Bí quyết tặng quà cho đối tác mà bạn nên tham khảo

#1
Món quà phải có yếu tố tiện lợi
Thay vì tặng những món quà chỉ để ngắm mà không sử dụng được, doanh nghiệp bạn nên chọn quà tặng khách hàng có yếu tố tiện lợi.

Hãy chọn ra món quà có đủ tinh tế và sử dụng được, sao cho người nhận khi sử dụng sẽ nhớ ngay người đã tặng mình một cách đầy thiện cảm.

Lưu ý, khi chọn quà bạn cần phải tìm hiểu xem nó có phù hợp với văn hóa địa phương và nơi đối tác làm việc hay không.

Tham gia hoạt động tình nguyện với khách hàng
Nếu được, bạn hãy thu xếp thời gian để dành ra một buổi nào đó trong tuần để mời khách hàng và đối tác tham dự một buổi event.

Tại buổi event đó, cả doanh nghiệp và khách hàng, đối tác có thể chung tay thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đó có thể là những suất quà tặng quần áo, gạo, tiền cho trẻ mồ côi, người già neo đơn hoặc gửi quà tặng cho các bộ đội, chiến sĩ hải quân,…

Tiến hành gửi phiếu quà tặng
Cuối năm có rất nhiều doanh nghiệp tặng quà cho các đối tác làm ăn, và để món quà của mình không bị lu mờ trong số các món quà tặng kia thì gửi phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ là một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

Phiếu quà tặng được phép sử dụng dịch vụ thiết thực nào đó của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ khiến cho đối tác cảm thấy thích thú.

Bởi những phiếu quà tặng sẽ cho phép người nhận được chọn món quà họ thích thay vì đã được chuẩn bị sẵn nhưng lại không hợp với sở thích.

Quà tặng cuối năm dành tặng đối tác, khách hàng
Nếu bạn đang hoang mang chưa biết nên chọn món quà nào để dành tặng cho khách hàng và đối tác làm ăn cuối năm, có thể tham khảo một số quà tặng dưới đây.

+ Bộ ấm trà, chén sứ cao cấp

Có rất nhiều người dù không thích uống trà hàng ngày nhưng lại thích sưu tầm các bộ ấm trà, chén sứ để trang trí trưng bày trong phòng khách gia đình mình. Do đó, chọn ấm trà để tặng các đối tác được xem là sự lựa chọn hợp lý.

953a3d160d56.jpg


+ Tặng rượu vang

Đây là món quà tặng sang trọng và quen thuộc của các doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác vào dịp Tết đến xuân về. Do đó, bạn có thể lựa chọn những chai rượu vang ngon và chất lượng để dành tặng cho khách hàng thân thiết của mình.
 
Top