Các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi nước ngoài

#1
Thủ tục chuyển hàng quốc tế

Để gửi hàng đi rất ngoài được hoàn hảo bạn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như các yếu tố có vị trí then chốt yêu cầu sự chính xác trong quy trình làm giấy tờ, hóa đơn thủ tục chuyển phát nhanh bưu kiện bưu phẩm quốc tế tuân thủ theo quy định của pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu cung cấp cho hải quan đầy đủ các loại giấy tờ thì điều hiển nhiên là lô hàng của bạn bao giờ cũng có thời gian đến tay người nhận sớm hơn dự kiến rất nhiều. Ngược lại nếu không đưa ra những dẫn chính bằng văn bản tài liệu mà cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu thì hoàn toàn hàng hóa của bạn sẽ bị lưu kho và mãi vẫn chưa thể chuyển đi được.
thu-tuc-gui-hang-di-nuoc-ngoai.jpg
Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài

Hầu hết các dịch vụ chuyển phát nhanh ở tp Sài Gòn hay Hà Nội đều yêu cầu khách hàng của mình phải xác minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông tin khác liên quan tới sản phẩm như chiều cao, chiều rộng, khối lượng, giá trị thật sự... do đó trước khi chuyển hàng hóa về kho lưu trữ của các công ty vận tải bạn nên đo đạc hoặc có những động thái tích cực trong việc cung cấp dữ liệu cho hải quan và bộ phận làm giấy tờ ở quầy tiếp tân.
 
Top