Các quá trình sinh sản của cá otto

#1
Sửa điều hòa LG chất lượng – chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng của LG gía rẻ, chất lượng.LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện lạnh, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những công ty con quan trọng như LG Electronics và LG Chemical.Là trạm phân phối các sản phẩm cũng như bảo hành lưu động. Điện Lạnh Xuân Mừng nhiều năm qua đã phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cũng đã đạt được sự tin tưởng lớn của khách hàng.>>> Xem thêm : sửa điều hòa daikinCông ty sửa chữa Điện Lạnh Xuân Mừng.Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp am hiểu chuyên sâu.Đội ngũ sửa chữa kỹ thuật cao phục vụ nhanh – không ngại xa.Mạng lưới phân bổ khắp Hà Nội. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi thợ.Toàn bộ linh kiện đều xuất sứ tại hãng LG.Gía sửa chữa hoàn toàn rẻ hơn so với bạn tưởng.Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khách hàng với dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội.Tư vấn miễn phí – Cung cấp thiết bị linh kiện chính hãng mới 100% với giá rẻ nhất.
1.gif
Dịch vụ sửa điều hòa LG tại Hà Nội.
check.png
Tiếp nhận cuộc gọi – thông tin khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa LG
check.png
Đội ngũ kỹ thuật nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng.
check.png
Kiểm tra chuẩn đoán nguyên nhân cũng như cách khắc phục điều hòa gặp phải.
check.png
Báo khách hàng về lỗi điều hòa gặp phải, báo giá và báo các linh kiện cần thay thế.
check.png
Tiến hành sửa chữa thay thế theo đúng quy trình.
check.png
Chạy thử kiểm tra và đánh giá hiệu quả sửa chữa.
check.png
Bàn giao điều hòa LG đã được sửa chữa cho khách hàng.
check.png
Viết hóa đơn thanh toán cũng như hóa đơn bảo hành tại LG cho khách hàng.
check.png
Sau mọi công đoạn đã xong, dọn đồ đạc gọn gàng trở về trung tâm và không quên chúc khách hàng một ngày vui vẻ.
sua_dieu_hoa_lg.gif
Cam kết của Điện Lạnh Xuân Mừng.Chúng tôi xin cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất Hà Nội. Là đơn vị sửa điều hòa tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhất, chúng tôi làm việc với tác phong chuyên nghiệp có tâm với nghề sẽ đảm bảo cho quý khách có được quyền lợi sau.
 

hungk10

New member
Xác minh
#1
Cá Otto, là một loài cá da trơn thuộc chi Macrotocinclus, họ Loricariidae. Cá có màu vàng xám và màu ghi, dọc cơ thể từ đầu đến đuôi cá là một dải màu đen, phần bụng màu trắng hoặc màu bạc.

Cá Otto có kích thước không lớn quá 5 cm kể cả khi trưởng thành. Sống khoẻ và hoạt động tốt nhất khi được nuôi theo nhóm, đàn từ 5 – 10 con.

Loài cá dọn bể này khá hiền lành có phần nhút nhát. Chúng thường trốn dưới tán lá hoặc trong hốc đá cả ngày và chỉ trở nên năng động hơn vào ban đêm, trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng rất tôn trọng đồng loại cũng như các sinh vật cùng chung sống trong bể.

Thức ăn
ca-otto-2.jpg


Cá Otto là một loài cá dọn bể, chúng không quá cầu kỳ trong chuyện ăn uống. Tuy nhiên trong bể nhất định phải có rêu cho chứng ăn. Nếu bể đã sạch rêu bạn cần bổ sung (thức ăn cho tép) hoặc tảo cầu (mossball).

Cách nuôi cá Otto
Cá otto khá dễ sống, chúng không yêu cầu cao về chất lượng nước. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, không nên thay nước quá đột ngột vì chúng rất nhạy cảm mới môi trường nước thay đổi bất ngờ hoặc quá nhiều lần. Bạn nên giữ cho nguồn nước ổn định bằng cách thay nước ít một với khoảng cách thời gian đều đặn.

Tránh sử dụng các hoá chất như thuốc diệt rêu hay diệt ốc, có thể làm thay đổi nồng độ, chất lượng nước.

Khi cá otto đã thích nghi với môi trường nước bể, chúng sẽ sống khoẻ mạnh, sống dai và cực kỳ hữu ích cho bể thuỷ sinh.

Tránh nuôi cá otto với những loài cá dữ dằn, cá ăn thịt. Một số loại cây nổi như bèo Nhật hay cây có tán lá rộng, cao che bớt ánh sáng bể rất tốt cho sự phát triển của cá.

Cá Otto rất hiền và có phần nhút nhát nên có thể nuôi chung cùng hầu hết các loại cá thủy sinh khác như cá neon vua, cá trâm,… và kể cả là các loại tép cảnh.

ca-otto-3.jpg

Sinh sản

Quá trình sinh sản của cá otto khá phức tạp và yêu cầu có kỹ thuật lai tạo cao, sinh sản lại không nhiều, chỉ vài chục trứng mỗi lần đẻ. Dưới đây là một số lưu ý khi chuẩn bị cho cá sinh sản:

  • Chọn cặp sinh sản: Con đực phải thuôn hơn và nhỏ hơn con cái.
  • Môi trường sinh sản: Bể phải dày đặc cây thuỷ sinh và chỗ trốn cho cá bố mẹ khi đẻ trứng.
    Chế độ ăn: Luôn luôn phải có thức ăn như trứng tôm, viên tào cho cá trong thời kỳ sinh sản.
  • Nhiệt độ bể lý tưởng: Là 25 độ C, độ pH là 7,5 và DH là 10.
Trên đây là những đặc điểm cũng như cách chăm sóc loài cá otto, hy vọng với những kiến thức căn bản này bạn sẽ có được một đàn cá khoẻ mạnh và một bể thuỷ sinh lý tưởng.
 
Top