân binh Canon EOS 200D chính là thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu thêm nội dung mới này các bạn nhé Canon EOS 200D chiếc máy xịn xò đầy thu hút.

>> Nội dung mới: NIKON Z6 và Ống kính Sony

1/ 200D là chiếc máy ảnh SLR nhẹ nhất thế giới

Dieu-gi-dang-tao-nen-do-hot-cua-tan-binh-Canon-EOS-200D2.jpgCanon EOS 200D là sự kế thừa mô hình Canon EOS 100D mà hãng đã đưa ra bốn năm trước đâ. Trọng lượng thực sự của nó chỉ có 400 g . Điều này có thể thu hút nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh- những người cần rời ra điện thoại nhưng lại không muốn quá mỏi tay khi cầm máy ảnh DSLR nặng nề

2/ Body phiên bản 200D màu đen có lẽ là lựa chọn thông minh nhất


Dieu-gi-dang-tao-nen-do-hot-cua-tan-binh-Canon-EOS-200D7.jpg


Canon EOS 200D có sẵn trong ba màu: màu đen cổ điển, trắng với màu xám thời trang và bạc với màu nâu mang hơi hướng retro. Hãy trung thực - hai phiên bản cuối cùng được nhắm mục tiêu tại thị trường châu Á chứ không phải châu Âu.

Tuy nhiên, có một điều khá bất cập nếu lựa chọn 2 màu này là sẽ khó khăn với điều kiện ống kính có màu phù hợp. Body màu đen được xây dựng bằng chất liệu nhựa chất lượng trung bình hơi thô mà dễ dàng bị trầy xước nhưng bạn lại dễ dàng kết hợp và trao đổi ống kính Canon khác khi cần. Còn nếu với body 2 trắng và nâu có lẽ khi kết hợp với ống kính Canon màu đen khác trông sẽ thật khập khiễng

3/ Màn hình LCD ấn tượng vượt trội nhưng kính ngắm lại hơi nhỏ

Dieu-gi-dang-tao-nen-do-hot-cua-tan-binh-Canon-EOS-200D.jpg


Mặc dù Canon EOS 200D là một máy ảnh “mở lời” đề nghị người dùng xa rời điện thoại di động để đến với máy ảnh chuyên nghiệp, nó có màn hình cảm ứng 3-inch cùng và màn hình LCD nghiêng với độ phân giải 1,04 triệu điểm.

Dường như đây là một sự ưu ái vì màn hình tương tự như Canon EOS 6D Mark II. Màn hình trong suốt, đáp ứng tốt với cảm ứng linh hoạt cho những thao tác chạm, hoạt động tốt không chỉ cho chụp ảnh tự sướng, nhưng cũng chọn điểm trong thời gian mài hình ảnh tĩnh.

Chỉ có một điểm hơi nuối tiếc là kính ngắm của nó khá nhỏ, độ bao phủ 95% khung hình

4/ Công nghệ lấy nét công nghệ lấy nét Dual Pixel AF Live View


Đó là hệ thống tương tự được sử dụng cho cảm biến APS-C nhiều máy ảnh cải tiến của Canon EOS 80D , và full frame EOS- 6D Mark II . AF Live View hoạt động trong EOS-200D là hữu ích rõ ràng, thiết lập sự tập trung một cách chính xác và nhanh chóng - cả cho những bức ảnh tĩnh và các đối tượng chuyển động.

5/Thời lượng Pin ấn tượng có thể gấp đôi một chiếc máy ảnh ảnh không gương lật

Canon EOS 200D với một pin nhỏ LP-E17 cung cấp lên đến 800 hình ảnh hoặc 650 hình ảnh khi bạn sử dụng rất nhiều đèn flash.

Như vậy,dựa trên những gì được xây dựng 200D sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới, thu hút người dùng mới nhập môn nhiếp ảnh. Kể cả những máy ảnh đã duy trì được độ hot trong thời gian dài nhưu Canon 700D có lẽ cũng sẽ nhường bớt thị phần cho tân binh này. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé
 

TOI DIEN M5S

New member
#1
Trên thị trường hiện nay, việc tìm mua một thiết bị máy móc thật sự rất đơn giản. Nhưng cách nhận biết chất lượng sản phẩm qua những thông số trên CO CQ, bạn đã biết chưa?
Giải đáp nhanh: 0944010055 – 0943699279

Trong xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là các thiết bị công nghiệp, CO CQ là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong bộ hồ sơ thủ tục xuất nhập khẩu.


Cách nhận biết tời điện Đài Loan chính hãng


1. CO CQ là gì? Vì sao hàng hóa có CO CQ?
CO CQ là giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. CO CQ là một loại giấy tờ cần thiết trong các thủ tục hải quan.
  • CO: viết tắt của Certificate of Origin, nghĩa là chứng nhận xuất xứ. Có nhiều loại CO: miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…
  • CQ: viết tắt của Certificate of Quality, nghĩa là chứng nhận chất lượng

co-cq.jpg

CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa được sản xuất tại nước đó, CO phải tuân thủ và phù hợp với quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu.
CQ là giấy chứng nhận hàng hóa đảm bảo chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Chứng từ CO CQ hay còn được viết là C/O C/Q hay CO/CQ. CO CQ là cụm từ thường đi chung với nhau. Trên thực tế, tùy theo từng trường hợp mà những thiết bị sẽ có đầy đủ, hoặc chỉ có CO hoặc CQ.

