Cách học thuộc nhanh nhất mà bạn nên tham khảo

maxmax

New member
#1
Thuốc phù hợp cho:
  • Phụ nữ sau khi sinh bị gầy yếu, suy nhược cơ thể nhằm tăng sức khỏe, sức đề kháng
  • Bổ dưỡng thân thể, ngừa dị ứng, bổ dưỡng cho sản Phụ,Thông tia sữa, căng vú sữa, Chữa mệt mỏi
thuoc-tang-can-dong-y-Sam-Bo-Kien-Ty.jpg

Thuốc tăng cân đông y Sâm Bổ Kiện Tỳ
Thuốc Tăng Cân đông y Sâm Bổ Kiện Tỳ Chiết xuất từ các thảo dược quý. Thuốc Tăng Cân Đông Y Sâm Bổ Kiện Tỳ được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần đều là những dược liệu quý có tác dụng Bồi bổ cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất,…
Với thành phần: Nhân sâm, Linh chi, Toan táo nhân, Chích hoàng kỳ, Xuyên khung, Đương quy… có trong thuốc làm tăng năng lượng lập tức do lượng đường tự nhiên có trong đó, cung cấp một nguồn calo lành mạnh cho cơ thể bất cứ khi nào cơ thể cần chúng nhất. Tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của cơ thể, cũng như làm giảm đi sự mệt mỏi cơ bắp, giúp điều hòa lượng đường trong máu do sự kết hợp của glucose và fructose. Tốt cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kháng viêm, hợp cho người bị bệnh dạ dày…
Thuốc Tăng Cân Sâm Bổ Kiện Tỳ được chiết xuất theo dạng viên nên rất thuận lợi cho người dùng. Thuốc có tác dụng kích thích ăn ngon và ăn nhiều hơn, ngoài ra còn giúp cơ thể tiếp thu dưỡng chất tốt, giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc hơn.Thông thường sau khi sử dụng thuốc, người dùng sẽ có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn và dễ ngủ hơn, khả năng hấp thu thức ăn được cải thiện,tăng cân tự nhiên và rõ rệt.
CÔNG DỤNG CỦA TĂNG CÂN SÂM BỔ KIỆN TỲ ♥
– Thuốc có tác dụng kích thích ăn ngon và nhiều hơn, đồng thời giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt, đồng thời trấn an thần kinh, giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc hơn
CÁCH DÙNG THUỐC TĂNG CÂN ĐÔNG Y SÂM BỔ KIỆN TỲ RẤT ĐƠN GIẢN♥
– Ngày 2 lần mỗi lần 1viên sau mỗi bữa ăn sáng và tối
Nguồn: https: shopdongy.com/kien-thuc-chua-benh/thuoc-tang-can-dong-y-sam-bo-kien-ty-loai-dac-biet-danh-cho-phu-nu-sau-sinh/
 

Tuyển Sinh Thăng Long

New member
Xác minh
#1
1. Chia nhỏ thời gian học, học nhiều lần
Tập trung trong khoảng thời gian ngắn nhưng lặp lại nhiều lần được chứng minh sẽ hiệu quả hơn so với học trong suốt thời gian dài. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ có 10 phút, hãy học. Sau đó nghỉ ngơi một lát và tiếp tục học thêm 10 phút. Cách “phân phối việc học” này có hiệu quả cao bởi vì nó chiều theo cách làm việc của bộ não. Não bạn cần thời gian để phục hồi và “sạc pin” để “tổng hợp protein”. Khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng chính là lúc não bạn dung nạp tốt những nỗ lực của bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ mà nhiều giáo viên không ghi nhận. Ngồi xuống và học hàng giờ liền không chỉ tạo cảm giác chán nản mà còn gây mệt mỏi, căng thẳng và mất tập trung. Bạn không thể tiếp thu nếu như bạn mệt, căng thẳng và bị mât tập trung.
2. Cho phép những lúc “dẹp bài vở qua một bên”
Điều này tuân theo nguyên lý tự nhiên như điều 1, nhưng trong một chu kỳ thời gian lâu hơn. Mục đích của việc nghỉ ngơi này nhằm làm mới chính bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy ray rứt không yên cứ nghĩ đến bài vở chưa đâu vào đâu thì bạn chỉ cảm thấy căng thẳng hơn mà thôi và làm hỏng ngày nghỉ ngơi quý giá của bạn. Não của bạn sẽ không thể tiếp thu những kiến thức mới nếu như bạn cứ cho nó bị căng thẳng. Vì vậy, vào những ngày nghỉ học, hãy thật sự tận hưởng chính mình và đừng cảm thấy tệ vì mình chưa đụng đến bài vở.
Cho phép bản thân nghỉ ngơi nếu cảm thấy quá mệt
hinh-anh-cha-me-co-nen-la-nguoi-thay-con-chon-nghe-2-1497328427412-25-53-991-1600-crop-1497328533749.jpg


