Cách chọn mũ lưỡi trai nam nữ

seodn

New member
#1
MÔ TẢĐÁNH GIÁ (0)
Tháp giải nhiệt nước 125RT, tháp làm mát nước 125RT, tháp giải nhiệt Liangchi 125RT , tháp giải nhiệt Tashin, linh kiện tháp giải nhiệt 125RT,tấm giải nhiệt 125RT, Trường Phát ViNa chuyên cung cấp và phân phối tháp giải nhiệt trên toàn quốc holine 0911 44 8186
Do nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt tại các nhà máy , xí nghiệp hoặc xưởng sản xuất nhỏ lẻ ngày càng cao.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tháp đa dạng . điển hình tháp giải nhiệt nước 125RT đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho đơn vị của mình hoạt động.
Tháp giải nhiệt nói chung, tháp giải nhiệt 125RT nói riêng có cơ chế hoạt động đó là sự bay hơi của nước hòa vào không khí để hạ bớt nhiệt độ, hoặc sự trao đổi nhiệt của nước với không khí để đưa hơi nước nóng ra bên ngoài.
ban-ve-thap-giai-nhiet-125rt.jpg

Bản vẽ tháp giải nhiệt 125RT
*Tháp giải nhiệt 125RT , tháp làm mát nước 125RT có các thông số kỹ thuật như sau:
-Khả năng làm mát nước : 487500Kcal/hr
-Lưu lượng dòng chảy : 1625l/phút
-Lưu lượng gió : 830m3/phút
-Chiều cao : 2260mm
-Đường kính : 3100mm
-Motor : 3Hp
-Trọng lượng : 430kg
thap-giai-nhiet-125rt.jpg


Hình ảnh tháp giải nhiệt 125RT
*Ngoài công dụng làm mát nước , các thiết bị máy móc làm việc với công suất cao và liên tục trong suốt khoảng thời gian dài sẽ không lo xảy ra sự cố như động cơ quá nóng hay chập vì có tháp giải nhiệt làm mát trang thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp quá trình sản xuất diễn ra bình thường và ổn định.
Với những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn phù hợp tháp giải nhiệt, filling giải nhiệt phù hơp cho xí nghiệp của mình.
Công ty Trường Phát Vina chuyên nhập khẩu các loại tháp giải nhiệt uy tín có mặt trên toàn quốc. Liên hệ hotline : 0911 44 8186
 

hainamcp

New member
#1
Đọc ngay nếu bạn đang không biết cách chọn mũ lưỡi trai cho nam nữ
Mũ lưỡi trai
là một món đồ thời trang không thể thiếu cho các chàng trai , cô gái . Để chọn được một chiếc mũ lưỡi trai phù hợp tưởng chừng đơn giản nhưng lại cũng không dễ dàng.
chon-mu-luoi-trai-nam-nu-jpeg.jpg?v=1573211298613

Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn :
Chọn mũ lưỡi trai với khuôn mặt tròn
Với mặt tròn thì chúng ta nên chọn những chiếc mũ lưỡi trai làm cho khuôn mặt trở lên dài ra . Vì thế các bạn hãy chọn mũ lưỡi trai với chóp mũ cao , vành mũ gọn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thanh thoát hơn , dễ nhìn hơn.
non-luoi-trai-nam-cho-mat-tron.jpg?v=1573211756740

Chọn mũ lưỡi trai với khuôn mặt dài
Đây là khuôn mặt mà dễ chọn mũ lưỡi trai nhất và đội lên sẽ đẹp nhất. Khuôn mặt quốc dân mà bạn nào cũng muốn có.
Với khuôn mặt này thì các bạn chọn mũ lưỡi trai nam tùy ý thích của mình , khi đó chúng ta lại quan tâm về các yếu tố khác như : nước da , mũi hoặc quần áo mặc cùng.
chon-non-luoi-trai-nam-mat-dai-3.jpg?v=1573212051008

Chọn mũ lưỡi trai với khuôn mặt vuông
Với các bạn có khuôn mặt vuông thì cũng cần để ý tới việc chọn mũ lưỡi trai vì khuôn mặt này có chiều dài quai hàm , má ngang với trán. Vì thế các bạn hãy chọn các loại mũ lưỡi trai nam vành nhỏ , sẽ làm cân đối khuôn mặt , đặc biệt là khu vực cằm và nên tránh các loại mũ có form quá rộng.
Xem qua thì các bạn có thể thấy cũng phức tạm hơn mình nghĩ đúng không ạ?
Vậy nên hãy tìm một địa chỉ bán mũ lưỡi trai tại Hà Nội uy tín để được tư vấn chuẩn nhất.
KL store là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua
 
Top