Co-cq.jpg


Các cơ sở cung cấp và phân phối thiết bị công nghiệp hiện nay đều sẽ có giấy tờ CO CQ để đảm bảo minh bạch về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.
Đối với các loại thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị nâng hạ, thiết bị đóng gói,... nói riêng các tiêu chuẩn khắt khe về nguồn gốc và chất lượng luôn cần được đảm bảo
Đặc biệt đối với các loại thiết bị nâng hạ như tời điện, pa lăng điện,... thì tải trọng đảm bảo là rất quan trọng. CO CQ như một chứng nhận giúp đảm bảo rằng máy chất lượng cao, kéo đúng tải, đảm bảo an toàn lao động.
Riêng đối với việc đóng gói dược phẩm, thuốc men, vật tư y tế, thực phẩm... thì các loại máy móc đóng gói như máy hàn miệng túi, máy hút chân không,... CO CQ chứng nhận máy móc đạt một số tiêu chuẩn về chất lượng vật liệu cấu thành máy, tốc độ đóng gói tiêu chuẩn,....

co-cq-la-gi9.jpg


2. CO CQ có cần thiết không? Kiểm tra CO-CQ như thế nào?
Hiện nay, đa phần máy móc của chúng ta đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên những loại giấy chứng nhận CO CQ này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi đây là một phần bắt buộc trong hồ sơ chứng từ hải quan, quyết định hàng khóa có được nhập khẩu vào nước không, khẳng định sự hợp pháp của máy móc và doanh nghiệp.
CO bắt buộc phải có, quyết định những yếu tố sau:
  • Xuất xứ của sản phẩm.
  • Sự hợp pháp về thuế quan.
  • Xem xét về việc hàng hóa có được hưởng ưu đãi đặc biệt không. Ví dụ như sản phẩm có xuất xứ từ ASEAN sẽ được hưởng ưu đãi thuế đặc biệt
CQ không bắt buộc phải có trong hồ sơ hải quan. Tuy nhiên, với một số mặt hàng nhập khẩu, khi bạn làm thủ tục kiểm tra chất lượng với cơ quan nhà nước thì phải nộp CQ trong hồ sơ đăng ký. CQ bao gồm các yếu tố:
  • Thông số sản phẩm.
  • Xem xét các tiêu chí chất lượng dựa trên tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chí quốc tế.

Kiểm tra CO CQ
Kiểm tra hình thức của CO CQ
- Lưu ý: mỗi CO có một tham số riêng.
- CO CQ chuẩn phải chứa đầy đủ các tiêu chí của mẫu chứng nhận.
- Kích thước, màu sắc, ngôn ngữ và các biểu tượng, mặt trước/sau phải đúng quy định của các Hiệp định và các văn bản pháp luật hiện hành.
- Kiểm tra FORM: FORM D/FORM E, FORM S/FORM AK/FORM AJ,…
Kiểm tra nội dung của CO CQ
– Đối chiếu dấu và/hoặc chữ ký trên CO với mẫu dấu, và/hoặc chữ ký của người, và cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp CO đã được Tổng cục Hải quan thông báo cho Cục Hải quan tỉnh, thành phố
– Kiểm tra thời gian hiệu lực giấy chứng nhận.
Kiểm tra tiêu chí xuất xứ trên CO CQ
– Kiểm tra cách ghi tiêu chí xuất xứ của hàng hóa
– Kiểm tra tiêu chí xuất xứ: quy định tại Hiệp định thương mại tự do có liên quan hoặc Nghị định số 19/2006/NĐ-CP.

Với những cơ sở cung cấp thiết bi công nghiệp uy tín, CO CQ chính là một lời hứa và cam kết về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Vậy nên đối với những khách hàng muốn mua máy móc thiết bị công nghiệp thì nên chọn những cơ sở có cung cấp CO CQ để đảm bảo chất lượng.
Trên thực tế vào đầu năm 2014, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và ngăn cản việc nhập khẩu rác thải công nghiệp, những mặt hàng máy móc đã qua sử dụng, đặt biệt là tời điện cũ có CO từ Trung Quốc không còn được nhập khẩu vào Việt Nam nữa.


co-cq%281%29.jpg


3. Thông tin quan trọng cần biết trên CO CQ
  • Xuất xứ của sản phẩm: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, phần nào cũng quyết định giá cả sản phẩm. Ví dụ như với những mặt hàng có ngồn gốc châu Âu sẽ phải chịu mức thuế quan cao hơn những sản phẩm đến từ ASEAN.
  • Nguồn cấp chứng nhận: Hiện nay nhằm lợi dụng niềm tin của khách hàng, có rất nhiều đại lý đã làm giả các loại giấy tờ trên nhằm hợp thức hóa các nguồn hàng trôi nổi kém chất lượng của mình. Tuy nhiên những loại giấy tờ này cũng có rất nhiều điểm khác biệt để phát hiện. Chẳng hạn như CO sẽ do Bộ Công thương cung cấp, do mộc đỏ và hoa văn trên giấy rõ ràng đẹp đẽ.
  • Thông số kĩ thuật và tiêu chí đánh giá trên CQ. Vì CQ chỉ mang tính tương đối và dựa theo nhiều chuẩn, nên việc nhận biết đọc hiểu cũng sẽ cần một hiểu biết tốt hơn. Lấy ví dụ trên các sản phẩm tời kéo mặt đất của M5s, vì tiêu chuẩn đáng giá dựa trên một khung tiêu chuẩn cao hơn mặt bằng chung của thị trường, nên chất lượng và độ bền cũng sẽ lớn hơn hẳn.

toi-dien-co-co-cq.jpg


CTY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy móc chính hãng chất lượng cao với đầy đủ CO CQ. Với ưu thế nhập khẩu máy móc trực tiếp không qua trung gian, M5s luôn mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành tận tâm nhất.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website: toidien.vn
Số điện thoại: 0944010055 – 0943699279
Địa chỉ:
23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

(Nguồn bài viết: CO CQ là gì trong xuất nhập khẩu? Cách kiểm tra CO CQ tời điện đơn giản nhất)
 
Top