3. Tôn trọng trạng thái cảm xúc của bạn
Đừng học khi bạn cảm thấy mệt, giận, mất tập trung hay đang gấp gáp. Khi não bạn được thư giãn, nó sẽ giống như miếng bọt xốp và đương nhiên sẽ tiếp thu thông tin tốt mà không cần gắng sức. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, não bạn theo nghĩa đen cũng sẽ khước từ kiến thức. Bạn chỉ phí thời gian nếu buộc mình ngồi xuống học trong khi tâm trí của bạn đang tập trung ở những chuyện khác.
4. Ôn lại bài trong ngày
Khi bạn học kiến thức gì mới, cố gắng ôn lại hết trong cùng ngày. Nếu bạn chờ đợi một vài ngày sau đó mới bắt đầu ôn lại thì sẽ như mới, phải học lại từ đầu. Tuy nhiên, việc ôn lại nhanh chóng trong ngày sẽ củng cố các thông tin vào bộ não của bạn để các tiết sau đó, não bạn sẽ dễ nhận ra “người quen” và giúp bạn tiếp tục hấp thụ kiến thức dễ dàng hơn.
5. Quan sát quy trình nhận thức tự nhiên
Hãy nghĩ về các hoạt động mà bạn đã làm khi ở nhà trẻ. Sử dụng cả cánh tay, bạn có thể hành động theo lời cô giáo: “Đưa tay phải vào trong, đưa tay phải ra ngoài”. Đến thời mẫu giáo, bằng bàn tay, bạn lại được học cách vẽ đường thẳng hay vòng tròn bằng phấn màu. Sau đó, vào lớp một, bạn được học cầm bút chì bằng ngón tay để viết những nét thẳng, nét móc với kích thước nhỏ hơn để tạo thành chữ. Tin hay không , quá trình nhận thức tự nhiên, chuyển từ lớn sang nhỏ, thô đến tinh tế, vẫn có hiệu quả mặc dù chúng ta lớn hơn. Khi học, nếu ban đầu bạn cố gắng nắm bắt bức tranh tổng thể và sau đó điền vào các chi tiết, bạn thường có nhiều cơ hội thành công hơn.
6. Sử Dụng phương pháp phóng đại
Tại sao người đánh bóng chày khởi động bằng cách vung 2 hoặc 3 gậy ? Tại sao vận động viên điền kinh thỉnh thoảng đeo tạ chì vào chân? Trong cả 2 trường hợp, phóng đại trong quá trình tập luyện sẽ giúp cho kết quả cuối cùng có vẻ dễ dàng. Điều này có thể được áp dụng vào việc học. Ví dụ, nếu bạn đang học phát âm tiếng Anh, hãy phóng đại các âm để dễ nhớ hơn. Ví dụ từ “Naive” có thể phát âm là “NAY-IVY.” Bằng cách làm quen với cách phát âm phóng đại, khả năng đúng chính tả là điều hiển nhiên. Vẫn còn nhiều bí quyết về cách học bài nhanh thuộc ở dưới bài viết, tuy nhiên đến đây các bạn có thể xem cách vận dụng phương pháp học này vào một trong những môn học được xem là “khó xơi” nhất trong các môn học thuộc lòng, các bạn nghĩ là môn nào Văn, Sinh, Sử hay Địa?

>> Xem thêm: tuyển sinh lớp 10 năm 2020
 
Top