Binh nước nóng các loại của Selta Gruop - Phân phối toàn quốc

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Tạo bảng hay kẻ bảng trong Excel là một trong những thao tác cơ bản và hầu như các bạn phải thường xuyên sử dụng khi làm việc trên Excel. Mặc dù thế nhưng đây là thao tác mà chắc hẳn không phải ai cũng biết được, sau đây sẽ là một số cách giúp bạn tạo bảng trong Excel đơn giản và dễ làm. Cả 3 phương pháp dưới đây đều có thể thực hiện được trên word 2003, 2007, 2010, 2013 hay 2016.

Tạo bảng trên Excel với chức năng Insert Table
Sử dụng Insert Table là cách đơn giản và nhanh nhất vì đây là chức năng đã được thiết lập sẵn rất hữu ích, ngoài việc giúp bạn tạo bảng trong Excel ra còn xử lý dữ liệu tính toán và lọc dữ liệu.

Đầu tiên bạn bôi đen vùng cần tạo bảng đã chưa dữ liệu hay chưa đều được. Tiếp theo bạn sang tab Insert sau đó chọn Table. Sẽ xuất hiện một cửa sổ hiện thị trên màn hình xác nhận vùng bạn muốn tạo bảng, bạn chỉ cần chọn OK nếu không muốn thay đổi cùng tạo bảng là đã tạo được bảng trong Excel.

02f9eea21f43.jpg


Cách tạo bảng trong Excel với chắc năng Insert Table được xem là cách đơn giản nhất

Bạn sẽ có 1 bảng với đầy đủ các chức năng như Header (dòng), Column (cột), màu ô xen kẽ, ngoài ra trong Table Tools bạn có thể chọn thêm Options gồm:

  • Totol Row: Dòng cuối cùng của bảng để tính tổng các số
  • Header Row: Là dòng đầu của bảng để ghi thông tin
  • Banded Row: Tô màu xen kẽ các ô
  • First Column: Cột đầu tiên phía trái để ghi thông tin
  • Last Column: Cột cuối cùng của bảng để tổng kết hoặc note
  • Banded Column: Tô màu xen kẽ cho các cột
Để thay đổi số dòng, cột bạn chỉ cần click chọn dòng hoặc cột sau đó chọn Insert rồi chọn Chèn thêm dòng hoặc cột.

Ngoài ra nếu bạn muốn xóa dòng, cột thì hãy bôi đen dòng hoặc cột không cần thiết rồi nhấn Delete, Format của bảng vẫn được giữ khi bạn Insert thêm không cần phải Format lại.

Tạo bảng với tính năng Format as table
Trong Excel, một tính năng khác có chức năng tương tự Insert table là Format as Table, tính năng này sẽ hữu ích hơn trong trường hợp bạn đã tạo và nhập xong hết tất cả dữ liệu.

Chỉ với việc bôi đen vùng mà bạn muốn lựa chọn chuyển thành bảng biểu table sau đó vào tab Home, chọn Format as table là bạn có thể dễ dàng định dạng dữ liệu thành dạng bảng với những style đẹp, chuyên nghiệp mà bạn yêu thích.

2234a19ee73e.jpg


Cách tạo bảng trong Excel bằng Format as table tương tự như Insert table

Cách kẻ bảng trong excel với chức năng Border
So với cách đầu là Insert Table, tạo bảng bằng Border có thể nói là cách thủ công hơn. Thay vì tạo bảng, bạn sẽ dùng Boder để tạo vùng bạn muốn tạo bảng, các đường kẻ sẽ xuất hiện giống như bảng nhưng bạn cần phải chỉnh sửa khá nhiều, đặc biệt tính năng này không có nhiều tính năng như cách trên. Nếu bạn không có yêu cầu nhiều về màu sắc của bảng hay các ô thì có thể sử dụng cách này để tạo bảng.

Bạn hãy bôi đen nội dung trong bài sau đó chọn biểu tượng Border à click vào biểu tượng All Borders để tạo bảng biểu cho nội dung.

225392776f5c.png


Hướng dẫn cách tạo khung, kẻ ô trong excel

Ngoài các cách trên bạn có thể sử dụng chức năng Draw Border Grid để vẽ bảng cho những vùng bạn muốn tạo bảng. Bạn dùng Erease để xóa border ở vùng không càn thiết, hoặc bạn có thể sửa kiểu của border, màu của border,…

Bài viết trên đã hướng dẫn cho chúng ta cách tạo bảng trong Excel với 3 phương pháp đơn giản. Tùy theo kiểu bảng mà bạn muốn tạo, kèm theo một số tùy chọn trong Table Styles. Nếu bạn bảng của mình đơn giản thì chỉ cần sử dụng cách 1 và cách 3 để tạo bảng, còn nếu muốn bảng có nhiều màu sắc, thu hút hơn thì lựa chọn chức năng Format as Table là cách tốt nhất để thực hiện.
 
#1
Sau một ngày làm việc vất vả, chẳng gì tuyệt vời hơn khi được tắm nước nóng, cơ thể bạn sẽ vô cùng dễ chịu. Vì thế mà những sản phẩm bình nước nóng càng lúc càng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và Selta đã mang đến cho các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Sản phẩm bình nước nóng của Selta sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vì thế mà được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay:


1.png


Sản phẩm bình nước nóng của Selta

Có nhiều mẫu mã sản phẩm
Hàng năm Selta cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm mới, làm phong phú thêm cho bộ sưu tập những loại bình làm nóng nước của hãng. Nhờ vậy khách hàng có thêm sự lựa chọn khi tìm mua sản phẩm.

Tốc độ làm nóng nhanh
Tốc độ làm nóng của sản phẩm rất nhanh chóng, nhờ có thiết kế và cấu tạo hợp lý, theo chuẩn công nghệ mới. Từ đó giúp người dùng sớm được dùng nước nóng nhanh hơn.

Hoạt động êm ái, không gây ồn
Bình hoạt động rất êm, không phát ra những tiếng động khó chịu và gây thiếu thoải mái cho người dùng.

An toàn với người sử dụng
Selta đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, chính vì thế mà sản phẩm của Selta được sản xuất dưới sự kiểm soát và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo đạt tiêu chuẩn chống giật của châu Âu, tự động đóng ngắt khi dòng điện quá tải. Vì thế luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Xin mời bạn liên hệ với Selta nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm bình nước nóng các loại chính hãng. Selta cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng hiệu quả sử dụng đáng kỳ vọng.

Chúng tôi đã và đang áp dụng một dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt nhất được cam kết và thực hiện nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi của mọi Quý khách hàng.

Showroom Hà Nội : 15A1 Cát Linh - Đống Đa Hà Nội
Tel: 024.38439755 – 093.650.8886
Website : www.seltagroup.vn
 
Top